X

เปิดลิสต์ “สตูดิโอ” ดีไซน์เริ่ด ถ่ายภาพนิ่งก็ดี ถ่ายวิดีโอก็โดน

Lifestyle 
Oct 19,2020
x plaiplaiplai
สตูดิโอ ภาพนิ่ง วิดีโอ ราคาถูก เช่า กรุงเทพ

“สตูดิโอ”

สมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ หรือสินค้าแบรนด์ใหญ่ถึงเล็กต่างๆ ก็เริ่มสนใจทำโปรดักชั่นถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอให้เป๊ะปังมากขึ้น เพื่องานสวยว้าวถูกใจลูกค้า การหา “สตูดิโอ” สวยๆ ที่เหมาะกับสไตล์งานจึงเป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่หลายคนคิดไม่ตกว่าจะไปถ่ายที่ไหนดี

Beauty Hunter เลยได้รวบรวมตัวอย่างสตูดิโอเริ่ดๆ เหมาะกับการถ่ายงานหลากหลายสไตล์ ที่ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง หรือวีดิโอก็เอาอยู่แน่นอนมาให้กันดูกันจ้า

 

สไตล์อบอุ่น

Spring summer

สตูดิโอ spring summer

บ้านสตูดิโอ 2 ชั้น สไตล์อบอุ่นย่านพระราม 9 บรรยากาศสุดน่ารัก พร้อมสวนสีเขียวข้างบ้าน มีแสงธรรมชาติส่องเข้าทั้งเช้าและบ่าย  ชั้น 1 จะเป็นห้องนั่งเล่น และมุมครัวให้บรรยากาศสุดชิลล์ ส่วนบริเวณชั้น 2 เป็นห้องนอน 3 ห้อง 3 สไตล์ทั้งเรียบๆ มินิมอล โทนสว่าง , เรียบแต่เซอร์โทนเข้มแบบผู้ชาย และเรียบสุขุมแบบผู้ใหญ่ พร้อมระเบียง

 

ราคาสำหรับภาพนิ่ง : ครึ่งวัน 3,500 บาท / เต็มวัน 6,500 บาท

ราคาสำหรับวิดีโอ Wedding : ครึ่งวัน 4,500 บาท / เต็มวัน 7,500 บาท

**สำหรับงาน VDO Production ราคาแล้วแต่สเกลงานต้องลองสอบถามราคาแยกจ้า

 

พิกัด : พระราม 9 ซอย 29

Facebook : https://www.facebook.com/springsummerlocation/

 

ชอบใจ สตูดิโอ

สตูดิโอ ชอบใจ

บ้านนี้เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตแห่งการถ่ายวิดีโอทั้งเอ็มวี ซีรี่ส์ โฆษณาเลยค่ะ เพราะเป็นบ้าน 2 ชั้นที่พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ห้องก็เยอะ สวยทั้งบ้าน บรรยากาศอบอุ่น สบายๆ วินเทจนิดๆ มีสนามหญ้าขนาดใหญ่ แสงธรรมชาติส่องถึงได้ทั้งวัน ส่วนภาพนิ่งก็มาได้นะจ๊ะ เพราะมุมถ่ายรูปเยอะมาก จะห้องไหนก็สวย

ในเรื่องของราคา อันนี้ต้องสอบถามแยกกันนะจ๊ะ เพราะเขาจะคิดตามสเกล และรายละเอียดงานที่แตกต่างกันจ้าแม่

 

พิกัด : รามคำแหง 24

Facebook :

 

บ้านสองใจ สตูดิโอ

บ้านสองใจ สตูดิโอ

บ้าน 2 ชั้นให้ความรู้สึกอบอุ่น การตกแต่งภายในเป็นแบบผสมผสานระหว่างกลิ่นอาย Scandinavia และบ้านไทยยุค 90’s ตอนปลาย พื้นที่กว้างขวางมาก ทำงานสะดวกสุดๆ ยิ่งชาวกองซีรี่ส์ โฆษณา ที่มีทีมงานเยอะจะต้องถูกใจ เพราะมีห้องน้ำถึง 4 ห้อง ไม่ต้องแย่งกันเข้า พื้นที่จอดรถอีก 15 คัน ไม่ต้องอยู่กันแบบเบียดๆ แล้วจ้า

สำหรับราคาต้องสอบถามแยก เพราะคิดราคาตามสเกล หรือรายละเอียดงานจ้า และถ้าเป็นน้องๆ นักศึกษา ถ่ายงานส่งอาจารย์ บอกเลยว่าราคาลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์จ้า

 

พิกัด : หัวหมาก 8

Facebook : https://www.facebook.com/baansongjaistudio

 

ใจดี สตูดิโอ       

ใจดี สตูดิโอ 

ใครหาบ้านสไตล์อบอุ่น มินิมอล ขาวสว่าง สดใส ต้องบ้านนี้เลยจ้า ถึงพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านจะไม่เยอะมาก แต่หน้าบ้านมีสนามหญ้าด้วยนะจ๊ะ หน้าต่างเยอะ แสงส่องเข้าถึงภายในบ้านได้ทั้งวัน จะเหมาะกับกองภาพนิ่ง ซีรี่ส์ หรือโฆษณาที่สเกลไม่ใหญ่มาก เพราะพื้นที่ในบ้านไม่เยอะมาก และที่จอดรถมีไม่เยอะ

 

ราคาสำหรับภาพนิ่ง : 3,900 บาท/ 4 ชั่วโมง และ 7,900 บาท/ 8 ชั่วโมง

ราคาสำหรับวิดีโอ : 15,000 ถึง 25,000 บาท/ 12 ชั่วโมง

พิกัด : อ่อนนุช 46

Facebook : https://www.facebook.com/jaideestudio

 

สไตล์โมเดิร์น

อยู่เจริญ สตูดิโอ

อยู่เจริญ สตูดิโอ รัชดา

บ้านสไตล์โมเดิร์นขนาด 250 ตารางเมตร ที่คุ้มค่ามาก เพราะมีถึง 5 โซนให้เลือกคือโซนห้องนั่งเล่น ที่มีทั้งโซฟาหน้าทีวี โต๊ะกินข้าว และโต๊ะพูล โซนระเบียงดาดฟ้าขนาด 40 ตารางเมตร โซนโถงบันไดและห้องนอน โซนสวนเซ็นขนาด 25 ตารางเมตร และโซนพื้นหลังสีขาว ที่สามารถนำฉาก Backdrop มาวางถ่ายภาพนิ่งจริงจังได้ แถมมีลิมโบ้ให้เช่าด้วยนะจ๊ะ

 

ราคาสำหรับภาพนิ่ง : 4,500 บาท/ 4 ชั่วโมง และ 7,500 บาท/ 8 ชั่วโมง

ราคาสำหรับวิดีโอ : แล้วแต่สเกลงานต้องสอบถามราคาแยกจ้า

พิกัด : รัชดาภิเษก 3

Facebook : https://www.facebook.com/yucharoenstudio

 

อยู่เจริญ สตูดิโอ

อยู่เจริญ สตูดิโอ โชคชัย4

ยังไม่มูฟออนจากอยู่เจริญค่ะซิส เพราะเขามี 2 สาขา คราวนี้มาที่สาขาโชคชัย 4 กันบ้าง รอบนี้พื้นที่ใช้สอย 800 ตารางเมตรจุกๆ เลยจ้า ยังคงความโมเดิร์นเรียบหรูเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง มี 5 โซนให้เลือกสรรเหมือนเดิมคือ

โซนห้องนั่งเล่นขนาด 100 ตารางเมตร เพดานสูง 6 เมตร โซนสวนขนาด 25 ตารางเมตร โซนห้องนอนและห้องน้ำขนาด 50 ตารางเมตร โซนสวนหย่อม บ่อปลา และลานหน้าบ้านขนาด 60 ตารางเมตร โซนสุดท้ายเป็นโซนห้องทำงานสไตล์ Loft โปร่งแสงสุดเท่ แน่นอนว่ายังมีลิมโบให้เช่าเหมือนเดิม

แต่ยังไม่หมดแค่นี้นะจ๊ะ บ้านหลังนี้เรียกได้ว่าจัดเต็มจริงๆ เพราะนอกจาก 5 โซนที่ว่าแล้ว เขายังมีห้องแต่งตัว และห้องรับรองลูกค้าแยกให้เฉพาะเลยเด้อจ้า

 

ราคาสำหรับภาพนิ่ง : 7,000 บาท/ 4 ชั่วโมง และ 12,000 บาท/ 8 ชั่วโมง

ราคาสำหรับวิดีโอ : แล้วแต่สเกลงานต้องสอบถามราคาแยกจ้า

พิกัด : โชคชัย 4 ซอย 70

Facebook : https://www.facebook.com/yucharoenstudio

 

KIRINsnapxlabs Studio – Rooftop

สตูดิโอภาพนิ่ง คิริน

หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อกันมาบ้างสำหรับคิริน สตูดิโอ 4 ชั้น ที่แต่ละชั้นก็จะมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป โดยสไตล์โมเดิร์นที่เราเลือกมาวันนี้คือสตูดิโอ Rooftop จะอยู่ที่ชั้นบนสุดคือชั้น 4 มีขนาด 90 ตารางเมตร สำหรับที่นี่จะเหมาะกับการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอกองเล็กๆ เพราะพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างน้อย

 

ราคาสำหรับภาพนิ่งและวิดีโอ : 4,500 บาท/ 4 ชั่วโมง และ 7,000 บาท/ 8 ชั่วโมง

พิกัด : สุขสวัสดิ์ 40

Facebook : https://www.facebook.com/kirinsnapxlabs/

 

สไตล์สีสันสดใส

KIRINsnapxlabs Studio – Stay Pink

สตูดิโอ สีชมพู

แบบสีสันสดใสคิรินก็มีค่าซิส โดยรอบนี้เรามาอยู่กันที่สตูดิโอ Stay Pink ที่อยู่บริเวณชั้น 3 ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าชมพู มองไปทางไหนก็มีแต่สีชมพูสดใส สตูนี้มีขนาด 60 ตารางเมตร แบ่งเป็น 2 โซนคือ ห้องนอน และห้องทำงาน เหมาะกับสายหวานที่อยากนิ่ง และวิดีโอเบาๆ เก๋ๆ มากจ้า

 

ราคาสำหรับภาพนิ่งและวิดีโอ : 2,500 บาท/ 4 ชั่วโมง และ 4,000 บาท/ 8 ชั่วโมง

พิกัด : สุขสวัสดิ์ 40

Facebook : https://www.facebook.com/kirinsnapxlabs/

 

Maneemejai’s Home Space

สตูดิโอ คัลเลอร์ฟูล

สดใสจนตาพร่าเลยจ้าแม่ สำหรับสตูดิโอมานีมีใจก็คือคัลเลอร์ฟูลมากๆ สดใสตั้งแต่ภายในบ้าน พุ่งทะลุออกมาโซนนอกบ้าน โดยเซนในบ้านจะมีทั้งห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ส่วนนอกบ้านก็มีมุมกระเบื้องเหมือนสระว่ายน้ำ และผนังน่ารักๆ อีกหลายลายให้เลือกถ่ายกันแบบจุใจ เหมาะกับกองขนาดเล็กๆ น่ารัก เพราะตัวบ้านมีพื้นที่ไม่เยอะจ้า

 

ราคาสำหรับภาพนิ่ง : 3,500 บาท/ 4 ชั่วโมง และ 6,500 บาท/ 9 ชั่วโมง

ราคาสำหรับวิดีโอ : 10,000 บาท/ 12 ชั่วโมง

พิกัด : สังคมสงเคราะห์ 6 ลาดพร้าว 71

Facebook :  https://www.facebook.com/maneehomespace

 

Mini.m.studio

สตูดิโอ พระราม2

 

สตูดิโอมินิเอ็ม ความสดใสแห่งพระราม 2 สำหรับสตูนี้จะเป็นสตูดิโอเล็กๆ น่ารัก แบ่งเป็น 2 โซนคือ Indoor และ Outdor ส่วนมากที่ไปถ่ายกันจะเป็นกองภาพนิ่งมากกว่าโดยเฉพาะแบรนด์ชุดว่ายน้ำ ไปถ่ายที่นี่กันเยอะ เพราะเขามีสระว่ายน้ำจ้า!!  แถมยังมีพื้นที่ให้กาง Backdrop / ลิมโบ้กันด้วยนะจ๊ะ

 

ราคาสำหรับภาพนิ่ง : 4,500 บาท/ 4 ชั่วโมง และ 8,000 บาท/ 9 ชั่วโมง

ราคาสำหรับวิดีโอ : สอบถามราคาแยกเลยจ้า

พิกัด : พระราม 2

Facebook :  https://www.facebook.com/mini.m.studio.bkk

 

เป็นยังไงคะ 10 ตัวอย่างสตูดิโอที่เรารวบรวมกันมาวันนี้มีที่ถูกใจกันบ้างรึยังเอ่ย ถ้ายังไม่ถูกใจ ไว้วันหลังทางเราจะมาภาคสองให้นะคะ เพราะสตูดิโอสวยๆ ในกรุงเทพฯ มีเยอะมากกกก ก.ไก่ ล้านตัวไปเลย ต่อยาว 10 ภาคก็ยังไม่จบ ถ้าใครอยากได้แนวไหนเป็นพิเศษ ลอง inbox มาถามกันในเฟซบุ๊ค Beauty Hunter ก็ได้นะคะซิส จะได้แนะนำให้แบบเจาะจงไปเลย

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement