X

“ชุดเพื่อนเจ้าสาว” เช่าร้านไหนดีให้ปังแต่ไม่กันซีนเพื่อน

Fashion 
Oct 07,2020
x GeminiAddict

“ชุดเพื่อนเจ้าสาว”

“ชุดเพื่อนเจ้าสาว” สวยเป็นทีมส่งเพื่อนให้แฮปปี้ในวันแต่งงาน

ปัญหาที่หลายคนต้องพบเจอแต่ก็รู้สึกยินดีก็คือการหาชุดใหเข้ากับธีมงานแต่ง เพื่อไปแสดงความยินดีในวันสำคัญอีกหนึ่งของเพื่อน ที่จะได้มีสามีเป็นผู้ชายดีๆ ที่จะมาดูแลหัวใจและเป็นการกะชับความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ไปอีกขั้น แต่สำหรับผู้หญิงอย่างเราการเลือกไปงานแต่งเพื่อนก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย ยินเราเป็นเป็นเพื่อนเจ้าสาวแล้วด้วย ความหมู่มวลต้องมา เพื่อที่จะได้ส่งให้ภาพรวมของงานมีความสมบูรณ์ที่สุด

โดยวันนี้ Beauty Hunter เลยจะมาแนะนำ 10 ร้านเช้าชุดเพื่อนเจ้าสาว ที่มีให้ซิสได้สวยปังในวันพิเศษของเพื่อนรัก แต่ก็ยังกลมกลื่นไปกับงานไม่แย่งซีนเจ้าสาว เรามาเริ่มที่ร้านแรกกันเลย

 

ชุดเพื่อนเจ้าสาว แถวสยาม

Bchu Runway 

สถานที่ : Siam Square Soi 3

FB : Bchu Runway

Web : Bchu Runway

ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

 

ร้านสีชมพูหวานๆ แต่เด่นมาก กลางสยาม ถ้า พส อยากได้ความสวยแบบไม่ได้พัก ร้านนี้ชุดคัทติ่งเริ่ดๆ ที่ใส่แล้วสวยหมดจดอย่างแน่นอน คุ่นค่าก็สมราคา

 

ชุดเพื่อนเจ้าสาว สี

Be I Am 

สถานที่ : มี 2 สาขา แจ้งวัฒนะและศรีนครินทร์

FB : Be I Am Dress

Web : Be I Am Dress

ราคาเริ่มต้น 700 บาท

 

ร้านนี้มีอยู่ 2 สาขา สะดวกที่ไหนก็ไปได้ตามใจชอบ โดยนอกจากชุดราตรีต่างๆ ให้เช่าแล้ว ร้านนี้ยังดังในเรื่องของชุดไทยและสูทอีกด้วยนะคะ

 

Missuri 

สถานที่ : เกษตรนวมินทร์

FB : Missuri 

Web : Missuri 

ราคาเริ่มต้น 900 บาท

 

ร้านนี้คือใหญ่เว่อร์วัง ตั้งอยู่แถวๆ แยกเกษตรนวมินทร์ คือมีชุดให้ พส ได้เลือกในหลากลายสไตล์ และ ทุกช่วงอายุ ราคากำลังดี และถ้าสมใจเพิ่มความสวยขั้นกว่าทางร้านยังมีเครื่องประดับอีกมากมายให้สาวๆ จิ้มกันได้เลยว่าอยากจะเติมอะไรอีก เพื่อความคอมพลีท

 

ชุดเพื่อนเจ้าสาว สีครีม

Nevolina 

สถานที่ : พระโขนง

FB : Nevolina 

Web : Nevolina

ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท

 

คือชุดราตรีของที่นี่ คือสวยแพง สีผู้ดี ไม่ว่าจะ ครีม งาช้าง ทอง น้ำตาลอ่อน คือมีให้เลือกเยอะมาก ถ้าใครได้ธีมสีประมาณนี้ แอดขอแนะนำให้วิ่งไปร้านนี้เลยค่ะ

 

Red Carpet 

สถานที่ : พหลโยธิน

FB : Red Carpet

ราคาเริ่มต้น 500 บาท

 

ของถูกและดีที่ไม่ควรมองข้าม ร้านอยู่แถวๆ กับ BTS หมอชิต มีชุดให้เลือกมากมาย จะเดรสสั่น เดรสยาว หรือชุดไทยแบบไหน ก็สามารถสอบถามกับที่ร้านได้เลยค่ะ เดี๋ยวคุณพี่เค้าจัดมาให้แบบจุกๆ แต่ราคาแบบยิ้มๆ

 

ชุดเพื่อนเจ้าสาว ธีมต่างๆ

Rent Sheep 

สถานที่ : พระรามสาม ซ.เจริญราษฎร์ 7 / MRT สุทธิสาร / อุบลราชธานี

FB : Rent Sheep 

Web : Rent Sheep

ราคาเริ่มต้น 800 บาท

 

ร้านเช่าชุดขนาดใหญ่มาก การันตรีด้วยการมีถึง 3 สาขา มีชุดให้เลือกกว่า 30,000 ชุด เอาเป็นว่าเลือกไปจนกว่า พส จะพอใจ แถมมีทุกไซส์ไม่ว่าจะเป็น S-9XL เป็นร้านที่เอาใจคนช่างเลือกเป็นอย่างมาก เพราะของเขาเยอะตระการตาจริงๆ

 

ชุดเพื่อนเจ้าสาว ราคาถูก

Selene 

สถานที่ : พระรามสอง

FB : Selene 

ราคาเริ่มต้น 500 บาท

 

ร้านนี้คือเริ่ด ว่าใครจะคิดว่าแค่ 500 บาท เพื่อนสาวก็สามารถเช่าชุดไปได้ทั้งเซต แต่ก็ยังมีเซตขั้นกว่า เพิ่มความจึ้งขึ้นไปอีกในราคา 700-800 บาท สามารถไปเลือกแบบกันได้เลยที่ร้านนะคะ

 

Style N Star

สถานที่ : มีสองสาขา ซอยรางน้ำ และ อ่อนนุช

FB : Style N Star  

Web : Style N Star

ราคาเริ่มต้น 500 บาท

 

อีกหนึ่งร้านเช่าชุดที่เดินทางสะดวกทั้ง 2 สาขา เพราะอยู่ไม่ไกลจาก BTS อนุสาวรีย์ และ BTS อ่อนนุช ชุดที่ให้เช่าก็มีให้เลือกหลากหลายหวานก็ได้แซ่บก็มี แถมที่นี่ขึ้นชื่อร้านพนักงานบริการดีมากๆ

 

The Sisters 

สถานที่ : พระราม 9

FB : The Sisters

ราคาเริ่มต้น 500 บาท

 

ถ้าอยากได้ชุดสวยราคาดี ร้านนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ และอีกหนึ่งจุดเด่นที่ใครหลายคนบอกต่อก็คือเรื่องชุดไทยของร้านนี้ เนื้อผ้าดี ดูแพง ใส่แล้วดูมีสง่าราศี พร้อมให้ พส ไปเลือกเพื่อใส่ไปงานได้เลย

 

Waswerebeen 

สถานที่ : บางนา

FB : Waswerebeen

ราคาเริ่มต้น 500 บาท

 

ถ้าต้องการชุดเพื่อนเจ้าสาวที่มีสีในทิศทางที่กลมกลืนและใส่แล้วแบบเหมือนว่าไปตัดมาพร้อมกัน เพราะร้านนี้เค้าจัดเซตธีมสีไว้ให้เลือกมากมาย ถ้าใครกลัวว่าแก๊งเราจะได้ชุดสีเดียวกันไม่ครบทุกคน ลองแวะไปสอบถามแบบและไซส์ได้ที่ร้านได้เลยค่ะ

 

ก็จบไปแล้วกับ 10 ร้าน เช่าชุดที่ พส สามารถลองเข้าไปดู เพื่อเลือกหาไอเทมที่จะมาเติมความสวยได้ อย่างวันนี้ก็ขอไปละ Ciao…!!

 

คอนเทนท์อื่นที่เกี่ยวข้อง

“ชุดไปงานแต่ง” เลือกยังไงให้สวยพอดี ไม่แย่งซีน

แค่เช่าก็สวยได้! 7 “ร้านเช่าชุดราตรี” แซ่บได้ไม่ว่าไซส์ไหน

ชุดเจ้าสาวไม่ต้องขาวเสมอไป ! 30 ชุดแต่งงานสวยหวาน “สีพาสเทล”

 

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement