X

เบื่อห้างแต่ไม่รู้จะทำอะไร 4 สุดยอด “กิจกรรมวันหยุด” สุดว้าวที่สาว ๆ น้อยคนจะรู้

Lifestyle 
Nov 01,2019
x MadCat

กิจกรรมวันหยุด

เดือนตุลาคมถือเป็นอีกเดือนที่มันวันหยุดหลายวัน แต่เชื่อว่ากิจกรรมวันหยุดของสาว ๆ หลาย ๆ คนมักจบลงที่เดินห้าง เดินบ่อยเข้า ๆ มันก็เบื่อ วันนี้ BEAUTY HUNTER อยากชวนไปทำกิจกรรมแปลกใหม่ในเมืองกรุงฯ ที่สาวน้อยคนจะรู้ แต่ถ้ารู้และได้ลอง บอกเลยว่าจะรัก

Bangkok Float Center

กิจกรรมวันหยุด

ว่ากันว่าช่วงเวลาที่สุขสงบ อบอุ่นและผ่อนคลายที่สุดคือตอนที่เราขดตัวอยู่ในท้องอันปลอดภัยของคุณแม่ แต่เมื่อเราโตขึ้นมาจนป่านนี้เราคงกลับไปผ่อนคลายแบบนั้นไม่ได้แล้วสินะ? อย่าเพิ่งคิดแบบนั้น เพราะกิจกรรมวันหยุดที่เราอยากชวนสาว ๆ ไปทำวันนี้คือการไปลอยตัวที่ Bangkok Float Center โดยเราจะเข้าไปลอยตัวอยู่ในแคปซูลน้ำเกลือ อุณหภูมิพอเหมาะ ที่ว่ากันว่าให้ความผ่อนคลาย อบอุ่น เบาสบาย ราวกับเราได้กลับไปอยู่ในท้องแม่อีกครั้ง แต่ดียิ่งกว่าตรงที่มีแร่ธาตุที่ดีต่อผิว แถมช่วยเรื่องการผ่อนคลายอย่างที่การเดินห้างอาจให้เราไม่ได้

Bangkok Noire 

สาว ๆ คนไหนที่คิดว่ากิจกรรมวันหยุดอย่างการท่องเที่ยวต้องออกนอกกรุงเทพฯ เท่านั้นขอให้คิดใหม่ Bangkok Noire คือทริปสั้น ๆ เดินเช้า เย็นกลับ ใช่ อ่านไม่ผิด เป็นทริปเดิน แต่เดินในย่านกรุงเทพฯ ที่เรากล้าการันตีว่าไม่เคยไปดื่มด่ำใกล้ชิดมาก่อนแน่นอน โดยหลัก ๆ จะเป็นการชมย่านเมืองเก่า สถาปัตยกรรมหรือบ้านที่เก่าแก่แต่งดงาม รวมถึงการลิ้มรสอาหารสุดพิเศษที่มีเฉพาะบางย่านเท่านั้น ถ้าลองไปสักครั้ง จะหลงรักกรุงเทพฯ ในมุมใหม่ ๆ แถมได้รูปชิค ๆ และความรู้เท่ ๆ มาประดับกายด้วยแน่นอน

Sleep Salon BKK

Image result for sleep salon

ซาลอน ร้านทำผม สาว ๆ คนไหนก็คงเคยไป แต่ถ้าบอกว่าซาลอนที่จะทำผมเราไป แต่ให้เวลาเราได้นอนหลับพักผ่อนไปด้วย หลายคนคงยังจินตนาการไม่ออกเราขอแนะนำกิจกรรมวันหยุด Sleep Salon BKK ซาลอนที่จะสระผม ทำผมเรา 75 นาทีเต็ม โดยมีการนวดศรีษะรวมอยู่ในนั้น ทำให้เราผลอยหลับไปอย่างผ่อนคลายสุด ๆ แถมเป็นการสระผมด้วยเทคนิคจากญี่ปุ่น ที่จะค่อย ๆ แบ่งทีละช่อล้างทีละส่วน สระทีละส่วน ละเมียดละไมชวนฝันดีสุด ๆ นอกจากนั้นตัวร้านยังตกแต่งด้วยสีชมพูทุกส่วน ให้สาว ๆ ได้เก็บภาพไปเช็คอิน น่ารักอย่าบอกใคร

Kashikiri Onsen and Spa

ถ้าพูดถึง Onsen สาว ๆ หลายคนอาจเคยได้ยินมาบ้าง โดยกรุงเทพฯ ตอนนี้ก็มีหลายแห่งให้บริการ แต่ที่ Kashikiri Onsen and Spa พิเศษจนอยากชวนไปใช้กิจกรรมวันหยุดด้วยกัน ตรงที่มีห้องแช่ออนเซ็นส่วนตัว! เพราะสาว ๆ หลายคนจะให้ไปเปลือยหรือถอดเกือบหมดต่อหน้าคนอื่นก็อาจยังไม่ชิน โดยเราสามารถเลือกได้ว่าอยากแช่คนเดียว ฟิน ๆ หรือห้องสองคนสำหรับชวนหวานใจ หรือเพื่อนสนิทไปแช่ไปเมาธ์ไป เลือกสูตรน้ำแร่แบบผ่อนคลายกล้ามเนื้อหรือบำรุงผิว ถือเป็นกิจกรรมวันหยุดแสนผ่อนคลาย หากอยากนวดเพิ่มเติมเขาก็มีบริการ นอกจากนั้นยังมีผลไม้ ขนมและน้ำชาเซ็ตเล็ก ๆ พร้อมชุดยูกาตะให้ได้เซล์ฟฟี่น่ารัก ๆ ลงโซเชียลมีเดียอีกด้วย

สาว ๆ ที่เบื่อการทำกิจกรรมวันหยุดในห้างเต็มทน ลองออกไปหากิจกรรมวันหยุดใหม่ ๆ ทำ รับรองว่ามีอะไรให้ค้นหาอีกเยอะ ทุกครั้งที่เราได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ เราจะยิ่งหลงรักตัวเอง รักชีวิต และรักเมืองของเรามากขึ้น

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement