X

สายมูถูกใจสิ่งนี้! ทริค “แต่งตัวเสริมดวง” แต่ละราศี ไปทำงานทั้งทีต้องมีปัง

Recommend 
Jan 14,2020
x LISA

“แต่งตัวเสริมดวง”

สายมูอย่างเราทำอะไรต้องเอาให้สุด ขนาดชุดทำงานก็ไม่ควรพลาดนะคะ ซึ่งสาวออฟฟิศทั้งหลายมักเจอปัญหาคิดไม่ตกว่าแต่ละวันจะแต่งชุดไหนดีใช่ไหมคะ เลือกทั้งทีมา “แต่งตัวเสริมดวง” แต่ละราศีกันดีกว่าค่ะ ปีนี้ต้องเฮง! ไปขายงานก็ปัง ไปออฟฟิศงานก็ราบรื่น แถมยังชิคไม่หลุดเทรนด์ปีนี้แน่นอนด้วย

ราศีมังกร

(15 ม.ค.- 12 ก.พ.)

สาวราศีนี้จะเป็นคนจริงจัง มุ่งมั่นและมีจุดหมายที่ชัดเจน จึงเหมาะกับชุดแนว “Boy Style” จับพวกเสื้อ Oversized มาแมทช์กับเข็ดขัดสักเส้นหรือกระเป๋าคาดเอวง่ายๆ ชิ้นเดียวแค่นี้ก็ดูเท่ แต่สบายสไตล์ทะมัดทะแมงแล้วค่ะ

ราศีกุมภ์

(13 ก.พ. -15 มี.ค.)

คนรักอิสระ และมีความเป็นตัวของตัวเองสูงอย่างสาวราศีกุมภ์ ชุดทำงานต้องมีความยูนีคไม่เหมือนใคร “Gypsy Style” ตอบโจทย์สุดๆ โดยให้สาวๆ เน้นไปทางสีสันสดใส หวานปนเปรี้ยวสักหน่อย ยิ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดวงจะยิ่งปังมากค่ะ 

ราศีมีน

(16 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ด้วยบุคลิกที่เป็นคนง่ายๆ สบายๆ มองโลกในแง่ดีและเป็นสาวช่างฝัน จึงเหมาะ “Pastel Dress” ที่จะบ่งบอกความเป็นตัวคุณที่สุด แนวหวานหรือแอบเซ็กซี่ได้หมด ลองแมทช์ง่ายๆ เพิ่มเติมความเริ่ดด้วยกระเป๋าถือใบเล็กๆ สุดจี๊ดสักใบ แค่นี้ก็จบลุคเสริมดวงให้เฮงแล้วค่ะ

ราศีเมษ

(13 เม.ย.- 14 พ.ค.)

สาวราศีเมษเป็นคนที่มีคนเชื่อมั่นในตนเอง มีความกระตือรือร้นสูง เรื่องการแข่งขันเนี่ยขอให้บอกแบบว่าเลิฟมาก ชอบการเป็นผู้นำจึงเหมาะกับเสื้อผ้า “Classic Style” เน้นความเรียบหรูดูดีมีภูมิฐาน คลุมโทนสีขาว สีครีม และที่สำคัญต้องแมทช์กันตั้งแต่หัวจรดเท้าจะช่วยเพิ่มสเน่ห์ เสริมบารมียิ่งขึ้นค่ะ

ราศีพฤษภ

(15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

สาวมั่นทำงานเก่งแบบคุณ มีเซ้นส์การแต่งตัวค่อนข้างสูง สไตล์การแต่งตัวของคุณจะเป็นแนว “Jumpsuit” ขาสั้นหรือขาก็สวยเท่เสริมบุคลิกแบบสาว Working Woman ได้ไม่แพ้กัน โทนสีแนะนำไม่ต้องสีสันฉูดฉาดมากนัก เน้นขาว ดำ และเอิร์ธโทนไว้จะดีที่สุด

ราศีเมถุน

(15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

ผู้นำล้ำแฟชั่นอย่างคุณ ไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่า “Street Style” แฟชั่นสุดคูลแล้วค่ะ คนอื่นใส่แล้วอาจจะดูไม่ใช่แต่คุณใส่แล้วปังมาก เพื่อความดูเป็นทางการให้เหมาะกับการไปทำงานมากขึ้น ควรเลือกสีสุภาพสีขาวหรือสีดำ โดยเพิ่มความเป็นสตรีทสุดชิคด้วยแอคเซสเซอรี่ สนีกเกอร์สักคู่เป็นอันจบแล้วค่ะ 

ราศีกรกฎ

(16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

คุณชอบอะไรที่เรียบง่าย สบายๆ ไม่ต้องเยอะ เน้นความคลาสสิกที่เผยตัวตนของคุณ ดังนั้นสไตล์การแต่งตัวของสาวราศีนี้จะเหมาะกับ “Minimalist” ที่แต่งง่ายที่สุดเลยค่ะ สามารถหยิบเสื้อผ้าที่เรามีติดตู้มามิกซ์แอนด์แมทช์โดยเน้นสีพื้นเรียบๆ แค่นี่คุณก็เฉิดฉายในสไตล์ของตัวเองพร้อมดวงปังๆ แล้วค่ะ

ราศีสิงห์

(17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

แม่สาวสุดแซ่บตัวจี๊ดตามเทรนด์แฟชั่นตลอดเวลาอย่างคุณมีหรือจะพลาด “American street style” ซึ่งสไตล์นี่ฮิตมากในเหล่าสายแฟ จะเน้นเสื้อผ้าตัวใหญ่ๆ สีสันสดใส ใส่ทีสะดุดตาไปสามบ้านแปดบ้าน โดยขอแนะนำสีน้ำตาลทอง สีดำ สีม่วง สีส้ม สีแดง ยิ่งใส่จะยิ่งปัง

ราศีกันย์

(17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

สาวๆ ราศีนี้จะมีโลกส่วนตัวสูงไม่ค่อยสนใจเทรนด์แฟชั่นเท่าไหร่นัก มักแต่งตัวตามสไตล์ของตัวเองคล้ายๆ กับสาวราศีกุมภ์ “Bohemian Style” จึงเหมาะมากให้เน้นไปทางเครื่องประดับ เช่น กระเป๋า ต่างหู สร้อยคอ กำไร แต่ไม่ต้องประโคมลงไปให้มากมายนะ เลือกเอาแต่พอดีก็ได้ลุคที่ดูเก๋ไม่ดูป้าแล้วค่ะ

 

ราศีตุลย์

(17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

เรื่องความเป๊ะ ช่างเลือกต้องยกให้สาวราศีนี้เลยค่ะ คุณเป็นคนที่ใส่ใจกับทุกเรื่อง การแต่งตัวก็ไม่มีพลาดต้องเนี้ยบสุดๆ “Glam Style” ช่วยเสริมดวงให้คุณได้ เพียงค้นตู้มองหาไอเทมง่ายๆ เดรสแบบเรียบๆ หรือมองหากระโปรงอัดพลีต แมทช์คู่กับเสื้อเบลเซอร์สักตัวก็เรียบหรูพร้อมออกเจอลูกค้าทุกสถานการณ์แล้วค่ะ

ราศีพิจิก

(16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

คุณเป็นคนมีความมั่นใจในตัวเองสูงมากไม่ชอบตามแบบใคร หรือตามเทรนด์แฟชั่น แต่กลับมีสไตล์เฉพาะตัวที่ชัดมากแบบเห็นว่าเห็นปุ๊บรู้ปั๊บเลยว่าต้องเป็นคุณแน่ๆ การแต่งตัว “Edgy Style” จะช่วยเพิ่มสเน่ห์น่ามองให้คุณโดดเด่นไม่ซ้ำใคร สวมเสื้อคลุมหนัง หรือลองแมทช์เสื้อผ้าสีที่แฟนตาซีหน่อยก็จะได้ชุดทำงานล้ำๆ ที่เหมาะกับสาวมั่นสไตล์คุณแล้วค่ะ

ราศีธนู

(16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ไม่มีใครเหมาะกับ “Sport Style” เท่าคุณอีกแล้ว เพราะคุณเป็นคนที่คล่องแคล่วและแอคทีฟตลอดเวลา เสื้อผ้าก็ควรไม่รุ่มร่ามให้สาวๆ เคลื่อนไหวได้อย่างสะดวก นาทีนี้กางเกงวอร์มต้องมาแล้วค่ะ แต่เราจะไม่สปอร์ตจ๋าไปเดี๋ยวมันจะดูเหมือนไปออกกำลังกาย ให้ลองใส่คู่กับเสื้อคอเต่าแขนยาว เพิ่มกระเป๋าถือกับแว่นตาไปอีกหน่อยก็กลายเป็นลุคเท่ๆ ที่ช่วยเสริมดวงให้ปังได้ทันทีเลยค่ะ

 

จบกันไปแล้วสำหรับมหากาพย์ทริคการแต่งตัวไปทำงานเสริมดวงแต่ละราศี ที่หญิงได้แนะนำไป ขนทุกแบบทุกสไตล์ สาวราศีไหนก็ลองไปแต่งตามดูง่ายๆ ไม่เสียหาย หญิงอยากให้สาวๆ ทุกคนดวงดี เฮงๆ ไปด้วยกันนะคะ

Photo Credit : Zodiac Girls  / pinterest

 

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement