X

“ไหว้พระเสริมดวง” ให้รวยเฮงปังเหมือนดารา

Activities & News 
Oct 02,2020
x GeminiAddict

“ไหว้พระเสริมดวง”

“ไหว้พระเสริมดวง” ฝ่าวิกฤตให้จิตกลับมาเบิกบาน

เรารู้ว่าปีนี้ ของหลายคนเป็นปีที่หนักหน่วง เจอทั้งเหตุการณ์ต่างๆ ที่ทำให้การดำเนินชีวิตยากลำบากมากยิ่งขึ้น ความมูจึงเป็นอีกหนทางในการที่จะช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจให้มีแรงก้าวเดินต่อไป แต่ พส หลายคนที่เป็นสายมูเตรูมือใหม่อาจจะงงว่าเราควรจะเริ่มไปไหว้ที่ไหนดี ก็ง่ายๆ ดูเรฟจากดาราเซเลบที่เขาประสบความสำเร็จกันมาแล้วมากมาย

 

วันนี้ Beauty Hunter เลยจะมีชี้พิกัดวัดที่เหล่าดาราให้ความศรัทธา เผื่อว่า พส คนไหนอยากจะไปไหว้และของพรมูเพื่อความสบายใจ

 

ไหว้พระเสริมดวง อั้ม พัชรภา

วัดพระธาตุศรีคุณ

จ. นครพนม

IG : aum_patchrapa

วัดชื่อดังที่คุณแม่อั้มพึ่งจะไปสักการะ โดยเป็นหนึ่งในพระธาตุประจำวันเกิดทั้ง 8 โดยพระธาตุศรีคุณเป็นตัวแทน พส ที่เกิดในวันอังคารที่แสดงถึงความอดทน กล้าหาญ ก้าวผ่านทุกอุปสรรค ด้วยจิตใจอันหนักแน่น พร้อมด้วยความมั่งมีชื่อเสียงงานทอง โดยภายในพระธาตุบรรจุพระอรหันตสารีริกธาตุของพระโมคคัลลานะ พระสารีบุตร พระอัครสาวกซ้ายขวาของพระพุทธเจ้า

 

ไหว้พระเสริมดวง จันจิ

พระธาตุอินทร์แขวน

ประเทศเมียนมาร์

IG : junji_junp

ถ้าพูดถึงความมูเตรูก็คงจะมองข้ามซิสคนนี้ไปไม่ได้แน่นอน สำหรับ พส จันจิ ผู้เป็นเจ้าของแบรนด์ไลลา แบรนด์เครื่องรางชื่อดัง โดยวัดที่เธอรู้สึกศรัทธาเป็นอย่างมาก คือวัดดังในประเทศเมียนมาร์ อย่างวัดพระธาตุอินทร์แขวน วัดที่มีตำนานมาอย่างยาวนานโดยเชื่อกันว่าตัวธาตุมีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก เพราะสร้างโดยพระอินทร์

 

ไหว้พระเสริมดวง ไอ้ไข่

วัดเจดีย์

จ. นครศรีธรรมราช

IG : Kalamare

วัดที่แมสที่สุดในทะเลใต้ ทำให้เที่ยวบินไปนครศรีธรรมราชถึงกับต้องเพิ่มเที่ยว ซึ่งพิธีกรสาวมากความสามารถและหน้าตาก็สวยอยู่ มาคอนเฟิร์มแล้วว่าอยากได้อะไรบนไปเลยจ้า เรื่องงานเรื่องงานแล้วเอาประทัดและของเล่นมาถวายเพื่อให้ไอ้ไข่ได้บันเทิง แต่ไอ้ไข่ไม่ช่วยเรื่องความรักนะจ๊ะ น้องยังเด็กอยู่ เตือนไว้ก่อน

 

เจดีย์ชเวดากอง

ประเทศเมียนมาร์

IG : moddamkachapa

อีกหนึ่งดีเจสายมูผู้ที่ไปวัดมาเยอะมาก แต่วัดที่คุณมดดำน่าจะให้ความศรัทธาเป็นอย่างมาก ก็คือวัดชื่อดังในเมียนมาร์ ที่มีเจดีย์ที่ทำจากทองคำที่เกิดขึ้นจากแรงศรัทธาของชาวพุทธในเมียนมาร์ตั้งแต่ในอดีต ซึ่งเป็นที่ที่ใครได้ไปก็จะได้เสริมบุญใหญ่เป็นศิริมงคลแก่ตัวเองและครอบครัวทุกคน

 

วัดท่าไม้

จ. สมุทรสาคร

IG : push_dj

วัดท่าไม้ที่เรารู้จักกันดี จากสติ๊กเกอร์ท้ายรถกระบะ แต่ความว๊าวซ่าที่เด่นๆ ที่ทำให้คนดังหลายๆ คนไปขอพรไม่เว้นแม้แต่ดีเจพุฒและคุณจุ๋ยก็คือการสักการะเพื่อเสริมดวง ช่วยเรื่องโชคชะตา และแก้ปีชงค่า

 

วัดบางเดื่อ

จ. ปทุมธานี

IG : atichart9

วัดในย่านปริมณฑล ที่มีประศาสตร์ยาวนานที่เกี่ยวพันกับประวัติของกษัตริย์ผู้กู้คืนเอกราชให้สยาม อย่างพระเจ้าตากสินมหาราช ทำให้หนุ่มอั้ม อธิชาติ มีความศรัทธาและมักจะไปปฏิบัติธรรมอยู่ที่วัดนี้บ่อยๆ

 

วัดพระเชตุพลวิมนมังครารามราชวรมหาวิหาร

กรุงเทพมหานคร

IG : aff_taksaorn

หรือวัดโพธิ์ เป็นวัดที่สวยงามเก่าแก่ของกรุงเทพฯ โดยคุณแม่แอฟ ก็ได้พาลูกน้อย น้องปีใหม่ไปสักการะเพื่อขอพร โดยมีความเชื่อในเรื่องการใช้ชีวิตอย่างอยู่เย็นเป็นสุขเหมือนกับได้อยู่ใต้ร่มเงาของพระศรีมหาโพธิ์

 

วัดพระธาตุดอยคำ หลวงพ่อทันใจ

จ. เชียงใหม่

IG : skywongravee

ถ้ามีเรื่องร้อนใจอยากขอพรพระให้ช่วยอำนวยพรให้สิ่งดีๆ เกิดในเร็ววัน ขอแนะนำหลวงพ่อทันใจ ที่น้องสกายก็เคยได้ไปสักการะมาแล้วกับครอบครัว โดยหลวงพ่อทันใจมีในหลายที่หลายวัดแต่ที่ดังและแมสที่สุดก็จะอยู่จังหวัดเชียงใหม่ ที่หลายๆ คนนำมาลัยดอกมะลิไปถวายเพื่อขอพรให้สิ่งที่หวังสำเร็จ

 

ไหว้พระเสริมดวง ญาญ่า

วัดพระธาตุบังพวน

จ.หนองคาย

IG : urassayas

ไม่ว่าน้องญ่าจะทำอะไร สิ่งนั้นก็จะแมสขึ้นมาในทันที โดยครั้งนี้น้องไปไหว้พระที่วัดแห่งหนึ่งทางภาคอีสานเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดหนองคาย โดยมีความเชื่อเรื่องการขอพรกับบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นประตูทางเชื่อมสู่วังของพญานาคให้ท่านได้ช่วยอำนวยอวยพรให้สิ่งที่เราขอประสบความสำเร็จดังหวัง

 

วัดพระยาสุเรนทร์

กรุงเทพมหานคร

IG : bellacampen

อีกหนึ่งวัดย่านรามอินทราที่มีอายุกว่า 100 ปี โดยเป็นวัดที่น้องเบลล่า มีความศรัทธาในการถวายกุฏิเพื่อเป็นบุญกุศลเสริมโชคชะตาบารมีให้ดีและมีชื่อเสียงยิ่งๆ ขึ้นไป โดยในวัดมีทั้งสถูปเก่าแก่และหลวงพ่อโตองค์ใหญ่ให้ได้สักการะขอพร

 

ศาลหลักเมือง

กรุงเทพมหานคร

IG : warattaya

ถ้าอยากชีวิตดีมีความมั่นคงในชีวิตศาลหลักเมืองคือที่ศักดิ์สิทธิ์ที่จะมาขอพรค่ะ คู่รักสายบุญของพุฒจุ๋ยก็เลือกจะมากราบสักการะที่นี่ดั่งความเชื่อที่มีมาตั้งแต่โบราณว่าถ้าเคารพบูชาทำพิธีบวงสรวงกับศาลหลักเมืองที่ผูกดวงคู่กับประเทศก็จะได้ความเป็นสิริมงคลในชีวิตค่า

 

ใกล้ที่ไหน หรือศรัทธาในอะไร ก็เลือกได้ตามสะดวกเลยนะคะ แต่ก็ต้องมีสติด้วยนะคะ ไหว้พอเป็นพลังใจให้สามารถก้าวเดินแก้ปัญหาต่อไป และประสบกับความสำเร็จที่คอยเราอยู่ Ciao…!!

 

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับดวงชะตาและเครื่องรางของขลังเพิ่มได้ตามนี้

เครื่องรางนำโชค ใส่แล้วรวยแน่!!

ได้งานแน่! ปักหมุด 7 พิกัด “ขอพรเรื่องงาน” สุดปังใกล้รถไฟฟ้า

รวม 5 “เครื่องราง” สายมูเตลูต้านโรคภัย

สายมูจะพลาดได้ไง! “น้ำหอม” เสริมดวงตามวันเกิด

สายมูต้องมุง! 6 “หมอดูความรักแม่นๆ” ที่ไม่ควรพลาด

สายมูถูกใจสิ่งนี้! ทริค “แต่งตัวเสริมดวง” แต่ละราศี ไปทำงานทั้งทีต้องมีปัง

เช็ค! “ดวงปี 2020” ราศีไหนปัง ราศีไหนพัง อัพเดทแม่นๆ ได้ที่นี่

เปิดคัมภีร์! อัปเดต “สีกระเป๋าตัง” เรียกทรัพย์ตามวันเกิด ประจำปี 2563

เคล็ดลับเลือกนาฬิกาประจำวันเกิด “ใส่แล้วสวย ใส่แล้วเฮง!!!”

ทริค “เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด” เสริมดวงงานให้แรงได้ไม่หยุด!

ดวงงานพุ่งแน่! “จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง” จัดแล้วรุ่ง งานพุ่งแรงตลอดปี!

บอกต่อ 7 “สถานที่ขอโชคลาภ” รับรองการเงินปังเริ่ดพุ่งแรง!

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement

Advertisement