X

“โลชั่นกันแดด” ยี่ห้อไหนดี ฉบับอัปเดต 2020

Beauty 
Sep 01,2020
x plaiplaiplai
โลชั่นกันแดด 2020
รวมมาให้แล้ว โลชั่นกันแดดสุดปัง แห่งปี 2020 บอกว่าเลยไม่ว่าจะออกไปทำงาน หรือไปเที่ยว ขึ้นเขาลงห้วย ลงทะเลที่ไหนก็ไม่ต้องกลัวผิวพังเพราะแดดเลยจ้า

“โลชั่นกันแดด”

“โลชั่นกันแดด” อีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญสุดๆ สำหรับสาวๆ ที่ควรจะทาก่อนออกจากบ้านทุกวัน เพราะรังสียูวีติดตามเราไปทุกที่ พร้อมจะทำร้ายผิวสวยๆ ของพวกเราตลอด

Beauty Hunter เลยรวบรวมโลชั่นกันแดดสุดปัง มาให้สาวๆ ได้ดูกันในวันนี้ บอกว่าเลยไม่ว่าจะออกไปทำงาน หรือไปเที่ยว ขึ้นเขาลงห้วย ลงทะเลที่ไหนก็ไม่ต้องกลัวผิวพังเพราะแดดเลยจ้า

 

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White

โลชั่นกันแดด Biore

มาเริ่มกันที่ Biore กันเลยค่ะซิส ยี่ห้อนี้นอกจากกันแดดหน้าชีจะดีแล้ว กันแดดตัวก็ดีไม่แพ้กันเลย โดยเจ้าตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม SPF 50+ PA+++ มีสารสกัดจาก Vitamin B3, ส้มยูซุ และน้ำแร่จากญี่ปุ่น ที่ช่วยบำรุงให้ผิวขาวผ่องเป็นยองใย

กันน้ำ กันเหงื่อ ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA1, UVA2 และ UVB และชียังมีเทคโนโลยี Anti-Pollution Shield จากประเทศญี่ปุ่นบ้านเกิดของชี ช่วยป้องกันผิวจากฝุ่น ควัน มลภาวะตามท้องถนนต่างๆ

เนื้อของกันแดดจะเป็นสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วจะรู้สึกนวลเนียนขึ้น 1 ระดับทันที เกลี่ยง่าย การซึมไวอยู่ในระดับกลางๆ แอบเหนียวนิดหน่อยตามประสาครีมกันแดด แต่ถ้าเทียบกับราคา 290 บาทแล้วก็จัดว่าคุ้มมากจ้า

หาซื้อได้ที่ Tops, Robinson, Watsons, Lazada

 

Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion

โลชั่นกันแดด บานาน่าโบ๊ท

เป็นกันแดดสำหรับไปทะเล หรือทำกิจกรรมหนักๆ ในดวงใจของสาวๆ หลายคนเลยทีเดียวสำหรับน้องเรือกล้วย สูตรนี้เป็นสูตรเนื้อครีมบางเบา SPF 50+ PA+++ กันน้ำได้แบบสุดปัง ไม่เสียชื่อแบรนด์เรือกล้วย ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB

ทั้งเนื้อครีมและกลิ่นของเจ้าตัวนี้จัดว่าดีกว่าสูตรอื่นๆ จากแบรนด์เดียวกันมากพอสมควรเลย เพราะกลิ่นหอมออกแนวขนม เปรี้ยวหวานฟรุ๊ตตี้เบาๆ เนื้อบาง เกลี่ยง่าย ติดทน ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนสูตรอื่น บอกเลยว่าถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ กลายเป็นเรือกล้วยในดวงใจแน่นอน ราคา 480 บาท

หาซื้อได้ที่ Watsons

 

Eucerin Sun Body Sensitive Protect Dry Touch

กันแดดยูเซอริน

แบรนด์เวชสำอางขวัญใจคนแพ้ง่ายอย่างยูเซอรินก็มีของดีนะจ๊ะ ครีมกันแดดเนื้อเจลครีม บางเบา SPF 50+ PA+++ กันน้ำได้ ปกป้องผิวจากทั้ง UVA และ UVB ชียังมาพร้อมเทคโนโลยีล้ำๆ Broad-Spectrum Oxidant Filter ที่จะช่วยลดโอกาสเกิดจุดด่างดำต่างๆ บนผิวของเรา และที่สำคัญชีช่วยป้องกัน High Energy Visible Light หรือแสงสีฟ้าที่มาจากหลอดไฟ คอมพิวเตอร์ และมือถือต่างๆ ได้จ้าแม่ จุดนี้คือปั๊วะ

สูตรนี้จัดว่าเกลี่ยง่าย ซึมเร็วพอสมควรเลย ทาแล้วไม่คัน ไม่แสบผิว ไม่ระคายเคืองใดๆ คนแพ้ง่ายก็ทาได้แน่นอน พอทาไปแล้ว ผิวไม่มัน พกไปทะเลเวิร์คมาก เพราะทรายจะไม่ติดผิว ระหว่างวันมีความคุมมันด้วย ดีสมราคา 1,275 บาทจ้า

หาซื้อได้ที่ Eucerin, Konvy

 

Nivea Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum 

โลชั่นกันแดด นีเวีย

มาถึงกันแดดแห่งชาติอีก 1 แบรนด์ที่สาวไทยใช้กันเยอะม้ากก เพราะคุณภาพดี ราคาก็เอื้อมถึง สำหรับสูตรนี้เป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม SPF50 PA+++ ที่นอกจากกันแสงแดดแล้ว ยังมี Anti-Pollution Complex ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และยังไม่หมดค่ะ มีสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น และ Acerola Cherry ที่ช่วยบำรุงให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นด้วย ส่วนผสมอัดแน่นจุกๆ

ตัวเนื้อมีความบางเบา เกลี่ยค่อนข้างง่าย ซึมเร็วพอสมควร ทาออกบ้านในชีวิตประจำวันคือดีเลยนะ แต่ไม่เหมาะกับการทำกิจกรรมหนักๆ หรืออกกำลังกายที่เหงื่อเยอะ เพราะตัวนี้ไม่กันน้ำ กันเหงื่อ ลื่นทั้งแขนเลยจ้า ราคา 299 บาท

หาซื้อได้ที่ Watsons, Lazada, Konvy

 

Vaseline Healthy White Sun + Pollution Protection Serum

โลชั่นกันแดด วาสลีน

มาแรงแบบไม่มีอะไรกั้นจริงๆ ค่ะ สำหรับกันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากมลภาวะได้ คราวนี้เป็นตัวแทนจากหมู่บ้านวาสลีน กันแดดเนื้อเซรั่ม SPF 50+ PA++++ ปกป้องผิวจาก UVA และ UVB มีสารสกัดจากวิตามิน C&E และเทคโนโลยี Pollution Protection Formula ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

เนื้อกันแดดมีความบางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ผิวชุ่มชื้นดีมาก แต่ดีตรงทาไปแล้วไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้าเลยจ้า โดยรวมจัดว่าดีสมราคามาก ราคา 259 บาท

หาซื้อได้ที่ Watsons

 

Oriental Princess Natural Sunscreen Ultimate UV Block for Body

กันแดด Oriental Princess

สาวๆ หลายคนคงไม่คุ้นเคยกับกันแดดยี่ห้อนี้กันซักเท่าไหร่แต่จะบอกว่าชีใช้ดีนะคะซิส กันแดดเนื้อครีมที่มาพร้อม SPF 50+ PA+++ กันน้ำ กันเหงื่อได้ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB เรียกได้ว่ากันแดดตัวนี้เกิดมาเพื่อกิจกรรมกลางแจ้ง และการออกกำลังกายเลยค่ะ

พอเกลี่ยไปแล้วซึมค่อนข้างเร็วเลยทีเดียว ไม่เป็นขุย แต่เสียดายที่เกลี่ยยากพอสมควร เนื้อเข้มข้นสุดพลังมาก แต่ตอนล้างออกก็ล้างง่ายนะจ๊ะ เอาเป็นว่าใครที่ชอบความบางเบาข้ามตัวนี้ไปก่อนได้เลย แต่ถ้าใครไม่ซีเรียสตัวนี้ก็จัดว่าเป็นทางเลือกที่ดีมากอีกตัวเลยจ้า ราคา 425 บาท

หาซื้อได้ที่ Oriental Princess, Lazada, Konvy

 

KA UV Whitening Perfect Body Lotion

กันแดด KA

อย่างแรกเลยเห็นตัวนี้แล้วอย่าหยิบผิดไปทาหน้านะซิส เพราะชั้นเห็นหลายคนสับสนเอาไปทาหน้ากัน มันบ่ได้นะคะ สูตรนี้ทาตัวค่ะ สำหรับเจ้าตัวนี้มาพร้อม SPF33 PA+++ ปกป้องผิวจากทั้ง UVA และ UVB ตัวนี้ค่า SPF ไม่ได้มาเต็ม 50+ เหมือนตัวอื่นแต่มันดีที่ส่วนผสมอื่นๆ จ้าแม่

นั่นก็คือ Etioline ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว Silicone Resin ช่วยกระจายแสงให้ผิวยิ่งดูเนียนกระจ่างใส และมี AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ นอกจากนี้ชียังมี Vitamin B3, Vitamin E และ Moisturizers ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วยจ้า

เนื้อครีมมีความบางเบาพอสมควร เกลี่ยง่าย ความซึมไวอยู่ในระดับกลางๆ พอทาไปแล้วจะดูเนียนใสขึ้นมา 1 ระดับ ตัวนี้หลักๆจะเหมาะกับสายออกแดดเบาๆ ไม่หนัก และเน้นบำรุงค่ะ ถ้าจะออกแดดเยอะบอกลาตัวนี้ได้เลย เพราะว่าไม่กันน้ำ กันเหงื่อนะจ๊ะ เหงื่อออกทีนี่เยิ้มแน่นอน ราคา 650 บาท

หาซื้อได้ที่ Watsons

 

จบกันไปแล้วกับโลชั่นกันแดดสุดปัง แห่งปี 2020 สาวๆ ก็ลองเลือกเอาไปใช้ให้เหมาะกับสถานการณ์ หรือกิจกรรมที่ต้องไปเจอกันดูนะจ๊ะ รับรองว่าผิวจะยังสวย สดใส ไม่ไหม้เกรียมแน่นอนจ้า

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement