X

สวยคงกระพัน! 6 “นางแบบดัง” ในตำนาน ปัจจุบันยังเป๊ะ

Recommend 
Sep 24,2018
x Preaw

“นางแบบดัง”

ใครว่าความสวยงามอยู่ได้ไม่นาน เดี๋ยวก็หายไปตามกาลเวลาคะ?  ดูจะใช้ไม่ได้กับเหล่า “นางแบบดัง” ช่วงยุค 70’s – 90’s ที่ดูเหมือนว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ยังสวยคงกระพัน แถมยังหุ่นเป๊ะเหมือนวาร์ปข้ามยุคไปอีก เอาล่ะพูดมาขนาดนี้แล้ว มาดูกันเลยว่ามีใครบ้าง!!!

นางแบบดัง

 

ลูกเกด เมทินี

ประเดิมคนแรกกับตัวแม่แห่งวงการนางแบบ! ขุ่นแม่ลูกเกดที่ได้เริ่มต้นมาจากเวทีนางงามมิสไทยแลนด์เวิลด์ นางแบบแถวหน้าของเมืองไทยตั้งแต่สมัยที่ได้ตำแหน่งใหม่ๆ จนถึงตอนนี้ก็ยังหุ่นแซ่บ เพอร์เฟ็กต์เหมือนเดิม แม้ว่าจะผ่านมา 20 กว่าปีแล้วก็ตาม ซึ่งแม่เกดก็ยังเป็นเมนเทอร์สุดปังในรายการ The Face Thailand อีกด้วย 

 

ซอนย่า คูลลิ่ง

ต่อกันที่เพื่อนแก๊งแม่เกดกับ พิมพ์ ซอนย่า ที่เริ่มเข้าวงการจากการถ่ายโฆษณาตั้งแต่อายุ 14 ปี ก่อนจะเข้าสู่วงการนางแบบอย่างเต็มตัวและ Popular มาก ถึงขนาดนิตยสาร FHM ประเทศอังกฤษจัดให้ซอนย่าอยู่ในอันดับ 1 ใน 10 ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก อันดับที่ 2 ของเอเชีย และเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย รวมถึงยังเป็นพรีเซนเตอร์อยู่มากมาย อย่างล่าสุดก็เป็น 1 ในเมนเทอร์ The Face Thailand All Star ค่ะ

 

 

สิรินยา บิชอฟ

พูดถึงแม่เกด แม่พิมพ์ไปแล้วจะพลาดซูเปอร์โมเดลตัวแม่อีกคนไปไม่ได้! ซินดี้ สิรินยา ซูเปอร์โมเดลและพิธีกรเรียลลิตี้ชื่อดัง Asia’s Next Top Model เธอมีผลงานมากมายไม่ใช่แค่ในวงการเดินแบบเท่านั้น ยังเป็นทั้งพิธีกรรายการทีวี พิธีกรเปิดตัวสินค้า พรีเซนเตอร์ นักแสดง และยิ่งไปกว่านั้นเธอยังเคยเขียนหนังสือลงนิตยสารอีกด้วย โอ๊ย สวย เก่ง เพอร์เฟ็กต์ไปเลยจ้าแม่จ๋า 

 

มาช่า วัฒนพานิช

ขุ่นแม่ของทั้งสาวแท้สาวเทียมที่ยังคงความสวย หน้าตึงเปรี๊ยะเหมือนถูกสต๊าฟเอาไว้ นอกจากความสวยที่ถูกสต๊าฟไว้แล้ว ความสามารถก็เยอะเหมือนกัน ทั้งงานร้องเพลงที่ยังเธอยังคงมีอยู่ งานแสดงก็มีให้เห็นตลอดนะจ๊ะ และถึงแม้จะวัยใกล้เลข 5 แต่ก็ยังมีหุ่นแซ่บกรุบ ไม่เชื่อก็ดูเลย!

 

อาภาศิริ นิติพน

อายุ 40 ปลายๆ ทำอะไรเธอไม่ได้ เพราะสวยตลอดกาลจริงๆ กับสาวอุ๋ม อาภาศิริ ที่ตอนนี้ก็ยังคงเดินแบบอยู่ แถมพ่วงหน้าที่ครูสอนทักษะเดินแบบและถ่ายแบบให้กับผู้เข้าประกวดเวทีไทยซุปเปอร์โมเดล และยังมีผลงานละครให้เราได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ

 

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล

ปิดท้ายกับสาว 2000 ปี ที่กาลเวลทำอะไรเธอไม่ได้เลยค่ะ! โดยเธอเริ่มก้าวเข้าสูวงการจากรางวัลชนะเลิศเวทีนางงามตุ๊กตาทอง ปี 2519 ซึ่งสาวๆ ตอนนี้อาจจะคุ้นกับภาพที่เธอเป็นนักแสดง นางแบบ แต่สมัยก่อนเธอยังเป็นนักร้องอีกด้วยนะจ๊ะ แถมผลงานถ่ายแบบของเธอก็แซ่บไม่เบา ไม่เชื่อก็ไปลองดูได้ค่ะ 

เป็นยังไงคะเห็นความแซ่บของเหล่านางแบบไทยในตำนานที่เราเอามาให้ดูกัน เห็นแล้วอยากลุกไปออกกำลังกายกันเลยมั้ยล่ะคะ เผื่อเราจะมีหุ่นแซ่บๆ แบบนี้บ้าง

Photo credit : metinee | cindysirinyasoniapim | marshairis | rpasiri | penpakss fwdder | magazinedee-august-2000 | volume-august-2010 |lips-may-2003

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement