X

“ไอจีชุดว่ายน้ำ” ยอดฮิต สวยปังแห่งปี 2020

Fashion 
Sep 30,2020
x plaiplaiplai
ไอจีชุดว่ายน้ำ ร้านชุดว่ายน้ำ ชุดว่ายน้ำ
ไปทะเลทั้งที เราจะขาดชุดว่ายน้ำเก๋ๆ ไว้ถ่ายรูปเล่นได้ยังไงคะ Beauty Hunter เลยรวบรวมร้าน "ไอจีชุดว่ายน้ำ" มาให้แบบจัดเต็ม

“ไอจีชุดว่ายน้ำ”

ฮูลา ฮูลา ฮู ลา ลา ลา ไปทะเล ฮัลโหลค่ะซิส ไปทะเลทั้งที เราจะขาดชุดว่ายน้ำเก๋ๆ ไว้ถ่ายรูปเล่นได้ยังไงคะ ว่าแต่มีร้าน “ไอจีชุดว่ายน้ำ” ไหนสวยๆ บ้างน้า วันนี้ Beauty Hunter เลยรวบรวมร้านชุดว่ายน้ำใน IG มาให้แบบจัดเต็ม อัปเดตกันไปเลยว่าช่วงนี้มีร้านไหนมาแรง ชุดสวย น่าสนใจกันบ้าง

 

ร้านฮอตขึ้นหิ้ง

ร้านชุดว่ายน้ำ 2020

ก่อนจะไปอัปเดตร้านใหม่ๆ มาดูร้านลิสต์ร้านที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดี แต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้จักก็ได้ค่ะซิส 9 ร้านนี้บอกเลยว่าไม่ต้องพูดเยอะ รีวิวแน่น เพราะเขาฮอตมากจริงๆ เปิดกันมานานแล้วแต่ก็ยังปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ ใครยังไม่เคยซื้อต้องลองดูซักครั้งแล้วนะคะ

ตามไปซื้อกันได้เลย : swimsaic, bewish_anana, coralist.swimwear, maillotco.swimwear, vintage_flamingo, seasalt.and.vinegar, when.we.summer, waterandothers, aprilpoolday

 

สำหรับร้านใหม่ๆ ที่เราจะแนะนำกันวันนี้ บางร้านจะว่าใหม่ก็ไม่เชิงค่ะ เพราะเขาก็ดังเหมือนกัน แค่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากเท่าร้านฮอตขึ้นหิ้งด้านบนเท่านั้นเอง ว่าแล้วก็ไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่าค่า

 

swimme.official

ไอจีชุดว่ายน้ำ swimme

ร้านนี้เพิ่งเปิดไม่นานแต่มาแรงแซงโค้งมากค่ะ เพราะเป็นร้านของ wjmild หรือมายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล นักแสดงสาวสุดน่ารัก ขวัญใจชายไทย ตอนนี้ก็ได้ปล่อยออกมาหลายคอลเลคชั่นแล้ว ซึ่งดีไซน์ของชุดว่ายน้ำก็ดี๊ดี น่ารักไม่แพ้เจ้าของร้านเลย โดยเฉพาะคอลเลคชั่น Smiley ที่ฮอตมากจนสาวๆ แก๊งเฟอร์บี้ใส่ไปเที่ยวภูเก็ตกันทั้งแก๊งเลยจ้า

ตามไปซื้อกันได้เลย : swimme.official

 

mimie_swimwear

ไอจีชุดว่ายน้ำ mimie

ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่เมื่อต้นปี 2020 เลยจ้า ความสดใสมาเต็ม ตอนนี้ชุดว่ายน้ำๆ หลักๆ จะมีชุดวันพีชสีม่วงรุ่น Apolegma ไล่สีตรงช่วงเอวให้ดูเอว S สวยเพรียวสุดๆ และชุดทรีพีชรุ่น Willani สีฟ้าสุดน่ารักที่สามารถแปลงร่างเป็นสาวเซ็กซี่ได้ ด้วยสายเสื้อที่ใส่ไว้ก็เป็นสายเดี่ยว ถอดสายก็กลายเป็นเกาะอก และส่วนกางเกงที่สามารถปรับให้เป็นเอวสูงหรือเอวต่ำก็ได้ด้วยจ้า สุดปัง

ตามไปซื้อกันได้เลย : mimie_swimwear

 

thesummerprojectbkk

ไอจีชุดว่ายน้ำ แนะนำ

ร้านนี้เปิดมานานแล้วค่ะซิส แต่อาจจะไม่โด่งดังในเรื่องชุดว่ายน้ำเท่าร้านฮอตขึ้นหิ้ง เพราะนอกจากชุดว่ายน้ำแล้วเขายังทำเสื้อผ้าแบบอื่นด้วย ชุดว่ายน้ำตัวที่ฮอตมาก คนใส่กันเยอะมากกกก ของร้านนี้จะเป็นชุดว่ายน้ำวันพีชเว้าหลัง ลายทางสีสันสดใส นอกจากจะขายในไอจีแล้ว ร้านนี้เขายังมีหน้าร้านด้วยนะจ๊ะ ขายอยู่ที่ Frank Garcon Siam Soi7 และ Tres Lido connect

ตามไปซื้อกันได้เลย : thesummerprojectbkk

 

thalia.thelabel

ชุดว่ายน้ำ สวย

ร้านนี้ถึงจะเพิ่งเปิดเมื่อปลายปี 2019 แต่ความฮอตเกินอายุร้านมากๆ คือชุดว่ายน้ำปล่อยออกมาหลากหลายแบบ และได้ทุกแนวมากค่ะ ไม่ว่าจะเรียบหรู น่ารัก หรือเซ็กซี่ขยี้ใจ  และคอนเซ็ปของร้านนี้คือดอกไม้ค่ะ ชื่อชุดว่ายน้ำทุกชุดในร้านจึงเป็นชื่อของดอกไม้มีทั้ง Camellias, Freesia, Ivy lea ดูแพงสุดๆ รู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงเลยแม่

ตามไปซื้อกันได้เลย : thalia.thelabel

 

summer.locker

ร้านชุดว่ายน้ำ

ไข่ดาวแล้วไงใครแคร์! ร้านนี้แคร์ค่ะซิส เพราะเขามาด้วยคอนเซ็ป #นมเล็กก็น่ารัก ชุดว่ายน้ำที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ อกไข่ดาว ที่เพิ่งเปิดร้านมาเมื่อกลางปี 2019 นอกจากความห่วงใยที่มีให้สาวอกเล็กแล้ว ชุดเขาก็น่ารักมากกกก มีให้เลือกทั้งทูพีช และวันพีช ยิ่งถ้าใครชอบชุดว่ายน้ำที่ไม่โป๊ ร้านนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมากค่ะ โบว์ เมลดาก็ใส่ของร้านนี้นะจ๊ะ มีหน้าร้านด้วยที่ Frank Garcon Siam Soi7 และ Sense Central Plaza Phuket

ตามไปซื้อกันได้เลย : summer.locker

 

try_yorata

ชุดว่ายน้ำสายฝอ

สายแซ่บต้องร้องกรี๊ดกับสิ่งนี้ค่ะซิส เพราะเขาเป็นขวัญใจสาวแซ่บเลย เขาดังมากนะคะ แต่อาจจะเพราะความแซ่บของชีที่ทำให้ชีแมสไม่เท่าร้านฮอตขึ้นหิ้ง สำหรับร้านนนี้ชีเปิดมาหลายปีแล้วค่ะ แต่ความแซ่บของชีนี่ไม่แผ่ว แถมเผ็ชขึ้นทุกปี และนอกจากชุดว่ายน้ำแล้วชียังมีเสื้อผ้าเก๋ๆ ที่ต้องซู้ดปากไม่แพ้ชุดว่ายน้ำด้วยนะจ๊ะ ใหม่ ดาวิกา ก็เคยใส่ของร้านนี้มาแล้ว ปังค่ะ!

ตามไปซื้อกันได้เลย : try_yorata

 

gigibeachbabes

ชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่

ยังไม่จบกับความแซ่บค่ะ มาเผ็ชกันต่อกับจีจี้ ร้านชุดว่ายน้ำที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปี 2019 มาด้วยเอกลักษณ์ความแซ่บ ชุดว่ายน้ำที่เว้าข้างสู๊งงงงงงสูง สูงกว่าเงินเดือนชาวออฟฟิศ แต่เว้าแค่ด้านข้างมันไม่พอค่ะ จัดไปเลยเว้าก้น เว้าหลังกันไปอี้กกกก โอ้โห มันสุดยอดไปเลยค่ะ มีให้เลือกเผ็ชกันทั้งวันพีชและทูพีช สาวๆ แก๊งเดอะเฟซ จีน่า จุ๊กกรู้นี่ใส่กันบ่อยมากกก น้าพลอยสปอยแฝดของพี่สาย พี่พาก็ใส่นะฮับ

ตามไปซื้อกันได้เลย : gigibeachbabes

 

เป็นยังไงบ้างคะ ร้านที่เราเอามาแนะนำกันวันนี้ มีร้านไหนเข้าตาบ้างรึยังเอ่ย ลองเข้าไปไล่ดูในไอจีร้านกันนะคะ มีหลายแบบให้เลือกเว่อร์ แต่พอใส่ชุดว่ายน้ำแล้วก็อย่าลืมใส่ความมั่นใจลงไปด้วยนะคะ จะขาแตก ก้นแตกอะไรก็ช่างมันค่ะ ถ้าไม่โอเคจริงๆ ค่อยแต่งรูปเอาก็ได้ รับรองว่าความมั่นใจจะทำให้สาวๆ เฉิดฉายริมชายหาดแน่นอน

 

cr. marniehome, bewish_anana, coralist.swimwear, maillotco.swimwear, aigdy, swimsaic, vintage_flamingo, waterandothers, bumblebw, better_pee, nokhooknoii, swimme.official, warutthaim2, apinnya, mimie_swimwear, thesummerprojectbkk, nuknick.pdw, sintowong, thalia.thelabel, gookgiik_kochakorn, ppad.c, gadd.de, ipangs, armuayk, try_yorata, jukukoo, dunkindonut

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement