X

“คลีนซิ่ง” สำหรับคนเป็นสิว สะอาดหมดจดอ่อนโยนต่อผิว! ประจำปี 2020

Beauty 
Aug 04,2020
x LISA
สำหรับสาวที่เป็นสิวถ้าเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดไม่ดี จะเกิดวงจรเกิดสิวซ้ำๆ ไม่หายสักที บอกลาปัญหานี้ไปได้เลย ด้วย 8 "คลีนซิ่ง" สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะกันค่ะ

“คลีนซิ่ง”

ไอเทมที่อยู่คู่กับชีวิตประจำวันผู้หญิงนอกจากเครื่องสำอางก็เป็น “คลีนซิ่ง” หรือน้ำยาล้างเครื่องสำอางนี่แหละค่ะ สำหรับสาวที่เป็นสิวเรารู้น้าา ว่ายิ่งเป็นสิวเราก็ยิ่งแต่งหน้ากลบรองพื้น บีบี คอนซีลเลอร์มาหมดกันใช่ม่ะ แล้วพอเมคอัพยิ่งหนา ถ้าเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดไม่ดี ไม่ตรงกับสภาพผิวเรา ก็จะเกิดการอุดตันหรือการแพ้ และเป็นวงจรเกิดสิวซ้ำๆ ไม่หายสักที แต่หลังจากอ่านบทความนี้บอกลาปัญหานี้ไปได้เลย ด้วย 8 คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ และฮอตฮิตเป็นที่พูดถึงในพ.ศ. นี้กันค่ะ 

 

Eucerin Pro Acne Solution Acne & Make Up Cleansing Water

คลีนซิ่ง

เวชสำอางค์แบรนด์ดังที่ใครๆ ก็รู้จักอย่างยูเซอริน บอกเลยว่ามีไลน์โปรดักส์เกี่ยวกับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายเยอะมาก ซึ่งตัวนี้เป็นอีกตัวที่เราอยากนำเสนอ เพราะชีมีเทคโนโลยี Micro-Micellar ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางฝังลึก พวกเมคอัพกันน้ำนี่ทำความสะอาดได้สบายหายห่วง พร้อมลดปัญหาสิวอุดตัน และมี Arginine ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ระคายเคือง พร้อมลดรอยสิวให้เราด้วย สาวๆ สามารถเช็ดเบาๆ ที่ผิวหน้าได้ โดยไม่ต้องล้างน้ำออก และสูตรนี้ยัง 0% แอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวแน่นอนค่ะ

ราคา : 810.- / 200 ml.  

พิกัด : lazada

 

Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water

คลีนซิ่ง

มาต่อกันที่เวชสำอางยอดนิยมอีกแบรนด์ที่ไม่น้อยหน้า ขอส่งน้องนางตัวนี้เข้าประกวด ขอสู้ด้วย Double Micellar ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ฝังแน่นฝังลึกได้อย่างหมดจด ถึงแม้จะเป็นเมคอัพ Waterproof พร้อมอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาของเราในขณะเดียวกัน นอกจากนั้นยังป้องกัน ดูแลปัญหาสิวทุกขั้นตอน ด้วยประสิทธิภาพของสารสกัดธรรมชาติ Mangosteen Extract ช่วยสลายต้นตอสิวอุดตัน และสารสกัดธรรมชาติ Centella Asiatica Extract ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยดำ รอยแดงจากสิว ส่วนการใช้งานสะดวกมากเป็นหัวปั้ม และเหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวเป็นสิว

ราคา : 535.- / 300 ml. 

พิกัด : lazada

 

Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

คลีนซิ่ง

คลีนซิ่งสูตรน้ำเกลือธรรมชาติที่เกิดมาเพื่อชาวหน้าสิวผิวแพ้ง่ายโดยแท้ ช่วยล้างเมคอัพได้อย่างสะอาดหมดจดแทบไม่ต้องออกแรง, ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นเป็นสาเหตุการเกิดสิว แต่ความพิเศษของตัวนี้ไม่ได้หยุดแค่นั้น ยังผสมสารสกัดจากใบชิโซะมินท์ที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีน้ำหอม และมีค่า pH 5 พอดีกับผิวของเรา ทำให้สาวๆ สามารถเช็ดเมคอัพรอบดวงตาได้อย่างสบายหายห่วง

ราคา : 129.- / 90 ml.

พิกัด : lazada

Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

คลีนซิ่ง

ถ้าพูดถึงคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ต้องมีตัวนี้ติดอยู่ในโผแน่ๆ โดยชีเป็นคลีนซิ่งโลชั่นตัวดังอิมพอตมาจากญี่ปุ่น สูตร Oil-free ไม่เหนอะหนะผิวให้ความรู้สึกเบาสบายสดชื่น มีสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว พร้อมสารลดการอักเสบ ที่สำคัญมีสารบำรุง Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และไม่มีแอลกอฮอล์, น้ำหอม และพาราเบน เป็นไอเทมที่สาวๆ สามารถเช็คเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดและได้บำรุงผิวไปด้วยในขั้นตอนเดียว

ราคา : 95.- / 90 ml.

พิกัด : lazada

 

Nivea Acne Cleansing Water

ถูกและดีต้องยกให้น้องนางตัวนี้เลยค่ะ ชีเริ่ดตรงเป็นสูตรใหม่ที่พัฒนามาแล้วเพื่อสาวผิวมันที่มีปัญหาสิวซ้ำๆ ด้วยนวัตกรรมไมเซล่า ทำความสะอาดเมคอัพหมดจดใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า รวมไปถึงริมฝีปากและดวงตาภายในขวดเดียว พร้อมทั้งมีส่วนผสมของ Lactic acid & Decandiol ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย อีกหนึ่งสาเหตุของการเกิดสิว แถมนอกจากนี้ยังเพิ่มออกซิเจนบูสท์เติมออกซิเจนสู่ผิวลงลึกไปถึงร่องรูขุมขน ทำให้เมื่อใช้แล้วผิวชุ่มชื้น สดใส เปล่งปลั่ง 

ราคา : 99.- / 125 ml.

พิกัด : lazada

 

GARNIER Micellar Cleansing Water Pure Active

อีกตัวที่ถูกและดีมาแรงแซงทางโค้งต้องการ์นิเย่สูตรสีฟ้า สำหรับผิวผสมถึงผิวมันโดยเฉพาะ นางมาพร้อมนวัตกรรมใหม่ ไมเซล่าเทคโนโลยี ที่เหมือนเป็นแม่เหล็กดูดสิ่งสกปรกและล้างคราบเครื่องสำอางออกจากรูขุมขนอย่างง่ายดาย และช่วยจัดการความมันส่วนเกินซึ่งเป็นสาเหตุหลักของสิวได้อย่างหมดจดจึงลดโอกาสการเกิดสิว  อ่อนโยนมากสามารถใช้กับรอบดวงตาและริมฝีปากได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก สำหรับชาวงบน้อยและชอบความคุ้มค่าแนะนำเลยค่ะ

ราคา : 99.- / 125 ml.

พิกัด : lazada

 

Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm สูตร Purifying

อีกหนึ่งคลีนซิ่งสายเกาตัวดังที่กำลังเป็นกระแสกันอยู่ตอนนี้ มาในรูปแบบเนื้อบาล์ม ถือว่าชีได้ปฏิวัติการล้างเครื่องสำอางในรูปแบบเดิมๆ ที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่ายด้วย all-in-one cleanser คลีนให้สุดถึง Zero เหมือนชื่อชี เพียงป้าย นวด และเช็ดออกแค่นี้ก็สามารถล้างเมคอัพเกลี้ยงหมดจดในขั้นตอนเดียว ซึ่งแบรนด์นี้เขามีหลายสูตรด้วยกัน แต่เราขอแนะนำเป็นสูตร Purifying กระปุกสีม่วง สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพร 7 ชนิด ช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคืองต่างๆ และทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน

ราคา : 1,090.- / 100 ml.

พิกัด : lazada

 

Shu Uemura Anti/oxi+ Pollutant & Dullness Clarifying Cleansing Oil

ปิดจ้อบสวยๆ ด้วยคลีนซิ่งออยส์สูตรสีเขียวสำหรับผิวแพ้ง่าย ตัวนี้มีสารสกัดจากสมุนไพร 3 ชนิด ได้แก่ มะละกอ, มะรุม และชาเขียว เป็นการรวมกันของส่วนผสมจนเกิดความมหัศจรรย์ของการทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเมคอัพที่ล้างออกยากได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งอีกหนึ่งจุดเด่นของชีอยู่ที่สามารถขจัดฝุ่นละออง PM 2.5 และปกป้องผิวจากมลภาวะที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง นุ่มนวล สะอาดใสพร้อมกลิ่นหอมให้ผ่อนคลาย เพียงแค่นวดเบาๆ แล้วล้างออกแค่นั้นเองค่ะ

ราคา : 1,650.- / 150 ml.

พิกัด : www.shuuemurath.com, shuuemura.TH

 

ขั้นตอนทำความสะอาดเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญที่ไม่ควรมาข้าม ยิ่งถ้าเราหน้าเป็นสิวผิวแพ้ง่ายการเลือกคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางนี่สำคัญมากกกก เลือกไม่ดีสิวบุกแน่นอน สาวๆ ลองไปเลือกคลีนซิ่งที่เราแนะนำดูนะคะ คัดมาให้แล้วเด็ดๆ 8 ตัว  รับรองว่าหน้าสะอาดใสไร้สิวแน่นอนค่ะ

 

เรายังมีบทความอื่นเกี่ยวกับ “สาวหน้าสิวผิวแพ้ง่าย” เพิ่มเติมอ่านต่อได้เลยค่าา

-“แพ้หน้ากากอนามัย” ทำไงดี? กับ 5 ไอเทมแก้ปัญหาสิวลดอาการแพ้ที่เราอยากแชร์ต่อ

-Best of Toner 2020! 7 “โทนเนอร์ลดสิว” เสกหน้าใส สิวแบบไหนก็เอาอยู่

-แชร์ 5 “น้ำตบสำหรับคนเป็นสิว” หน้าใสเด้งไม่ง้อครีม!

-สิวไหนก็เอาอยู่! กับ 5 “เจลแต้มสิว” ยุบไว ไม่ทิ้งรอย

-หน้าใสจนยอดไลค์พุ่ง! 5 ไอเทมเด็ด “ลบรอยสิว” จุดด่างดำ ดีจนต้องบอกต่อ

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement