X

“คุชชั่น” ผิวออร่า ฉบับล่าสุดปี 2020 ที่สาวสายโกลว์ไม่ควรพลาด!

Beauty 
Sep 30,2020
x LISA
ปี 2020 หลากหลายแบรนด์ต่างปล่อยคุชชั่นออกมาประชันมากมายใครที่กำลังมองหา "คุชชั่น" สไตล์งานผิวฉ่ำออร่า ต้องมามุงทางนี้เลยคัดมาให้แล้วมีแต่ตัวเด็ดๆ

“คุชชั่น”

อีกหนึ่งไอเทมสุดฮิตสำหรับสาวๆ ชีวิตเร่งรีบไม่ค่อยมีเวลา แต่ต้องการเมคอัพที่สวยเป๊ะ “คุชชั่น” เท่านั้นคือคำตอบ เพราะใช้งานสะดวกสบาย ใช้ที่ไหนก็ได้ไม่เลอะมือ พร้อมทั้งมีสารบำรุง, กันแดด และให้การปกปิดเหมือนใช้รองพื้นเวอร์ ซึ่งในปี 2020 หลากหลายแบรนด์ต่างปล่อยมัดเด็ดขนออกมาประชันแย่งชิงบัลลังก์กันเยอะแยะมากมายจนสาวๆ อย่างเราเลือกซื้อกันไม่ถูก ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาคุชชั่นสไตล์งานผิวฉ่ำออร่า ต้องมามุงทางนี้เลยค่ะ Beauty Hunter ได้คัดมาให้แล้วมีแต่ตัวเด็ดๆ ที่สุดของปี 2020 มาให้ทั้งนั้นเลยย 

Giorgio Armani Designer Essence-In-Balm Mesh Cushion

คุชชั่น

มากันที่ตัวแรกเพิ่งออกมาใหม่ล่าสุดเมื่อต้นเดือนสิงหาที่ผ่านมา ตัวแพ็คเกจคือจึ้งมากสะดุดตาด้วยฝาที่เป็นกระจกสีน้ำเงิน ความเป็นมาก็ไม่ใช่โบ้ๆ เบ้ๆ นะมีแรงบันดาลใจจากสีครามของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน  ซึ่งใครๆ ก็เรียกชีว่า #คุชชั่นตลับน้ำเงิน สุดยอดนวัตกรรม #คุชชั่นผิวโกลว์ ที่ให้ฟินิชผิวของสาวๆ เปล่งประกาย และสามารถเลือกระดับการปกปิดได้ตามต้องการ แถมป้องกันผิวจากแสงแดด SPF50 PA+++ ด้วย

เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อบาล์มค่อนข้างเหลว ในตัวคุชชั่นมีพิกเม้นต์สีน้ำเงินอิเลคทริคบลู และประกายผงมุกที่ทำให้ผิวเปล่งประกายในทันที 

3 เทคนิคการใช้พัฟ และการปกปิด

-Tap แตะที่คุชชั่น : ปกปิดแบบเบาบาง ดูธรรมชาติ

-Rub ลูบที่คุชชั่น : ปกปิดระดับปานกลาง ดูเปล่งปลั่ง

-Wipe ปาดที่คุชชั่น : ปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบสูงสุด

ราคา : 3,000.-

พิกัด : armanibeautyTH

Laneige Neo Cushion

คุชชั่น

ตัวนี้เป็นกระแสช่วงนี้มาก แพ็คเกจตลับสุดคิ้วท์มีความกรุ๊งกริ๊งกิงก่องแก้ว มองเผินๆ นึกว่า Airpod พกพาสะดวกเป็นไอเทมที่หยิบออกมาจากกระเป๋าจะเก๋มาก ซึ่งรุ่นนี้มี 2 สูตร สีเขียว แมตต์, สีชมพู โกลว์ โดยตัวที่เราจะมาแนะนำให้สาวๆ รู้จักกันในวันนี้เป็นตลับสีชมพูรุ่นโกลว์ผิวฉ่ำวาวนั่นเอง สำหรับสาวที่อยากได้งานผิวแบบสาวเกาหลีต้องจัดแล้วค่ะ เพราะเขามาด้วยเทคโนโลยี Liquid Diamond ผสมผงเพชรละเอียด ช่วยให้ผิวของเราเปล่งประกายขั้นสุด 360 องศา พร้อมสารสกัดบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย ลืมปัญหาหน้าหมอง หน้าดรอประหว่างวันไปได้เลย

เนื้อสัมผัส : บางเบาเกลี่ยง่าย ใช้แล้วหน้าจะดูเปล่งประกายขึ้นมาทันที การปกปิดอาจจะไม่เท่าตัวสีเขียว และตัวนี้ไม่คุมมัน จึงเหมาะกับสาวผิวแห้งมากกว่าค่ะ

ราคา : 1,350.-

พิกัด : laneigethailand 

 

 

HERA Glow Lasting Cushion

คุชชั่น

บิชนานึลโซโล่ ถ้าอยากสวยแบบเฉิดฉายอย่างสาวเจนนี่แบล็คพิงก์ ทางเราขอแนะนำตัวนี้ คุชชั่นโกลว์ตัวใหม่ล่าสุดจาก HERA หลังจากสร้างความปังจนสาวๆ หลายคนตกหลุมรักจากคุชชั่นรุ่นตลับสีดำ กลับมาครั้งนี้ปังกว่าเดิม ทั้งดีไซน์ตลับฝาด้านบนเป็นกระจกสีขาวสุดหรูหรา, เทคโนโลยี Sheer Fitting Film ที่จะทำให้ผิวของสาวๆ เปล่งประกายออร่าตลอด 24 ชม. ไม่ดรอประหว่างวัน พร้อมกันแดด SPF50 PA+++ สำหรับใครที่อยากลองใช้ตอนนี้ยังไม่เข้าไทยนะคะ อาจจะต้องพรีออเดอร์ไปก่อน

เนื้อสัมผัส : บางเบามาก ทาแล้วกลืนไปกับผิวหน้า เวลาผิวกระทบกับแสงจะได้งานผิวฉ่ำวาว สุขภาพดีดูเป็นธรรมชาติมาก ส่วนการปกปิดอยู่ในระดับปานกลาง และเหมาะกับคนผิวแห้ง เพราะค่อนข้างโกลว์มาก ถ้าคนผิวมันใช้อาจจะดูหน้าเยิ้มเป็นเมือกได้

ราคา : ประมาณ 1,600.-
พิกัด : www.hera.com

 

Yves Saint Laurent Beauté Le Cushion Encre De Peau

คุชชั่น

คุชชั่นที่เป็นกระแสอยู่ตอนนี้จะไม่พูดถึงไม่ได้! ทุกคนรู้จักความดีงามของชีดี เพราะชีคือรองพื้นฝาดำในตำนานที่ได้กลายร่างเป็นคุชชั่นเพื่อความสะดวกในการใช้มากขึ้น จัดเต็มทั้งเรื่องการปกปิดหน้าเนียนกริบ ติดทนนานคุมมันกันเหงื่อ ให้ฟินิชลุคผิวแมตต์แต่ยังดูฉ่ำวาวอยู่ แต่ที่สาวๆ หลายคนกรี๊ดกันสุดต้องยกให้แพ็คเกจตลับบุหนังซิกเนอร์เจอร์ของ YSL แค่หยิบออกมาใช้ไม่ว่าตอนไหนก็ดูไฮดูรวยสมกับเป็นสาว YSL มากค่า

เนื้อสัมผัส : ตัวเนื้อคุชชั่นแมตต์ แต่ยังให้ความชุ่มชื้นอยู่ เกลี่ยง่ายเนียนไปกับผิวปกปิดยันรูขุมขน แต่ให้ลุคที่ดูธรรมชาติไม่หนาไม่โบก สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ราคา : 2,475.-

พิกัด : YSLBeautyTH

 

Laura Mercier Flawless Lumière Cushion SPF 50 UVA/UVB PA+++ 

คุชชั่น

อีกหนึ่งเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ยืนหนึ่งเรื่องเมคอัพงานผิว ซึ่งสำหรับสาวคนไหนที่ตกหลุมรองพื้นโกลว์สวยทุกแสงของลอร่าที่ทำปรากฎการณ์ขายดีจนหมดเคาน์เตอร์กันมาแล้ว ครั้งนี้ชีกลับมาใหม่เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ในรูปแบบของคุชชั่น ความปังใช้แล้วผิวเปล่งประกายสวยทุกแสงยังมีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือใช้งานง่ายขึ้นและมีสารกันแดด SPF 50 PA+++ พร้อมติดทนนานถึง 12 ชม.

เนื้อสัมผัส : มีความเหลวๆ เกลี่ยง่ายไปกับผิว เนื้อไม่แมตต์แต่ก็ไม่เยิ้ม ให้การปกปิดแบบปานกลาง และช่วยเบลอรูขุมขน รู้สึกได้ว่าผิวเปล่งประกายทันทีที่ใช้

ราคา : 1,800.-
พิกัด : lauramercier.thai 

 

Jungsaemmool Masterclass Radiant Cushion

ตัวสุดท้ายที่เป็นกระแสมาแรงและทุกคนกำลังตามหามากที่สุดในตอนนี้ ยังไม่มีที่เคาน์เตอร์ที่ไหนอยากได้ต้องพรีออเดอร์โอนลี่ ให้ฟินิชลุคงานผิวโกลว์เรียบเนียนเปล่งประกายตลอด 24 ชม. เหมือนผิวจริงสุขภาพดี และมาพร้อมสารบำรุงที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวขั้นสูงสุด, บำรุงผิวอิ่มฟู, Radiant MOOL Ampoule ™ ลิขสิทธิ์ เฉพาะของ JUNGSAEMMOOL เท่านั้น เสริมทัพด้วยพัพฟ์ออกแบบพิเศษ ที่ช่วยให้การใช้งานของเราง่ายขึ้น เพื่อผลลัพธ์เมคอัพสุดปังเหมือนมีเมคอัพอาร์ทิสมืออาชีพมาแต่งให้

เนื้อสัมผัส : มีอณูแป้งที่ละเอียดพิเศษ สามารถเกลี่ยลงผิวได้เรียบเนียนเหมือนผิวจริง และรู้สึกบางเบามากเหมือนไม่ได้ทาแต่ปกปิดได้อย่างเนียนกริบ

ราคา : 1,800.-
พิกัด : jungsaemmoolThailand 

 

เป็นไงกันบ้างคะกับ 6 คุชชั่นผิวโกลว์ใหม่ล่าสุดในปีนี้ ที่ทางเราคัดแต่ตัวปังๆ จัดมาให้แล้วเน้นๆ ให้สาวๆได้อัปเดตก่อนใคร ข้อมูลทั้งหลายคงจะช่วยตัดสินใจเลือกคุชชั่นที่เหมาะกับสภาพผิวตัวเองได้ไม่มากก็น้อย ทางเราขอรับรองว่าผิวหน้าของทุกคนจะสวยไบรท์ประกายออร่าจนใครๆ ก็ต้องหันมามองแน่นอนค่า

 

อ่านบทความอัปเดตความสวยประจำปี 2020 อื่นๆ เพิ่มเติม

-“ไพรเมอร์ ยี่ห้อไหนดี” ที่ใช้ดีจนไม่ต้องใช้รองพื้น!!

-“ลิปมันเปลี่ยนสี” เพื่อเรียวปากน่าขยี้ดูดีในลุคใสๆ

-“โลชั่นกันแดด” ยี่ห้อไหนดี ฉบับอัปเดต 2020

-ไฮยาลูรอน ตัวดัง กู้ผิวพัง ให้กลับมาปังเหมือนวัยใส

-Best Of “มาสคาร่า” ตัวปัง ไม่แพนด้า ที่ควรมีในปี 2020

-“คลีนซิ่ง” สำหรับคนเป็นสิว สะอาดหมดจดอ่อนโยนต่อผิว! ประจำปี 2020

-เห็นตั้งแต่หน้าปากซอย! 8 “โลชั่นผิวขาว” สว่างใสไฟนีออนประจำปี 2020

-ผมดกชัวร์! 7 แชมพูลด”ผมร่วง”ผมบาง ที่ดีจนต้องร้องกรี๊ดแห่งปี 2020

-“อายครีม” กู้ชีพคืนความสดใสดูอ่อนวัยรับ New Normal

-ถูกและดี! 8 “น้ำตบหน้าใส” ผิวขาววิ้งค์ได้ราคาไม่แพง ประจำปี 2020

-เซย์กู๊ดบายลายทาง! รวม 8 ไอเทมลด “ผิวแตกลาย” ราคาดีประจำปี 2020

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement