X

เซย์กู๊ดบายลายทาง! รวม 8 ไอเทมลด “ผิวแตกลาย” ราคาดีประจำปี 2020

Beauty 
Jun 01,2020
x LISA
เมื่อสาวๆ อ้วนขึ้นร่างกายและผิวขยายอย่างรวดเร็ว ปัญหา "ผิวแตกลาย" ก็ตามมากวนใจ จบปัญหานี้ด้วยไอเทมลดผิวแตกลายตัวปัง ราคาดีประจำปี 2020 พร้อมแล้วไปกันเลยย

“ผิวแตกลาย”

หลังจากกักตัวอยู่บ้านมานานหลายเดือน ร่างกายของสาวๆ Beauty Hunter คงมีการเปลี่ยนแปลงกันบ้างแหละใช่ไหมคะ หลายคนคงอ้วนขึ้นร่างกายและผิวของเราขยายอย่างรวดเร็ว พวกปัญหา “ผิวแตกลาย” ามมากวนใจ เพราะงั้นเลิกค่ะเลิกกังวล เรามาจบปัญหานี้ด้วยกัน ด้วยไอเทมลดผิวแตกลายตัวปัง ราคาดีประจำปี 2020 พร้อมแล้วไปกันเลยย

Nivea Cream

ผิวแตกลาย
ครีมนีเวียในตำนานใช้ได้ครอบจักรวาลยิ่งกว่าน้ำหมักป้าเช็ง ตลับเดียวใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ใครผิวพังผิวแห้งกรังต้องเลิฟอ่ะเอาจริง เพราะนางเน้นเรื่องการคืนความชุ่มชื้นให้ผิว พวกผิวแตกลายทั้งหลายพอกไปทุกวันคือจบช่วยลดรอยได้ดีมาก ราคายังสบายกระเป๋าขนาดนี้ต้องมีแล้วป่าวคะ
ราคา : 250 ml / 169.-
พิกัด : 7-11, ร้านขายยาทั่วไป, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

Jergens Shea Butter Deep Conditioning Moisturiser

ผิวแตกลาย
มาถึงโลชั่นตัวท็อปที่มีดีเรื่องการให้ความชุ่มชื้น ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่ายี่ห้อนี้มีคอลเลคชั่นให้เลือกเยอะมาก แต่วันนี้หญิงขอแนะนำเป็นตัวสีน้ำตาลสูตร Shea Butter เพราะตอบโจทย์สุดๆ ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยวิตามินมากมาย แก้ปัญหาเรื่องผิวแห้ง ผิวแตกลาย ผิวลอกเป็นขุยได้อยู่หมัด แถมความพิเศษของสูตรนี้มีเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ที่จะช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย กลิ่นจะหอมหวานๆ เหมือนขนมและติดผิวค่อนข้างดี สาวๆ น่าจะชอบกัน
ราคา : 400 ml / 295.-
พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป, Boots , Watsons 

Bio-Oil Specialist Skincare Oil


ออยส์สารพัดประโยชน์ที่สาวๆ หลายคนคงคุ้นหูกันเป็นอย่างดี และได้รับรางวัลการันตีว่าช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น รอยแตกลายจากหลายสถาบัน ส่วนผสมหลักของตัวนี้จะเป็นพืชและวิตามินหลากหลายชนิด และอีกหนึ่งส่วนผสมหลัก PurCellin Oil™ เอกสิทธิ์เฉพาะของ Bio-Oil ที่ทำให้ซึมซาบสู่ผิวเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะมากวนใจเหมือนออยล์ทั่วไป
ราคา : 60 ml / 375.-
พิกัด : ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

Smooth E Perfect Skin Therapie

ผิวแตกลาย
น้องนางตัวนี้เวชสำอางแบรนด์ดังอย่าง Smooth E ขอส่งเข้าประกวด ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่เค้าคิดค้นมาสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับรอยแผลเป็น รอยแตกลายโดยเฉพาะ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะสัมผัสได้ถึงผิวสุขภาพดี ดูขาวเรียบเนียนอย่างรู้สึกได้ เนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่น ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ
ราคา : 200 ml / 390.-
พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป, ร้านขายยาทั่วไป, Boots , Watsons 

Provamed Stretch Mark Cream


อีกหนึ่งครีมสำหรับผิวแตกลายที่ฮอตฮิตในหมู่สาวๆ นางควรค่าแก่การลองมาก เป็นครีมที่ช่วยลดรอยให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวใดๆ แล้วยังช่วยป้องกันไม่ให้กลับไปแตกซ้ำอีก ส่วนผสมหลักอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชนานาชนิด เนื้อครีมมีสีขาว กลิ่นหอม ค่อนข้างหนักแต่เกลี่ยง่าย ซึมซาบไวและไม่ทิ้งความมันไว้ เป็นมิตรต่อทุกสภาพผิว คนผิวแพ้ง่ายใช่ได้สบายเลยค่ะ
ราคา : 200 g / 265.-ส
พิกัด : ร้านขายยาทั่วไป

 

Refer Whitening Stretchmark Remover


ส่วนใครสายสมุนไพรมาทางนี้ เพราะส่วนผสมหลักของเค้าขนสารสกัดจากสมุนไพรมากมายมาไว้ที่นี่แล้ว เช่น ใบบัวบก, ว่านหางจระเข้, ดอกคาโมไมล์ และโรสฮิป ช่วยสมานรอยแตกลายให้เรียบเนียนขึ้น และผ่านการทดสอบจากแพทย์แล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว หากเป็นรอยแตกใหม่ๆ เค้าเครมว่าจะเห็นผลชัดทันทีใน 8 สัปดาห์ด้วยนะคะ
ราคา : 50 g / 280.-
พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป, ร้านขายยาทั่วไป, Boots , Watsons 

Cocoro Hanako Cool Anti-Cellulite Solution


ส่วนตัวนี้มาในรูปแบบเจลเย็น โดนใจสาวขี้ร้อนอย่างเราสุดๆ และเหมาะกับอากาศบ้านเรามาก เนื้อเจลสีใสออกฟ้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พอโดนผิวแล้วรู้สึกเย็นสดชื่น นอกจากนางจะช่วยลดรอยแตกลายแล้วยังช่วยกระชับสัดส่วนให้หุ่นเฟิร์มด้วยนะ พร้อมให้สาวๆ สะบัดผ้ากล้าโชว์สัดส่วนเว่อร์ ราคาอาจจะแรงกว่าตัวอื่นไปหน่อยแต่รับรองว่าคุ้มค่ากับการลงทุนนะคะ
ราคา : 100 ml / 1,200 บาท
พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Clarins Stretch Mark Control

ผิวแตกลาย
ข้ามฝั่งมาที่แบรนด์ Hi-End กันบ้าง ตัวนี้สกัดมาจากพืชหลายชนิดทั้ง Crowberry, Centella Asiatica และ Gotu Kola ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินขึ้นมาใหม่เพื่อลดการเกิดรอยแตกใหม่ แถมยังทำให้รอยเก่าดูจางลง ส่วนเนื้อมีสีครีม เข้มข้นแต่เกลี่ยง่าย ซึมได้อย่างรวดเร็ว สาวก Clarins ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

ราคา : 200 ml / 2,700.-
พิกัด : ร้าน Clarins ทุกสาขา

 

สำหรับสาวคนไหนที่มีปัญหาผิวแตกลายก็ไม่ต้องเป็นกังวล มาเลือกไอเทมลดผิวแตกลายที่โดนใจใช่กับผิวของคุณ แล้วช้อปน้องมาไว้ในครอบครองเลยค่ะ เราจะผิวเนียนสวยไปด้วยกัน เฮ้!

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement