X

5 “Channel สุดฮา 2018” เซฟไว้ดูวันหยุดยาว

Entertainment 
Dec 28,2018
x ploynisa

Channel สุดฮา 2018

เข้าเรื่องเลยแล้วกันเนอะ คือนี่เป็นคนชอบดู YouTube มากเวอร์ ส่วนใหญ่ Channel ที่ชอบก็จะเป็นประเภทสายฮา ตรงไปตรงมา ดูแล้วเพลิน คลายเครียดได้ดีเหมือนกันนะ วันนี้นี่เลยขอแนะนำ 5 “Channel สุดฮา 2018” ฮาท้องเเข็ง ขำจนเหนื่อย เอามาให้พวกเธอได้เช็คลิสต์กันหน่อย

ตามใจตุ๊ด

เปิดด้วยนี่เลยจ้า มาแรงแซงทุกโค้งกับ “ตามใจตุ๊ด” รายการท่องเที่ยวที่มีผู้ติดตามทาง YouTube มากถึง 805,692 คน ความพีคก็คงต้องยกให้พิธีกรอย่าง เอม ตามใจตุ๊ด  ด้วยคาแรคเตอร์สุดฮา และตรงไปตรงมา อยากด่าก็ด่า อยากชมก็ชม พูดเร็วไฟแลบมากค่ะแม่ รวมถึงการรีวิวของในรายการแบบโต้งๆ ใครยังไม่ได้ดูถือว่าพลาดมาก

Link : https://www.youtube.com/channel/UCFI5ubg1z5uhV8p9Yece4cQ

ล้างตู้เย็น

รายการทำอาหารของนักร้องเสียงดีที่ตอนนี้ชั้นเรียกว่า “ขุ่นแม่เบน ชลาทิศ” ชอบมากเวลานางด่าพนักงานในรายการ หรือแม่แต่แขกรับเชิญ คือบันเทิงเวอร์ ในส่วนของการทำอาหารนั้นก็ตามใจนางแหละ อารมณ์ว่ามีอะไรก็ใส่ๆไป กินได้ก็กิน กินไม่ได้ก็โยนทิ้งไป

Link : https://www.youtube.com/playlist?list=PLDwMSvFXRL8VNQPiTJCsWp6mGD_rHZ52I

 

หิ้วหวีไปหิ้วหวีมา

 

รายการท่องเที่ยวที่รวมเหล่าตัวจี๊ดไว้เพียบ ทั้ง นัทจากเพจ สะบัดแปรง, มิกซ์จากเพจ เฉลิมศรี, ตูนจากเพจ Alie Blackcobra และ เอแคล์จากเพจ จือปาก โดยทั้ง 4 คนนี้นางเป็น Beauty Blogger นะแกร บางคนอาจจะรู้จักกันบ้างแหละ นอกจากจะแต่งหน้าได้เฉียบเล้ว ด้วยความเคมีลงตัวความฮาจึงบังเกิดในรายการ หิ้วหวีไปหิ้วมา เที่ยวไปด่าไป สนุกอีกแบบนะเอ้อ

Link : https://www.youtube.com/channel/UCAWk6ZWsFfBh1YlILqopIOg

 

พาเธอกลับบ้าน

รายการของ คุณช่า เจ้าของเพจบันทึกของตุ๊ด ซึ่งถ้าคนติดตามก็จะรู้ว่าคุณช่าเละเพื่อนๆเนี่ยแหละที่เป็นที่มาของซีรีย์ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ โดยรายการพาเธอกลับบ้านนางก็จะเชิญแขกรับเชิญมาเม้าท์มอยบนรถ เผาความลับของเพื่อนแบบหมดเปลือก นั่งดูแล้วคิดถึงกลุ่มเพื่อนตัวเองมากจ้า

Link : https://www.youtube.com/watch?v=I6PDYyQNEmU

The driver

รายการวาไรตี้แนวใหม่ เชิญแขกมานั่งคุยบนรถสบายๆ โดยมีพิธีกรสายฮาอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์, พิชญ์ กาไชย และพลอย หอวัง ได้ฟิลเหมือนเพื่อนคุยกัน มีพูดหยาบบ้างตามประสาเพื่อนสนิท คือถ้ามาดูรายการนี้ตอนเครียดๆ คือหายเลยอ่ะ

Link : https://www.youtube.com/watch?v=mEwXHBNRXMw&list=RDQMl-JAfhgxqik&index=4

และนี่ก็คือ Channel สายฮา ด่ามันส์แบบไม่แคร์ รับรองความสนุกทุก EP. แล้วถ้าเป็นน้องๆ ที่อายุยังน้อยอยู่ พี่ๆ ก็ควรให้คำแนะนำการรับชมด้วยนะจ๊ะ จะได้ไม่มีดราม่ากันเด้อ

Advertisement
ploynisa
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement