X

“อุปกรณ์เดินป่า” ถ่ายรูปเก๋ สวยเท่ในป่าใหญ่

Fashion 
Nov 05,2020
x plaiplaiplai
อุปกรณ์เดินป่า แคมป์
เข้าป่าไปพักใจกันหน่อยค่ะ แต่สาวสวย รวยโซเชียลอย่างเรา จะเข้าป่าไปแบบเงียบๆ ไม่ได้ เราต้องได้รูปสวยๆ ด้วย Beauty Hunter เลยเอา "อุปกรณ์เดินป่า" มาฝากกัน

“อุปกรณ์เดินป่า”

ถ้าเราเหนื่อยล้าจงเดินเข้าป่า!! ชีวิตการทำงานแสนเหนื่อยอ่อน เจอแต่แดดร้อน รถติด สูดควันรถกันทุกวัน เข้าป่าไปพักกาย พักใจกันหน่อยดีกว่าค่ะซิส แต่สาวสวย รวยโซเชียลอย่างเรา จะเข้าป่าไปแบบเงียบกริบไม่ได้!! เราต้องได้รูปสวยๆ ด้วยค่ะ วันนี้ Beauty Hunter เลยเอาตัวอย่าง “อุปกรณ์เดินป่า” สุดเก๋มาฝากกัน ถ้าพกไปด้วยรับรองเลยว่าได้รูปสวยๆ กลับมาแน่นอน

 

Kamaboko Tent

อุปกรณ์เดินป่า เต็นท์ ถ่ายรูป

ไปตั้งแคมป์ก็ต้องกางเต็นท์ก่อนถูกมั้ยคะพส เมื่อก่อนเราก็จะมีความรู้จักเต็นท์กันอยู่แค่ทรงปกติ ธรรมดา เล็กๆ มีแต่ที่นอน แต่เดี๋ยวนี้เทรนด์มันเปลี่ยนไปแล้วค่ะ ชาวเรามีความตั้งแคมป์กันจริงจัง พร็อพแน่นกว่าแต่ก่อนมาก เพราะฉะนั้นเต็นท์เราก็ต้องใหญ่ แกรนด์สุดๆ ไปเลย จัดไปเลยค่ะเต็นท์ที่ฮอตฮิตที่สุดในช่วงนี้ เต็นท์ คามาโบโกะ

คามาโบโกะ เป็นเต็นท์สุดชิคสไตล์ญี่ปุ่น ที่รูปทรงเป็นทางยาว เหมือนอุโมงค์ ผู้ใหญ่เดินลอดกันได้สบายมีความแบ่งเป็นสัดเป็นส่วน มีทั้งส่วนนั่งเล่น และส่วนที่กั้นนอน ถ่ายรูปออกมาสวยเก๋แน่นอน

 

Camping Chairs

อุปกรณ์เดินป่า เก้าอี้ แคมป์

กางเต็นท์เสร็จแล้วก็ต้องวางของต่างๆ ใช่มั้ยคะ ซึ่งหนึ่งในของนั้นก็ต้องมีเก้าอี้แคมป์ปิ้งแล้วแหละ เพราะปูเสื่อนั่งมันเก๋ไม่สุด นั่งขอนไม้ก็เจ็บตูด แถมจะมีขอนไม้ให้นั่งเป็นหนังอาหลองหรือเปล่าก็ไม่รู้ แล้วการเลือกเก้าอี้เนี่ย เอาเป็นเก้าอี้พับเก๋ๆ ซักตัวไปเลย จะได้เคลื่อนย้ายง่าย ไม่กินพื้นที่เก็บของ

ส่วนจะเป็นสีอะไรดี อาจจะต้องดูสีพร็อพส่วนใหญ่ กับสีเสื้อผ้าที่เราเตรียมมาด้วย ว่าจะเข้ากันได้ ไม่ขัดมู้ดแอนด์โทน แต่ถ้าให้แนะนำเลือกเป็นเก้าอี้ผ้าร่มน่าจะดีนะจ๊ะ เวลาน้ำค้างลงจะได้ไม่เปียกปอน

 

Drip Coffee

อุปกรณ์เดินป่า กาแฟ แคมป์

ตั้งแคมป์เสร็จแล้วก็ได้เวลาดื่มด่ำค่ะ อากาศธรรมชาติแสนสดชื่นแบบนี้ ถึงจะไม่มีคาเฟ่ก็ไม่เป็นไร เพราะเรายกกาแฟไปดริป เป็นคาเฟ่เคลื่อนที่ของตัวเองเลยก็ได้!! บอกเลยว่าจะทำให้การตั้งแคมป์ของเราเก๋ขึ้นอีก 10 ระดับ ซึ่งเดี๋ยวนี้มีให้เลือกหลายราคา หลายแบบมาก กำตังค์มาพันนึงก็หาแบบเป็นเซ็ตได้เลย

 

Camping Mug

แก้ว แคมป์

มีกาแฟแล้วก็ต้องมีแก้วกาแฟไว้ซดกันซักเล็กน้อยค่ะ ซึ่งการไปเดินป่า เข้าป่าเนี่ย เราก็ต้องพกอะไรที่ทะมัดทะแมงนิดนึง เพราะฉะนั้นแก้วของเรา ถ้าเลือกเป็นแก้วมัคลายสวยๆ ที่ทำจากสังกะสีเคลือบ หรือสแตนเลส จะเวิร์คมาก ถ่ายรูปสวย พกง่าย ไม่ต้องกลัวแตก ส่วนถ้าสะดวกพกแก้วกระเบื้องก็ได้นะคะ ไม่ติดๆ

 

Camping Lantern

ตะเกียง โคมไฟ แคมป์

หลังจากสนุกสนานกับช่วงเวลากลางวันไปแล้ว กลางคืนก็มาถึง สิ่งที่เราจะขาดไม่ได้เลยก็คือโคมไฟ หรือตะเกียง ไว้ให้แสงสว่าง และบรรยากาศสุดอบอุ่น นอกจากจะให้แสงสว่างแล้ว ตอนกลางวันที่ไม่ได้ใช้เราก็แขวนไว้เป็นพร็อพเก๋ๆ ไว้ถ่ายรูปได้ด้วย

จะเลือกเป็นแบบไหน สไตล์ไหนก็แล้วแต่ความชอบกันเลย ส่วนเดี๊ยนชอบแบบตะเกียงแอลกอฮอล์มากที่สุด เพราะมันจะมีความวินเทจเบาๆ ดูไม่ทันสมัยเท่า LED ถ่ายรูปแล้วสวยมาก

 

ถึงเราจะห่วงถ่ายรูปแค่ไหน แต่สาวๆ ก็อย่าลืมของที่จำเป็นในการดำรงชีวิตอย่างอื่นด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ของใช้ส่วนตัว ยารักษาโรค โลชั่น/สเปรย์กันยุงต่างๆ รวมถึงเครื่องสำอาง และรีมูฟเวอร์ด้วย เพราะถ้าพร็อพสวย แต่หน้าโล้นอันนี้ก็แอบบ้งอยู่นะคะ แอพแต่งภาพอาจจะช่วยไม่ได้มากขนาดนั้น

 

นอกจากแนะนำพร็อพเดินป่าเริ่ดๆ แบบนี้แล้ว ทางเรายังมีเรื่องน่าสนใจอื่นๆ ให้ดูอีกเยอะมาก ลองไปอ่านเอาฟีลกันได้นะจ๊ะ

ขอขอบคุณรูป cover สวยๆ จาก Element Camper นะคะ

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement