X

ถูกและดี! 8 “น้ำตบหน้าใส” ผิวขาววิ้งค์ได้ราคาไม่แพง ประจำปี 2020

Beauty 
Jun 23,2020
x LISA
สาวขี้เกียจที่อยากหน้าใสผิวขาวต้องมาทางนี้ เราลิสต์ "น้ำตบหน้าใส" ตัวเด็ดเพื่อผิวกระจ่างใสขึ้นโดยเฉพาะมาให้แล้ว ราคาแค่หลักร้อยแต่คุณภาพคุ้มมาก

“น้ำตบหน้าใส”

สำหรับสาวขี้เกียจอย่างเราๆ น้ำตบถือเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์มาก เพราะนางเป็นสกินแคร์เหมือนเอสเซนต์แต่มาในรูปแบบน้ำ แค่หยิบมาเทใส่มือแล้วตบๆ เข้าผิวเป็นอันจบซึมสู่ผิวไว ไม่ต้องคอยทาครีมหลายๆ กระปุกให้เสียเวลา ยิ่งสาว Beauty Hunter คนไหนที่อยากหน้าใสผิวขาวต้องมาทางนี้เลยค่า ทางเราได้ลิสต์ “น้ำตบหน้าใส” ตัวเด็ดเพื่อผิวกระจ่างใสขึ้นโดยเฉพาะมาให้แล้ว แต่ละตัวเนี่ยราคาแค่หลักร้อยแต่คุณภาพคุ้มเกินราคามากเว่อร์ 

Pond’s White Beauty Super Essence 

น้ำตบหน้าใส

แบรนด์คู่บุญที่ใช้ตั้งแต่สมัยมัธยมจนถึงตอนนี้อย่างพอนด์ ชีก็ได้ออกน้ำตบมาใหม่เอาใจสาววัยใสแบบเราๆ โดยตัวนี้นางเป็นทั้งเอสเซ้นส์บำรุง,โทนเนอร์ และเป็นมาส์กด้วย 3 in 1 คุ้มสุด เค้าเคลมกันว่าเป็น “น้ำตบผิวกระจก” ที่มีส่วนผสมจาก Gluta-Boost, วิตามินบี3+, 4D ไฮยาลูรอนิค เอซิด ไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบน ใช้ปั๊บผิวขาวใส Glass Skin ดิลอี้สไตล์สาวเกาแม้หน้าสด ฟีลหน้าดีอย่างงี้ตั้งแต่เกิดอะเธอ 

เนื้อสัมผัสและกลิ่น : สีใส เนื้อค่อนข้างเหลว บางเบามากซึมลงผิวทันทีไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วผิวจะลื่นๆ และได้กลิ่นหอมหวานๆ เหมือนดอกไม้ 

ราคา : 110 ml. / 289.-

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป, Watsons 

 

GARNIER Sakura White Pinkish Radiance Essence Lotion 

น้ำตบหน้าใส

เชื่อว่าจุดเริ่มต้นการใช้ครีมสาวๆ ต้องมีการ์นิเย่อยู่ในลิสต์แน่ๆ ซึ่งตัวนี้จะอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกซากุระ ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ใช้แล้วผิวกระจ่างใสขาวอมชมพูดูเรียบเนียน พวกรูขุมขนกระชับขึ้น หน้านุ๊มนุ่ม สาวคนไหนที่อยากได้ฟีลสาวญี่ปุ่นผิวดีต้องจัดเลยค่ะ

เนื้อสัมผัสและกลิ่น : สีใส ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ราคา : 120 ml. / 349.-

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

Cute Press Super Strength Vitamin C Essence Lotion 

เอสเซ้นส์ตัวเก๋ที่เมื่อเรานวดไปบนหน้าจะเปลี่ยนจากน้ำสีใสเป็นน้ำนม ตัวนี้มีส่วนผสมจากอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์, Ceramide และ Cyclopeptide ผสานกับสารสกัดจากอโลเวร่า และไฮยาลูรอนิคแอซิด ใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นทันที ผิวกระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติ และเนียนนุ่มน่าสัมผัส 

แถมเสริมออฟชั่นสุดคุ้มใช้ได้ 5 แบบ 5 สไตล์ในขวดเดียว ไม่ว่าจะใช้เป็นมาส์กบำรุงผิวแบบเร่งด่วน, โทนเนอร์, แก้ปัญหารอยคล้ำรอบดวงตา, ผิวกาย หรือเป็นสเปรย์ฉีดบนใบหน้าเพิ่มความสดใสระหว่างวัน แพ็กเกจเป็นขวดแก้วตอนใช้ระวังตกแตกกันด้วยนะคะ

เนื้อสัมผัสและกลิ่น : น้ำสีใส เมื่อถูแล้วจะกลายเป็นสีขาวขุ่น ซึมไว กลิ่นอ่อนๆ ไม่แรงมาก

ราคา : 90 ml. / 399.-

พิกัด : เคาน์เตอร์ Cute Press ทุกสาขา

 

SENKA White Beauty Lotion  

น้ำตบสุดฮิตจากญี่ปุ่นที่ช่วยเรื่องผิวขาวโดยเฉพาะ ตัวนี้โดดเด่นด้วยนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น เป็นการผสานกันระหว่างสารสกัดจากธรรมชาติ และวิทยาการทางเทคโนโลยี เรียกว่า ‘Natu-ence Formulation’ คิดค้นโดยสถาบันวิจัยชิเซโด้ ปราศจากน้ำหอม สารแต่งสีใดๆ แค่รู้ส่วนผสมก็ว้าวแล้วแต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น นางยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว, ลดการระคายเคืองและชะลอการเกิดจุดด่างดำได้ เพียงหยดเดียวใช้ได้ทั่วทั้งหน้า มี 2 สูตร 

สูตร I : เนื้อบางเบา เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึง – ผิวมัน

สูตร II : เนื้อเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึง – ผิวแห้ง

เนื้อสัมผัสและกลิ่น : สีใสไม่มีสีคล้ายน้ำเปล่า แต่มีความหนืดมากกว่า ไม่มีกลิ่น ซึมลงผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ราคา : 200 ml. / 399.-

พิกัด : EVEANDBOY, Watsons, Tops

 

Za True White EX Essence Lotion  

ถ้าพูดถึงน้ำตบหน้าใสตัวนี้ถือว่านอนมาเลยค่ะ นางเป็นน้ำตบตัวแม่ในตำนานยอดขายอันดับ 1 ของ ZA ตัวแพ็กเกจสีขาวเรียบหรู แต่ทำจากพลาสติกหนาหล่นแล้วไม่แตกแน่นอน ส่วนผสมก็เริ่ดมี Whitening 4 MSK, Vitamin C, SPA Ingredients และ Olive Leaf Extract อย่าหาว่าโม้นางช่วยให้หน้าใสปิ๊งขึ้นชั่วข้ามคืนได้จริง รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก พวกจุดด่างดำ, รอยสิว, กระดูจางลงด้วยนะ 

เนื้อสัมผัสและกลิ่น : เนื้อเอสเซ้นส์โลชั่นค่อนข้างเหนียว ทาแล้วมีความหนึบๆ บนใบหน้า ซึมเร็ว กลิ่นน้ำหอมแรงพอสมควร 

ราคา : 150 ml. / 420.-

พิกัด : EVEANDBOY, Watsons 

 

Melano CC Vitamin C Lotion 

น้ำตบหน้าใส

ไม่ขาวก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วแม่ เพราะน้ำตบแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นตัวนี้เค้าขนวิตามินซีเข้มข้นมาให้สาวๆ แบบจัดเต็ม ช่วยกู้ผิวให้ขาวออร่าขั้นสุดไปเลย แล้วยังช่วยลดรอยดำ, รอยแดง, ฝ้ากระ ครบจบอีกตั้งหาก ยิ่งถ้าใช้คู่กับตัว Melano CC Vitamin C Brightening Essence หน้าขาวติดสปีดทันใจแบบไม่ต้องรอนานเลยค่ะ

เนื้อสัมผัสและกลิ่น : เนื้อเหลวใส ฟีลเหมือนทาน้ำเปล่าที่หน้า ซึมเร็วมาก รู้สึกผิวอิ่มน้ำทันทีหลังทา ส่วนกลิ่นจะออกแนววิตามินซี

*สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายต้องลองทดสอบก่อนใช้นะคะ อาจเกิดการระคายเคืองได้

ราคา : 170 ml. / 480.-

พิกัด : Watsons 

 

L’oreal Paris Revitalift Crystal Micro-Essence 

น้ำตบผิวเด้งที่มีชื่อเล่นว่า “น้ำตบผิวคริสตัล” มีสารสกัดจากเซนเทลล่า ส่วนผสมที่ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของ L’Oreal พร้อมเทคโนโลยีไมโครไนซ์เอสเซ้นส์ที่ช่วยฟื้นบำรุงและซึมซาบสู่ผิวให้ดูเปล่งปลั่งดุจคริสตัลอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดเลือนริ้วรอยให้หน้าดูเด็กลงด้วย

เนื้อสัมผัสและกลิ่น :  เอสเซนส์เนื้อบางเบา เบาสบายผิวมาก กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน

ราคา : 65 ml.  / 499.-

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป, Watsons 

 

Hada Labo Shirojyun Premium Whitening Lotion 

ถ้าพูดถึงน้ำตบแล้วไม่มีฮาดะลาโบะนี่ไม่ได้! แบรนด์น้ำตบสุดแมสที่ใครก็รู้จัก ราคาแสนถูกหาซื้อก็แสนง่าย ซึ่งแบรนด์นี้มีหลายสีหลายสูตร แต่ตัวที่เราจะพูดถึงกันวันนี้เป็นขวดสีน้ำเงิน สูตรไวท์เทนนิ่งผสมอาร์บูติน เน้นให้ผิวขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะ ช่วยลดรอยดำลดความหมองคล้ำลงด้วย และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์, น้ำหอมใดๆ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายหายห่วง

เนื้อสัมผัสและกลิ่น : เนื้อสีขาวเข้มข้น มีความหนึบๆ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วผิวจะรู้สึกนุ่มๆ ลื่นๆ และไม่มีกลิ่น

ราคา : 170 ml. / 580.-

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

รีวิวจัดเต็มกันไปแล้วนะคะ กับ 8 น้ำตบหน้าใสปิ๊งตัวดังประจำปีนี้ แต่ละตัวราคาสบายกระเป๋ามาก วันไหนที่สาวๆ ขี้เกียจก็หยิบขึ้นมาตบๆ ทีเดียวจบไม่ต้องยุ่งยากทาครีมหลายขั้นตอน เลือกได้แล้วก็ตบวนไปค่าาา แล้วเราจะมีผิวสวยวิ้งไปด้วยกัน

 

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement