X

คนโสดตาร้อน! 10 คู่หวานสปาร์ค “รักกลางกองถ่าย”

Entertainment 
Jan 27,2019
x LISA

“รักกลางกองถ่าย

เข้าเทศกาลความรักทีไร หันไปทางไหนก็มีแต่คนรักกัน สาวโสดอย่างเราทำไงได้ก็ดูละคร ดูหนังวนไปค่ะ แต่เอ๋! ทำไมละครบางเรื่องยิ่งดูยิ่งอิน เหมือนเขารักกันจริงๆ คะคู๊ณณ ไปๆ มาๆ แถลงข่าวว่ารักกันเฉย ส่วนตัวเรานั้นได้แต่อิจฉาตาร้อนวนไปค่ะ วันนี้เราเลยคัดเลือก 10 คู่รักดารา พักรบพบ “รักกลางกองถ่าย” จนสปาร์คเกิดเป็นคู่รัก คู่หวานของวงการที่ทำให้คนอิจฉาเว่อร์

รักกลางกองถ่าย

ณเดช – ญาญ่า

คู่แรกอยากจะแหมมมมมม ให้ถึงดาวอังคาร ดูจากนอกโลกก็รู้ว่าเขารักกันค่ะ ถึงจะไม่ได้พูดกันเต็มปากว่า เธอเป็นแฟนฉันนะ แต่การกระทำคือบอกทุกอย่าง ก็มีกางเกงหัวใจคู่แหละ แหวนคู่แหละ แคปชั่นอวยพรวันเกิด ‘พี่แบร์สุดยอดมนุษย์ของญ่า’ เราเมีย(ในมโน)ของณเดชได้แต่ตาร้อนและฝากความยินดีให้กับความรักทั้งคู่ ก็เขาเหมาะสมกันจริงๆ เรื่องนี้เถียงไม่ได้เลยเนอะ  เส้นทางความรักในกองถ่ายก็ตั้งแต่เป็นคู่จิ้นจาก “4 หัวใจแห่งขุนเขา” เมื่อ 7 ปีที่แล้วจำได้ว่าตอนนั้นคนฟินกันทั่วบ้านทั่วเมืองจากคู่จิ้นนั้นกลายคู่จริงนี้แล้วจ้า

ภาพจาก IG @urassayas

แดน วรเวช – แพทตี้ อังศุมาลิน

เป็นคู่รักที่น่ารักน่าอิจฉามากจนมีคนสร้าง #ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช ส่วนตัวเรานั้นขออยู่ทีม #ทวงคืนพี่แดนจากแพทตี้ ก็พี่แดนเป็นรักแรกของเราสมัยยังเป็นเด็กติ่งม้าเต่อ ต่อหน้าชั้นเธอทำอย่างนั้นได้อย่างไรห๊าาา~ ล่าสุดคู่นี้เพิ่งทำรายการ Reality โชว์หวานเว่อร์ด้วยกันอี๊กก คือเรียกได้ว่าดีกรีความหวานของคู่นี้ทะลุขีดสุดจนเริ่มวางแผนแต่งงานกันแล้วจ้า ก็คบพบรักกันมาตั้งแต่ “สายลับ เดอะซีรีส์” จนตอนนี้ก็เกือบ 10 ปีแล้วดีกรีความหวานก็ไม่ลดลงเลย

ภาพจาก IG @danworrawech

หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี

อีกหนึ่งคู่รักจาก “4 หัวใจแห่งขุนเขา” อย่างหมาก ปริญ กับ สาวคิม คิมเบอร์ลี่ ที่ร่วมงานละครแล้วเคมีดันเข้ากั้นนนเข้ากัน เล่นเรื่องไหนคนก็อิน จนเริ่มจิ้นแล้วลงเอยด้วยการรักกันในชีวิตจริง ถ้าใครได้ตามไอจีของหนุ่มหมากจะเห็นรูปสาวคิมที่หนุ่มหมากแอบถ่ายพร้อมแคปชั่นหวานเว่อร์ สาวไทยอ่านแล้วใจละลายอยากจะเป็นสาวคิมกันค่อนประเทศ(และนี่ก็คือ 1 ในนั้น) แล้วค่าาา

ภาพจาก IG @kimmy_kimberley

เวียร์ ศุกลวัฒน์ – เบลล่า ราณี

น้อยคนนักจะรู้ว่าทั้งคู่เคยเล่นหนังเรื่อง “ปิตุภูมิ” ถึงแม้หนังจะไม่ได้ฉายแต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนก็ไม่ได้จบลง สานสัมพันธ์กันต่อจนเกิดเป็นความรักที่ทำให้คนอิจฉาเป็นแถบๆ ก็พี่เวียร์สุดหล่อสัมภาษณ์ให้เกียรติฝ่ายหญิงสุดๆ กว่าจะเปิดตัวว่าคบกันก็เข้าสู่ปีที่ 4-5 แล้ว โดยเฉพาะช่วงหลังๆ ที่เปิดตัวว่าคบกันแล้ว อะไรก็ดูสีชมพูไปซะหม๊ดด พี่เวียร์ก็ปากหวานเว่อร์ เปิดไอจีพี่เวียร์เมื่อไหร่คือ  เห็นแต่รูปเบลล่าเหม็นความรักเหลือเกิ้นเด้ออ

ภาพจาก IG @weir19

อาเล็ก ธีรเดช – เต้ย จรินทร์พร

ถึงจะไม่ได้เล่นละครคู่กัน แต่ก็เจอกันในละครเรื่องเดียวกันก็มีสโปร์คสปาร์คกันบ้างอย่างเรื่อง “เดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด” หลังจากมีข่าวลือของทั้งคู่กว่าจะฝ่ากระแสดราม่าเรื่องเพื่อนรัก รักเพื่อนมาได้นั้นไม่ง่ายเลย จนคบกันได้ 6 เดือนแล้วถึงจะเปิดปากว่าคบกันอยู่ หลังจากเปิดตัวได้สักพักสถานการณ์ดราม่าสงบลงก็จะได้เห็นรูปสวยๆ ของสาวเต้ยในไอจีหนุ่มอาเล็กอยู่บ่อยๆ แถมยังตั้งชื่ือเรียกแทนตัวสาวเต้ยแบบน่ารักๆ ว่า ‘ไข่ต้ม’ ด้วย ถึงไม่ค่อยจะมีรูปคู่ให้เห็นแต่ก็สัมผัสได้ถึงความหวานชื่นของความรักทั้งคู่ค่ะ

ภาพจาก IG @lekteeradetch

เต๋อ ฉันทวิช – ใหม่ ดาวิกา

คู่จิ้นสุดฟินจาก “ชายไม่จริงหญิงแท้” ที่เพิ่งเปิดตัวว่ากำลังคุยๆ กันอยู่ ถึงไม่ได้บอกว่าเป็นแฟนกัน แต่สายตาของหนุ่มเต๋อเวลามองสาวใหม่นี่บอกแทนทุกอย่างเลยจ้า เราเป็นคนนอกใจยังจะละลายเลย จะแท็กชื่อสาวใหม่ในไอจีก็ไม่ธรรมดาเนอะต้องแท็กที่หัวใจตัวเองตล๊อดด ยังไม่หมดค่ะ ยังมีอีก เรียกกันก็ต้องมีชื่อเรียกแทนตัวกันด้วยนะ ลุงของลิง ลิงของลุง เห็นเขาหยอกล้อกันในไอจี เราสาวโสดทำได้แต่เอาผ้าชุบน้ำ ซับไฟในตาวนไปค่าา

ภาพจาก IG @terchantavit

พุฒ พุฒิชัย – จุ๋ย วรัทยา

คู่รักข้าวใหม่ปลามันสำหรับสามีภรรยาที่เพิ่งแต่งงานกันไป เจ้าของวลี ‘เพราะทุกที่คือพรีเวดดิ้ง’ ไปเที่ยวไหนด้วยกันที ใส่ชุดคู่ปล่อยโชว์ความหวานจนคนอิจฉากันเป็นแถบๆ ตล๊อดด เส้นทางความรักที่มาสปาร์คจนเลิฟกันได้เกิดขึ้นในกองละคร “ฝันเฟื่อง” ซึ่งตอนนั้นก็มีดราม่าถล่มกันมากมายบอกว่าสาวจุ๋ยแก่กินหญ้าอ่อนบ้างล่ะ หนุ่มพุฒิคบซ้อน ทิ้งผู้หญิงคนเก่าบ้างล่ะ แต่ทั้งคู่ก็จับมือฝ่าฝันอุปสรรคจนเข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นอีกคู่ที่น่ารักและน่าอิจฉาเว่อร์

ภาพจาก IG @push_dj

 กัปตัน ภูธเนศ – เอ้ก บุษกร

คู่รักต่างวัยที่เข้าไอจีคุณกัปตันทีไรก็อดยิ้มไม่ได้เลยจริงๆค่ะ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ของ น้องดิน ที่พบรักกันในกองละครซิทคอมชื่อดังเรื่อง “บ้านนี้มีรัก” ถึงแม้ละครจะลาจอไปแล้วแต่เรื่องยังสร้างความทรงจำและความประทับใจให้คนดูหลายๆ คน แล้วยังสร้างคู่รักที่ตอนนี้ได้มีครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารักให้วงการบันเทิงอีกคู่หนึ่งด้วยค่ะ  พูดเลยว่าขอโคลนนิ่งคุณกัปตันให้นี่อีกสักคนได้ไหมคะ ละมุนจนอยากได้เป็นพ่อของลูกเลยค่าา

ภาพจาก IG @captainpu

กาย รัชชานนท์ – ฮารุ

สำหรับครอบครัวลูกดก กาย – ฮารุ ที่จุดต้นตอความรักเริ่มจากการไปถ่ายหนัง “Sorry ซาราแฮโย” ที่แดนกิมจิ จนสานความสัมพันธ์สร้างครอบครัวมีลูกด้วยกันถึง 3 คน ถ้าใครได้ติดตามชาแนลยูทูป Guy Haru Family ของครอบครัวนี้ จะอดยิ้มและขำกับความน่ารักของ 3 กุมารแสนซนไม่ได้เลย ดูแล้วอยากมีลูกเลยค่ะ

ภาพจาก IG @guyratchanont

ป๋อ ณัฐวุฒิ – เอ๋ พรทิพย์

ใครบอกว่าพระเอกต้องคู่กับนางเอกเท่านั้น! โนว์จ้า ทฤษฎีนั้นใช้ไม่ได้กับคู่นี้ เพราะพระเอกผิวเข้ม ป๋อ ณัฐวุฒิ พบรักกับนางร้ายหน้าสวย เอ๋ พรทิพย์ กันในละคร “มนต์รักลูกทุ่ง” ปี 2548 นู่นน ฝ่าฝันอุปสรรคที่คนไม่ค่อยปลื้มให้พระเอกมาคบกับนางร้ายจนตอนนี้ได้แต่งงานกันมีพยานรัก 2 คนแล้วน่ารักตรงที่พระเอกของเราเป็นสายฮากลัวเมียมากดูได้จากในไอจีที่โพสแกล้งเมีย เมียคอมเม้นท์ทีเดียวพ่อบ้านใจกล้าร่วงไปเลยจ้าา  ถือได้ว่าเป็นคู่รักที่น่ารักสุดๆ อยากจะมีพ่อบ้านใจกล้าเป็นของตัวเองสักคนบ้างเลยยย

ภาพจาก IG @poh_natthawut

เอาเป็นว่าใครที่ยังเป็นสาวโสดอยู่ก็นั่งฟิน นั่งอิจฉาไปก่อนเนอะ เดี๋ยวเนื้อคู่เราก็มาตอนนี้ก็รอไปก่อนจ้าา

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement