X

ไอเดียแมทช์ “ชุดเดินป่า” ให้สวยเท่ใส่ในชีวิตประจำวันได้

Recommend 
Aug 19,2020
x LISA
แฟชั่นนี้กำลังฮิตมากให้ลุคน้องนีสายลุยที่มีความเก๋ชิคไปในตัว ใส่ไปเที่ยวก็ได้ใส่ไปทำงานก็ดี มาดูไอเดีย "ชุดเดินป่า" แมทช์ยังไงได้บ้าง

“ชุดเดินป่า”

เปิดหน้าทามไลน์ใดๆ ตอนนี้ทุกคนล้วนนัดตี้เข้าป่า ขึ้นดอยกันเกร๋ๆ เห็นแล้วอยากจิไปโลดแล่นแบบเค้าบ้างก็ได้แต่ทำใจเพราะชีวิตจริงแสนยุ่งและไม่มีเวลา ทำได้แค่แอ๊บแต่งตัวเดินป่าเอาฟีล ซึ่งเอาจริงแฟชั่นนี้กำลังฮิตมากๆ สามารถใส่ไปเดินสยามเที่ยวคาเฟ่ได้เลย แมทช์ดีๆ ใส่ไปทำงานก็ได้ไม่ติดนะคะ ให้ลุคน้องนีสายลุยที่มีความเก๋ชิคไปในตัว ว่าแล้วเราก็มาดูไอเดีย “ชุดเดินป่า” แฟชั่นสุดอินสไปร์ที่หญิงเอาแชร์กันดีกว่าค่ะ ว่าสาวๆ จะแมทช์ยังไงได้บ้าง

Jacket

ชุดเดินป่า
ไอเทมกันตายอยากดูเท่มีสไตล์เสื้อแจ็คเก็ตตัวเดียวเอาอยู่ เชื่อว่าเป็นเสื้อผ้าที่มีติดตู้ของสาวๆ กันอยู่แล้ว วันไหนคิดอะไรไม่ออกแค่คว้าเสื้อแจ็คเก็ตมาสวมทับก็สวยเป๊ะเข้าธีมพร้อมออกจากบ้านแล้วค่ะ ซึ่งถ้าอยากจะเข้าธีมชุดเดินป่าแนะนำแจ็คเก็ต 2 แบบนี้เลยค่ะ!

ลายพราง
ความเท่นี้ให้เต็ม 10 ไม่ให้หัก สามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อครอปข้างในก็ดูเท่แอบแซ่บอยู่นะเธอ หรือในวันที่ไม่ได้ต้องการความทางการมาก สาวๆ สามารถหยิบมาใส่แทนเบลเซอร์หรือเสื้อสูทได้ โดยอาจจะเลือกเสื้อข้างในเป็นเสื้อเชิ้ต หรือเสื้อที่คลุมโทนเอาแบบเรียบๆ ไม่ต้องมีลวดลาย ก็ทำให้วันนั้นของสาวๆ ดูเท่จนใครๆ ก็ต้องหันมามองเลยค่ะ

แจ็คเก็ตแบบฮู้ด
ถือว่าเป็นสไตล์ที่เก๋สุดๆ ฟังก์ชันการใช้งานได้ครบทั้งกันฝน กันแดด กันลม และกันหนาวได้ด้วยนะ แนะนำให้เลือกใส่สีซาฟารี พวกสีครีม, กากี, ขี้ม้า แมทช์กับกางเกงขาสั้นสักตัว อาจเพิ่มดีเทลเก๋ๆ เป็นหมวกสักใบ หรือรองเท้าบูทเท่ๆ สักคู่ รับรองว่าทริปไหนๆ ก็ทำให้สาวๆ ปังแน่นอน

Safari Hat

ชุดเดินป่า

หมวกซาฟารีทรงบัคเก็ตยอดฮิตที่เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็มี ดาราอินฟลูใส่กันเพียบแล้วเราจะพลาดได้ไงคะ โดยหมวกทรงนี้ได้แรงบันดาลใจจากรูปทรงถังใส่น้ำ แต่นำมาปรับรูปทรงให้ดูไฮแฟชั่นมากขึ้น ด้วยขอบปีกหมวกที่กว้างกันแดดได้ดี และสายล็อคสำหรับรัดคางหรือคล้องคอใส่แล้วดูทะมัดทะแมงขึ้น จับแมทช์กับชุดสไตล์ซาฟารีแค่นี้ก็สวยเท่พร้อมลุยแล้วค่ะ

Jumpsuit

ชุดเดินป่า
สำหรับสาวที่ไม่ชอบคิดเยอะต้องไม่พลาดไอเทมนี้ ไม่ต้องแมทช์ไม่ต้องมิกซ์ให้วุ่นวายตัวเดียวจบ ใส่ไปเที่ยวไปทำงานได้สบายเอาอยู่ทุกสถานการณ์ มองเผินๆ ให้ฟีลเจ้าหน้าที่ในสวนสัตว์แบบเก๋ๆ โดยให้เน้นสีเอิร์ธโทนกลมกลืนกับธรรมชาติ อาจจะเพิ่มความน่าสนใจของลุคนี้ด้วยเข็มขัดสักเส้นโชว์สัดส่วนของเราแค่นี้ก็เป็นอันจบแล้ว

Belt Bag

ชุดเดินป่า
เทรนด์กระเป๋าคาดเอวมาแรงที่เพิ่มความเก๋ชิคให้สาวๆ ได้โดยไม่รู้ตัว สำหรับสาวแฟชั่นนิสต้าต้องไม่พลาดที่จะมีไอเทมนี้ติดตู้เลยค่ะ ใส่แล้วให้ลุคที่ดูเท่และทะมัดแมงมากขึ้น จะมิกซ์แอนด์แมทช์กับจั๊มสูทสักตัวแล้วใช้แทนเข็มขัดไปเลย หรือใส่กับเสื้อแจ็คเก็ตคือดีหมดไม่ติด ถ้าอยากได้ลุคปังๆ แนะนำตัวกระเป๋าเป็นหนัง หรือผ้าร่มกันน้ำจะคอมพลีทมากค่ะ

Boots

ชุดเดินป่า
ไอเทมสุดเก๋ที่สาวเท่ต้องมี! แค่สวมรองเท้าบูทก็ให้ฟีลพร้อมผจญภัยในโลกกว้างแล้ว ซึ่งรองเท้าบูทมีหลายแบบ สาวๆ สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ ส่วนใครถ้าอยากได้ลุคที่ไม่ดูลุยมาก ให้ลองสวมเป็นแบบข้อสั้นแมทช์กับชุดจั๊มสูท แค่นี้ก็ทำให้แปลงร่างเป็นชุดเดินป่าแบบเบาๆ ไม่เยอะไปไม่น้อยไป เป็นไอเทมที่ทำให้สาวๆ สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ลองหยิบคู่ที่ถูกใจสักคู่ใส่แล้วไปลุยกันเลยย

Safari Tone


สีเสื้อผ้าที่ใส่ก็มีส่วนสำคัญที่จะช่วยครีเอทลุคให้สาวๆ นะคะ มาเพิ่มจิตวิญญาณนักผจญภัยด้วยการคุมโทนเสื้อผ้าด้วยสีซาฟารี หรือพวกสีเอิร์ธโทนนั่นเอง อย่างสีเขียวขี้ม้า สีน้ำตาล สีครีม ไม่ว่าสาวๆ จะใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหน เดรส จั๊มสูท แจ็คเก็ต หรือเสื้อตัวเก่งใดๆ ก็สามารถทำให้ชุดนั้นกลายร่างเป็นเสื้อผ้าฟีลเดินป่าได้เลยค่ะ ถ้ายังไม่สาแก่ใจก็ลองแมทช์กับไอเทมด้านบนที่แนะนำก่อนหน้านี้ เพียงแค่นี้ก็ดูดีเวอร์แล้วค่ะ

Pants


มาปิดท้ายกับอีกหนึ่งไอเทมสำคัญ นั่นคือกางเกงนั่นเอง แต่ถ้าจะเลือกให้เข้าธีมซาฟารีเดินป่าก็ต้องมีทริคกันหน่อย จะมาเลือกใส่ไปเรื่อยมันไม่ได้จะไม่สมกับแฟชั่นนิสต้าแบบเราๆ ซึ่งถ้าสาวคนไหนชอบลุคบอยๆ บอกเลยไอเทมนี้ตอบโจทย์มาก ทางเราได้จัดมาให้แล้ว 2 แบบ 2 สไตล์ สาวๆ มาเลือกกันเลย

กางเกงคาร์โก้

สำหรับสาวสายเท่น่าจะเลิฟไอเทมนี้สุด เพราะว่าแต่งง่ายมากแมทช์กับอะไรก็ได้ เน้นธรรมชาติ เท่ๆ ชิคๆ ลุยๆ แทบไม่ต้องใส่อะไรเพิ่มเติมเลย แต่ถ้าจะให้แนะนำควรเลือกเสื้อที่เรียบๆ ดีเทลไม่เยอะจะดีมาก เพราะกางเกงทรงนี้ดีเทลเยอะอยู่แล้วมันยิ่งทำให้รกและพังได้เด้อ

กางเกงขาสั้นสามส่วน
ทรงยอดฮิตที่เหล่าสาวๆ และดาราตัวแม่ต่างหยิบมาใส่กัน ให้ลุคสบายๆ สายชิลล์ที่ดูคูลแอบเท่นิดๆ ไม่เน้นทางการมาก แต่ถ้าต้องการความกึ่งทางการขึ้นมาหน่อยสำหรับใส่ไปทำงาน ให้เลือกตัวกางเกงที่คัทติ้งเนี้ยบๆ ก็จะช่วยให้ลุคนี้ของคุณสวยชิคและยังคุมธีมชุดเดินป่าอยู่

 

สำหรับสาวคนไหนที่เบื่อกับการแต่งตัวเดิมๆ ก็ลองมามิกซ์แอนด์แมทช์แต่งตัวตามแฟชั่น “ชุดเดินป่า” ที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้ดูนะคะ สวยเก๋สายลุยเหมือนไปเข้าป่าตั้งแคมป์ แม้เราจะเดินเฉิดฉายอยู่ในเมือง ลองดูนะคะแล้วจะติดใจ

 

สาวๆ สามารถติดตามเทรนด์แฟชั่นฮิตอื่นๆ ต่อได้ที่

-เปลี่ยนร้อยให้เป็นหมื่น! ทริค Mix & Match “ผ้ามัดย้อม” แฟชั่นธรรมดาให้ใส่แล้วดูไฮ

-เทรนด์ “เครื่องประดับ” หลากสี แจกความสดใสสไตล์สายแฟ

-“Bandana” เทรนด์ Street Style สุดเก๋ ที่สายแฟต้องมี!!
-“ชุดไปงานศพ” เลือกอย่างไรให้สวย ถูกกาลเทศะ

-Hot Summer! “Sheer Layered” แฟชั่นผ้าบางเบา เซ็กซี่ใสๆ แบบมีกิมมิค

-ทุกที่คือรันเวย์! “เทรนด์ชุดทำงาน” 2020 สำหรับสาวสายแฟ

-เทรนด์ “Sneaker” สุดปังแล้วปังอีกประจำปี 2020

-Slow Fashion คือ ทางเลือกสู่ทางรอดในยุค Next Normal

 

Cr. pinterest, ig@noona_nuengtida, ig@idasiriwut

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement