X

พลาดแล้วจะเสียใจ ต้องดู “ซีรีส์จีน” 5 เรื่องใหม่ รอกัดหมอนรับความฟิน!

Entertainment 
Feb 14,2018
x natbua
ซีรีส์จีน

“ซีรีส์จีน”

เดือนกุมภาพันธ์ปีนี้เรียกได้ว่าคาบเกี่ยวระหว่างวันวาเลนไทน์กับวันตรุษจีน ห่างกันแค่สองวันเอ๊งงง เลยหาอะไรมาแนะนำที่อยู่กึ่งกลางระหว่างสองวันนี้ และต้องถูกใจสาว ๆ ด้วย BEAUTY HUNTER เลยปิ้๊งไอเดียออกมาว่าจะต้องนำ “ซีรีส์จีน” เรื่องใหม่ ๆ มากระซิบบอกสาว ๆ แล้วล่ะ แต่ละเรื่องรอให้สาว ๆ กัดหมอนจิ้นฟินเว่อร์ พระเอกจะหล่อ เอ๊ย! ซีรีส์ทั้ง 5 เรื่องจะมีอะไรบ้าง น่าดูขนาดไหน มาดูกันเลยจ้า

ซีรีส์จีน

Cambrian Period

เรื่องแรกนี่มาแนวแอคชั่นเลยจ้ะ (เอ๊ะ…แล้วจะโรแมนติกไหมนะ) ออกอากาศตั้งแต่ปลายปี 2017 แต่ข้ามมาฉายถึงปี 2018 เลย เป็นเรื่องราวหญิงสาวผู้หนึ่งที่เข้ามาที่เกาะลึกลับ เต็มไปด้วยปริศนาต่าง ๆ นานา แล้วพบกับนักฆ่าวัยเยาว์ ที่ถูกตำรวจหนุ่มไล่ล่าตามจับตัวอยู่ เนื้อหาหลักอยู่ตรงที่การไล่ล่าและการแย่งชิงความเป็นใหญ่ก็จริง แต่ความฟินระหว่างสาวน้อยกับนักฆ่าก็มีไม่น้อย พวกเราต้องจิกหมอนจนขาดแน่ และสุดท้ายนางเอกของเราจะเลือกใคร ระหว่างนักฆ่าผู้น่ารัก กับตำรวจมาดเข้ม ต้องมารอดูกันจ้ะ!

ซีรีส์จีน

I Cannot Hug You

ต่อมาเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกเหนือธรรมชาตินิดหน่อย เพราะนางเอกของเราเป็นแวมไพร์ค่ะ! เรื่องราวก็มีอยู่ว่าโชคชะตาดลให้นางเอกของเรามาที่โลกมนุษย์ อาศัยข้างห้องพระเอกเลย สิ่งที่ทำให้นางมีชีวิตอยู่รอดคือการสัมผัสร่างกายมนุษย์จ้าาา นางเลยต้องหาเหยื่อมาสัมผัสร่างกายเรื่อย ๆ จนมาถึงคิวพระเอกของเราที่เป็นโรคกลัวการสัมผัส นางเอกจึงต้องทำทุวิถีทางที่จะสัมผัสร่างกายพระเอกให้ได้ แค่เดาสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปก็ฟินแล้วเธอออ อ้อ ลืมบอกว่าเรื่องนี้มีตั้งแต่ 2017 แล้วข้ามมาออกอากาศถึงปีนี้เช่นกัน ตามไปดูกันได้น้า

ซีรีส์จีน

The Negotiator

เรื่องนี้กำลังออกอากาศปีนี้เลยค่ะ! ใครชอบความโรแมนติกที่มาพร้อมกับการฟาดฟัน พระเอกฉลาด นางเอกก็ฉลาด ไล่ตามเกมกันไปมา คุณจะต้องชอบเรื่องนี้แน่นอน! เป็นเรื่องราวของนางเอกที่เป็นนักเจรจาอัจฉริยะ ต้องมาคุยธุรกิจกับพระเอกที่ไม่ต้องการดูแลกิจการครอบครัว เลยระบายอารมณ์ใส่นางเอกเพื่อให้ทนไม่ไหว แต่นางเอกของเราก็อึดค่ะ และนี่แหละที่ทำให้พระเอกสนใจ ความโรแมนติกก็เกิดขึ้น ใครชอบแนวตาต่อตาฟันต่อฟันทางคำพูด อย่าพลาดเรื่องนี้เด็ดขาดนะจ๊ะ

ซีรีส์จีน

Sweet Dream

ต่อมาเป็นแนวหวาน ๆ แบบ Surreal บ้าง เรื่องราวของนางเอกที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าแสดงสิ่งที่ตัวเองต้องการออกมา เลยไม่ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แล้วก็มาเจอกับเพื่อนร่วมงานสุดหล่อคือพระเอกของเรา ทั้งสองต้องมาทำงานในบริษัทที่ทดลองเรื่องการหลับร่วมกัน ทำให้นางเอกเข้าไปในฝันของพระเอกได้ (เธอนี่มันร้ายนัก!) ทำให้เธอต้องคอยช่วยเหลือพระเอกทั้งในฝันและชีวิตจริง และทำให้เธอมีความมั่นใจมากขึ้นด้วย รู้พล็อตแค่นี้ก็ฟินแล้ววว อย่าลืมรอดูนะเธอ เรื่องนี้ใกล้จะออกอากาศแล้วจ้า

ซีรีส์จีน

Meteor Garden

เรื่องสุดท้ายเป็นเรื่องที่สาว ๆ ทุกคนกำลังรอคอยอยู่แน่นอน เพราะทำมาหลายเวอร์ชั่น หลายประเทศเหลือเกิน ใครคิดถึงซีรีส์ “F4” รอดูเวอร์ชั่นจีนแผ่นดินใหญ่ได้เลยจ้ะ เป็นเรื่องราวของนางเอกที่ต้องมาอยู่มหาวิทยาลัยที่มีแต่ลูกคนรวย มีแต่คนคอยรังแก วันหนึ่งนางก็ไปมีเรื่องกับแก๊ง F4 จึงโดนแกล้งทุกวัน แต่นางก็ยืนหยัดที่จะสู้ ทำให้หัวหน้าแก๊งประทับใจ และพยายามจีบ แต่ใจนางเอกกลับชอบคนในแก๊งอีกคนหนึ่งที่คอยดูแลนางตลอด เรื่องนี้แค่เปิดตัวสี่หนุ่มเวอร์ชั่นนี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ได้อย่างล้นหลาม เวอร์ชั่นนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวออกมาอย่างไร ห้ามพลาดเชียวนะเธอ!

แค่อ่านพล็อตแต่ละเรื่อง กลิ่นความฟินก็ลอยมาแล้วใช่ไหมล่ะ! ช่วงนี้ซีรีส์จีนมาแรงต้องหาเวลามาดูสักหน่อยแล้วล่ะ แม้เราจะต้องอดหลับอดนอนก็ตาม เพราะปี 2018 มีแต่เรื่องน่าดูจริง ๆ นะเธอ เดี๋ยวไว้มาอัปเดตซีรีส์ใหม่ ๆ ของประเทศอื่นอีกน้าาา ขอให้มีความสุขกับการดูซีรีส์จีนในวันวาเลนไทน์และตรุษจีน วันนี้ BEAUTY HUNTER ไปก่อนนะ บ๊ายบายยย

Source Image 1, 2, 3, 4, 5

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement