X

เห็นตั้งแต่หน้าปากซอย! 8 “โลชั่นผิวขาว” สว่างใสไฟนีออนประจำปี 2020

Beauty 
Jul 29,2020
x LISA
เวลาออกไปข้างนอกเราต้องเจอทั้งรังสียูวีและมลภาวะต่างๆ  ที่มาทำลายผิวให้คล้ำเสีย ปัญหาพวกนี้จะหมดไปถ้าได้ลองใช้ "โลชั่นผิวขาว" มีตัวไหนบ้างไปดูกันเลย

“โลชั่นผิวขาว”

ช่วงนี้วันหยุดยาวเยอะ สาวๆ คงออกทริปไปเที่ยวกันไม่หยุดเลยสิคะ เวลาออกไปข้างนอกเราต้องเจอทั้งแสงแดดรังสียูวีและมลภาวะต่างๆ  ที่มาทำลายผิวของเราทำให้ผิวคล้ำเสีย กลับจากทริปก็มานั่งเครียดทำไมชั้นดำขึ้นได้ขนาดนี้ เอาดีๆ บางคนถึงขนาดผิวแบ่งเป็นสองสีเลยก็มี แต่ ณ จุดจุดนี้ขอพูดเลยว่าปัญหาพวกนี้จะหมดไปถ้าสาวๆ ได้ลองใช้ “โลชั่นผิวขาว” ที่หญิงกำลังจะแนะนำ แต่ละแบรนด์คัดมาให้แล้วแต่ตัวเด็ดๆ ช่วยกอบกู้ผิวให้ผิวขาวออร่าสว่างใสไฟนีออนได้แน่นอน จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลยค่าา

Pureline Aura

มาเริ่มกันที่ตัวแรกน้องใหม่ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องขอบอกเลยว่าเขย่าบัลลังก์โลชั่นผิวขาวสุดๆ ด้วยความที่ชีราคาถูกมากแค่หลักสิบแต่คุณภาพคุ้มเกินราคา เพราะให้แค่ความขาวไม่พอขอหอมด้วยนะ หอมถึงขนาดสามารถใช้แทนการฉีดน้ำหอมได้เลย มีส่วนผสมของหัวน้ำหอมจากฝรั่งเศส และในส่วนระดับความขาวนั้น รู้สึกขาวขึ้นทันทีที่ใช้แต่ไม่ใช่แบบงานวอก งานผิวลอยอ่ะเป็นขาวแบบเนียนๆ ไม่โป๊ะโดยมี 3 สูตร 3 สี ดังนี้

-สูตรสีเขียว ไวท์แอนด์เฟิร์มยูวี : เน้นผิวเด้งพร้อมกันแดด มีส่วนผสมจากเมือกหอยทาก และส้มยูซุพร้อมวิตามิน B3 

-สูตรสีชมพู ไวท์แอนด์โกลว์ : เน้นผิวโกลว์ออร่าเปล่งประกายทันที มีส่วนผสมจากดอกกุหลาบ และสารสกัดมะเขือเทศพร้อมวิตามิน B3

-สูตรสีฟ้า ไวท์แอนด์คูล : เน้นผิวขาวออร่าสดชื่นเย็นสบาย มีส่วนผสมหลักจากอโลเวร่า และเลมอนพร้อมวิตามิน B3

ราคา :  29.- / 150 ml.

พิกัด : ร้านขายของชำทั่วไป

 

Vaseline Healthy White UV Lightening

โลชั่นผิวขาว

แบรนด์สุดแมสที่ใครๆ ก็รู้จักซึ่งสูตรนี้เค้าคิดออกมาช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะ ขาวขึ้นมากกว่าสูตรอื่นถึง 3 เท่า มีส่วนผสมหลักจากวิตามิน B3 ช่วยให้ผิวใสออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ประสานพลังกับทริปเปิ้ลซันสกรีน ที่ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายจากรังสียูวี แต่สาวๆ ควรทากันแดดเพิ่มอีกชั้นก็ยิ่งดีนะคะ และตัวนี้เค้าเครมว่าขาวขึ้นจริงภายใน 2 อาทิตย์ซึ่งอาจมีผลข้างเคียงใช้แล้วขนยาวขึ้นกว่าเดิม ซึ่งตรงนี้ก็ไม่ต้องซีไปเพราะขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคลค่ะ

ราคา : 89.- / 120 ml.

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

Mistine White Spa Gold Caviar UV White Lotion

โลชั่นผิวขาว

มิสทีนมาแล้วค่าา แบรนด์คู่บุญของสาวไทยที่รู้จักกันมาตั้งแต่รุ่นแม่ ซึ่งนางก็มีโลชั่นหลายสูตรที่ช่วยเรื่องความขาว แต่ตัวนี้ที่หญิงจะหยิบมาพูดถึงเป็นที่สุดของความปัง ใช้ตั้งแต่มัธยมปัจจุบันก็ยังใช้อยู่ เรียกขานกันในนามว่า โลชั่นคาเวียร์ อุดมไปด้วยคุณค่าจากอัลฟ่า-อาร์บูติน และวิตามิน B3 ที่ช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสเนียนสวย และสารกันแดด Double UV Filters ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด พิเศษสุดกับนวัตกรรมเอ็นแคปซูเลชั่นหนึ่งเดียวของมิสทีน กักเก็บสารสกัดคาเวียร์จากฝรั่งเศสที่เข้มข้นไปด้วยโปรตีนและคอลลาเจนอยู่ในเนื้อโลชั่น มีกลิ่นหอมกำลังพอดีใช้แล้วรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นดูสุขภาพดีขึ้นมาเลย

ราคา : 99.- / 400 ml. 

พิกัด : แคตตาล็อกมิสทีน และห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

Garnier Body Light Whitening Lotion

โลชั่นผิวขาว

โลชั่นการ์นิเย่สีเหลืองยอดฮิตที่มีรีวิวเยอะมาก หญิงก็เลยไม่พลาดที่จะพามาทำความรู้จักกับสาวๆ ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวที่เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า จะช่วยให้ผิวของสาวๆ ขาวใสออร่าขึ้นไวมาก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พวกความหมองคล้ำใดๆ นี่ลืมไปได้เลยว่าเคยมี และยังช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB อีกด้วยนะ ตัวโลชั่นเป็นสีขาวเข้มข้น แต่ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ได้กลิ่นหอมจากมะนาวอ่อนๆ เป็นอีกตัวที่สาวกการ์นิเย่เลิฟมาก

ราคา : 139.- / 400 ml.

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป , Watsons , Watsons Online 

 

Citra Pearly White UV Extra Hand and Body Lotion

ซิสตร้านี่ขึ้นชื่อเรื่องความขาวมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ซึ่งตัวนี้เป็นอีกสูตรที่ทางเราอยากแนะนำ ช่วยปรับผิวให้ขาวใสวิ้งได้เร็วมากกว่าสูตรอื่นๆ เด่นเรื่องมีสารสกัดจากเอสเซนส์ไข่มุกธรรมชาติถึง 2 เท่าผนึกกำลังกับส่วนผสมจากมะนาว, วิตามิน และคอลลาเจนพร้อมสารป้องกันยูวี สาวคนไหนที่กำลังมองหาโลชั่นผิวขาวกลิ่นหอมราคาไม่แรงแถมขนไม่ขึ้นยาวมากวนใจ ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าสนใจมากค่ะ

ราคา : 62.- / 150 ml.

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป , Watsons

 

Cute Press Ideal White Brightening Body

โลชั่นผิวขาว

มาถึงตัวที่ทางเราจะป้ายยาตัวต่อไป เหมาะสำหรับสาวที่มีปัญหาผิวคล้ำเสียมากแบบเพิ่งไปโดนแสงแดดแผดเผามาเจอตัวนี้เข้าไปอยู่หมัดขจัดผิวหมองคล้ำเผยผิวขาวใสได้อย่างเร่งด่วน มีสารสกัดจากอัลฟัลฟ่า, วิตามิน C และวิตามิน B3 ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกให้นุ่มชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ ตัวเนื้อโลชั่นสีขาวกลิ่นหอมมาก ซึมเร็วใช้แล้วรู้สึกว่ารอยจุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด บอกเลยว่าถ้าสาวๆ ได้ลองใช้จะต้องติดใจซื้อซ้ำอีกแน่นอน

ราคา : 199.- / 220 ml.

พิกัด : เคาน์เตอร์ Cute Press ทุกสาขา 

 

Bhaesaj Extra White​ning Lotion 

โลชั่นผิวขาวในตำนานจะไม่มีแบรนด์เภสัชไม่ได้! ถูกและดีมีอยู่จริงราคาเพียงหลักสิบเองเธอ แต่สาวๆ ที่เลือกใช้แบรนด์นี้ก็คงปวดหัวไม่น้อย เพราะโปรดักส์มีหลายสูตรเยอะแยะเต็มไปหมด หญิงเลยจะมาชี้ทางสว่างให้สาวๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น แนะนำเลยสูตรสีเขียว มีส่วนผสมอัลฟ่าอาร์บูตินถึง 10 เท่า และมีสารป้องกันแสงแดด ช่วยปรับสีผิวให้ขาวสดใสได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดฝ้า กระ และรอยคล้ำรอยด่างดำได้ด้วย เหมาะทุกสภาพผิวทั้งสาวผิวแห้ง, ผิวผสม, ผิวมัน ใช้เป็นประจำได้ทุกวัน

ราคา : 39.- / 150 ml.

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป ,ร้านขายของชำทั่วไป และ 7 -11 ทุกสาขา

 

NIVEA Extra White C & E Vitamin Lotion

ปิดจ้อบกันด้วยอีกหนึ่งแบรนด์สุดแมสอย่างนีเวีย โดยสูตรนี้อัดแน่นไปด้วยซุปเปอร์วิตามิน C เข้มข้นถึง 50 เท่า บูสต์ผิวของสาวๆ ให้กระจ่างใสออร่าได้อย่างรวดเร็ว พร้อมวิตามิน E เข้มข้นจากธรรมชาติที่ช่วยคืนความฉ่ำเด้งชุ่มชื้นเปล่งประกายราวกับหยดน้ำให้สาวๆ ยังไม่หมด! ยังมี UV Filter ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ปังมากได้ทั้งหมดในโลชั่นนี้ตัวเดียว สาวคนไหนที่ชอบโลชั่นซึมเร็วสบายผิว โลชั่นนีเวียนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าลองมากค่ะ

ราคา : 69.- / 70 ml.

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป , Watsons

 

ทั้ง 8 ตัวนี้เป็นโลชั่นผิวขาวตัวปังประจำปี 2020 ที่หญิงอยากบอกต่อ สำหรับสาวๆ ที่อยากผิวขาวกระจ่างใส หรือมีปัญหาอยากกู้ผิวคล้ำเสียกลองจัดกันได้เลยนะคะ แต่ละตัวคือดีจริงแถมราคาไม่แรงไม่ทำให้กระเป๋าตังค์ของสาวๆ แฟบแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมตัวไหนเป็นตัวปังประจำปี 2020 ที่ต้องมีอีกบ้าง! ติดตามอ่านต่อที่ลิงก์ข้างล่างได้เลยค่ะ

-ผมดกชัวร์! 7 แชมพูลด”ผมร่วง”ผมบาง ที่ดีจนต้องร้องกรี๊ดแห่งปี 2020

-ถูกและดี! 8 “น้ำตบหน้าใส” ผิวขาววิ้งค์ได้ราคาไม่แพง ประจำปี 2020 

-เซย์กู๊ดบายลายทาง! รวม 8 ไอเทมลด “ผิวแตกลาย” ราคาดีประจำปี 2020

-Best of Toner 2020! 7 “โทนเนอร์ลดสิว” เสกหน้าใส สิวแบบไหนก็เอาอยู่

-7 “สครับขัดผิว” ประจำปี 2020 เผยผิวเนียนใส กักตัวนี้ปังแน่!

-ใหม่มาแรง 2020! กับ 8 “Lip Gloss” สวยปากฉ่ำได้ราคาไม่แพง!

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement