X

ชุดปังเล็บจะพังไม่ได้! “เทรนด์เล็บ” สุดฮิตปี 2020 ทำแล้วไม่มีเอ้าท์

Beauty 
Feb 17,2020
x LISA

“เทรนด์เล็บ”

ตั้งแต่เปิดต้นปีมา สาวสายแฟอย่างเราที่อัพเดทมาแทบทุกกระแส ทั้งเสื้อผมผ้าหน้าผมตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่ต่อให้แต่งหน้าสวย แต่งตัวปังขนาดไหน ถ้ายื่นมือมาเห็นเล็บพังๆ คงไม่ดีแน่ มันเสียบุคคลิกหญิงรับไม่ด้ายย ~ มาทำตาม “เทรนด์เล็บ” สุดฮิตปี 2020 กันดีกว่าค่ะ สายหวานก็มา, สายมินิมอลก็มี หรือจะสายชิคก็โดนใจ ยกมาหมดทุกแบบตอบโจทย์ทุกสไตล์ มีลายอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

เทรนด์เล็บ

Dark French

เอาใจสาวสายมินิมอลที่ชอบความน้อยไม่ต้องเยอะ เรียบๆ แต่สวยมาก ทาแค่ปลายเล็บพอ! ซึ่งต้องขอเท้าความสักนิสนึงว่า เทคนิคการทำเล็บแบบนี้โด่งดังมาจากในเหล่าวงการนางแบบและดีไซน์เนอร์ฝรั่งเศส จุดเริ่มต้นเค้าฮิตทาปลายเล็บสีขาว ต่อมาเป็นสีสดใส แต่ต้องพูดเลยว่าปี 2020 นี้สีโทนดาร์กๆ ดำๆ กำลังมาแน่! โดยสาวๆ อาจจะเพิ่มกิมมิคให้ลายนี้ด้วยการแต่งปลายเล็บให้โค้งมน หรือปลายตัดก็ได้ขึ้นอยู่กับความชอบของสาวๆ เลยค่ะ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

Soft Matte Ombré

ลายเพ้นท์เล็บไล่เฉดสีที่สาวๆ หลายคนเลิฟ เพราะมันสวยคลาสซี่ฟีลคุณหนูมากแกรรร ลายนี้ฮอตฮิตติดลมบนกันตั้งแต่ปีที่แล้ว และลากยาวต่อกันมาถึงปีนี้เลยค่ะ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์แนะนำให้เลือกทำสีซอฟต์ละมุนๆ ที่นอกจากจะช่วยให้มือสาวๆ ขาวและดูเรียวยาวขึ้น ยังสวยสุภาพเหมาะกับกับการแต่งตัวทุกสไตล์แมทช์ง่าย และน่าเอ็นดูสุดๆ ค่ะ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

80s Geometric Art

สาวสายแฟที่ไม่ชอบความจำเจ เบื่อแล้วกับการทาเล็บแบบเดิมๆ ต้องจัดลายเพ้นท์เล็บนี่เลยค่ะ รับรองว่าต้องสนุกแหวกแนวและไม่เหมือนใครแน่นอน เป็นการนำทรงเรขาคณิตสุดเก๋จากยุค 80s ทั้งเส้นตรง, วงกลม, สี่เหลี่ยม, สามเหลี่ยม ฯลฯ มาผนึกกำลังกันครีเอทเป็นลวดลายวาดด้วยมือลงบนเล็บ ซึ่งลายนี้จะช่วยอัพลุคให้สาวๆ มีกิมมิคดูสดใส แถมยังนำเทรนด์ขึ้นมาเลยค่ะ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

Cuticle Dot

มาเพิ่มความน่ารักตะมุตะมิ ด้วยไอเดียสุดเก๋ที่ใครจะคิดว่าแค่จุดเดียวก็ทำให้เล็บเราดูมีอะไรขึ้นมาได้ โดยสาวๆ สามารถเลือกเลเวลความคิ้วท์ได้ตามใจจากการเลือกทาสีพื้น อาจจะเลือกโทนสีอ่อนอย่างสีนู้ดหรือสีใส จับแมทช์กับเจ้าจุดสีดำบอกเลยว่าเป็นการเข้าคู่ที่ลงตัวมาก และลายนี้เป็นอีกลายที่สายคิ้วท์ หรือสายมินิมอลไม่ควรพลาด

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

Metallic Accents

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของเราแล้ว เรียกได้ว่าต้องโดนใจสายฝ. แน่นอนค่ะ ซึ่งลายเมทัลลิคนี้เคยฮิตอยู่พักนึงแล้วก็หายไป แต่ปีนี้ต้องหลีกทางให้นางหน่อย เพราะนางกำลังจะกลับมาทวงบัลลังก์แล้วแม่ ส่วนถ้าเบื่อกับการทาสีเดียว สีเมทัลลิคนี้ทำคล้ายๆ French ก็ได้นะ ลองทาแค่ปลายเล็บก็ดูเก๋ไปอีกแบบนะแกร ใครชอบความสวยล้ำวิบวับเล่นแสงสุดๆ เหมือนหลุดมาจากอวกาศต้องรีบไปจัดโลด

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

เทรนด์เล็บ

เป็นไงกันบ้างคะกับ “เทรนด์เล็บ” มาแรงปี 2020 ที่หญิงเอามาฝากทุกคน ต้องมีถูกใจถูกสไตล์สาวๆ กันบ้างแหละ ลองเลือกให้เข้ากับตัวเองแล้วเซฟรูปไปเป็นเรฟให้ร้านแล้วรีบไปทำโลด จะได้คงคอนเซ็ปต์สวยนำเทรนด์ตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยกันค่า และถ้าอยากอัพเดทเทรนด์เฟชั่น 2020 เพิ่มเติมสามารถติดตามอ่านต่อได้ตามนี้เลยค่ะ เทรนด์สีผม , เทรนด์ทรงผมเทรนด์ชุดทำงาน , เทรนด์แต่งหน้า , เทรนด์สนีกเกอร์

Source : refinery29

Photo Credit : pinterest

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement