X

เปิดคัมภีร์! อัปเดต “สีกระเป๋าตัง” เรียกทรัพย์ตามวันเกิด ประจำปี 2563

Horoscope 
Dec 19,2019
x LISA

“สีกระเป๋าตัง”

มาเฮง เฮง เฮง ต้อนรับปีใหม่กันค่าาา สาวคนไหนที่กำลังมองหากระเป๋าตังใหม่เสริมความปังให้ตัวเอง เชิญมาทางนี้เลยค่ะ เพราะหญิงจะมาอัปเดต “สีกระเป๋าตัง” เรียกทรัพย์ตามวันเกิด ประจำปี 2563 ซึ่งเอาจริงนี่ก็ว่าไม่ได้เด้ออ บางคนคือนางช่วยได้จริง งานปังเงินมาแบบไม่รู้ตัวซะงั้น แล้วเราจะรอช้าอยู่ได้ไงคะสาวๆ ตามไปดูกันว่าแต่ละวันใช้สีไหนกันบ้าง พร้อมเรายังแนะนำทริคการเก็บเงินตามวันเกิดด้วยนะ

วันอาทิตย์

"สีกระเป๋าตัง"

สาวที่เกิดวันนี้ด้วยนิสัยที่ชื่นชอบความเสี่ยงและความท้าทาย ไม่ชอบอยู่เฉย ๆ และชอบที่จะหาความรู้ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา จึงเหมาะกับการเก็บเงินแบบนักวางแผน เก็บเงินหนึ่งในสามของรายได้และนำรายได้ไปลงทุนตามความสนใจของตัวเอง

"สีกระเป๋าตัง"

สีเสริมดวงแต่ละด้าน
การเงิน l ชมพู , แดง
โชคลาภ l ดำ , ม่วง
สีกาลกิณี l ฟ้า , น้ำเงิน

 

วันจันทร์

นิสัยของสาววันนี้เป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่ค่อยกล้าเสี่ยงกล้าลงทุนอะไรมากนัก ทำให้สาววันจันทร์ ควรจะเลือกการเก็บเงินแบบความเสี่ยงไม่มากนัก เช่น ออมทรัพย์ฝากประจำ หรือ ลงทุนในธนบัตรรัฐบาลหรือกองทุนที่มีความเสี่ยงน้อย ผลตอบแทนไม่มากแต่สม่ำเสมอค่ะ

"สีกระเป๋าตัง"

สีเสริมดวงแต่ละด้าน
การเงิน l ขาว , เงิน , ครีม , ฟ้า , ม่วง , ดำ
โชคลาภ l น้ำตาล , ทอง , ส้ม
สีกาลกิณี l ชมพู , สีแดง

 

วันอังคาร

"สีกระเป๋าตัง"

นิสัยของสาวๆ เป็นคนคิดอะไรรอบคอบ ใช้จ่ายอย่างประหยัด อีกทั้งยังมองหาความมั่นคงและมักหารายได้เสริมเพื่อเป็นเงินออมเพิ่ม คุณจึงเป็นคนที่เก็บเงินเก่งมาก และควรเก็บเงินแบบมีหลายบัญชี ทั้งบัญชีที่ใช้จ่าย , บัญชีการลงทุน และบัญชีสำหรับค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน ซึ่งจะทำให้เรากันเงินไว้ได้อย่างมีระเบียบวินัยค่ะ

"สีกระเป๋าตัง"

สีเสริมดวงแต่ละด้าน
การเงิน l ฟ้า, น้ำเงิน, เทา, น้ำตาล, ส้ม
โชคลาภ l ทอง , เงิน
สีกาลกิณี l ม่วง , ดำ

 

วันพุธ

คนที่เกิดวันนี้จะเป็นคนชอบเข้าสังคม เพื่อนเยอะ มีกิจกรรมให้ออกจากบ้านไม่เว้นแต่ละวันเลย ทำให้เงินส่วนมากจะหมดไปกับพวกค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น เช่น พวกค่ากาแฟ ค่าขนม การเก็บเงินแบบง่ายๆ แนะนำว่าให้สาวๆ ลองลดค่าใช่จ่ายส่วนนี้ไปจะทำให้มีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้นเลยค่ะ

"สีกระเป๋าตัง"

สีเสริมดวงแต่ละด้าน
การเงิน l เขียว , ขาว , เหลือง , ครีม , คัลเลอร์ฟูล , ทอง
โชคลาภ l ฟ้า ,น้ำเงิน
สีกาลกิณี l ชมพู , น้ำตาล , เทา

 

วันพฤหัสบดี

"สีกระเป๋าตัง"

สาวคนไหนเกิดวันพฤหัสบดีบ้างคะ จะบอกว่าคุณเป็นคนนิ่งๆ มีระเบียบ และชอบวางแผนการใช้จ่ายอย่างละเอียด ซื้ออะไรสักทีก็คิดถึงเรื่องประโยชน์ก่อนเสมอ เลยขอแนะนำให้เก็บเงินเป็นการเลือกฝากประจำแบบหักบัญชีเพื่อความสม่ำเสมอ ซึ่งถ้าสาวๆ มีวินัยมากพอก็อาจจะเลือกฝากประจำแบบปลอดภาษีที่ได้ดอกเบี้ยสูงกว่า ซึ่งจะมีระยะเวลาฝาก 24 เดือนขึ้นไป รวมถึงต้องฝากจำนวนเงินเท่า ๆ กันทุกเดือนด้วยค่ะ

"สีกระเป๋าตัง"

สีเสริมดวงแต่ละด้าน
การเงิน l ชมพู , ฟ้า , น้ำเงิน
โชคลาภ l แดง , เขียว
สีกาลกิณี l ขาว , เงิน , ครีม

 

วันศุกร์

ด้วยความที่สาววันศุกร์เป็นคนชอบอิสระเสรี ไม่ค่อยมีระเบียบ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง เน้นมีความสุขกับปัจจุบันมากกว่า และเก็บเงินแบบไม่เป็นที่เป็นทาง ทำให้การเก็บเงินของสาวๆ ควรลองใช้วิธีแบบการบังคับตัวเองง่ายๆ เช่น วิธีเก็บแบงค์ 50 บาท พอเจอเงินทอนเป็นแบงค์ 50 ก็ให้เก็บแยกออกมาเก็บทันทีเลย จะทำให้สาวๆ มีเงินเก็บมากขึ้นได้เลยค่ะ

"สีกระเป๋าตัง"

สีเสริมดวงแต่ละด้าน
การเงิน l เขียว , ชมพู , ฟ้า , น้ำเงิน
โชคลาภ l ส้ม , น้ำตาล , ทอง
สีกาลกิณี l เทา 

 

วันเสาร์

สำหรับวันสุดท้าย สาวที่เกิดวันนี้จะเป็นคนที่มีความอดทนสูง เวลาอยากได้อะไรก็จะเก็บเล็กผสมน้อยไปเรื่อยๆ จึงเหมาะกับการฝากเงินแบบประจำรอกินดอกเบี้ยระยะยาว และสาวๆ อาจจะหารายได้เสริม ช่วยเพิ่มเงินออมของตัวเองให้เพิ่มขึ้นก็ดีนะคะ

"สีกระเป๋าตัง"

สีเสริมดวงแต่ละด้าน
การเงิน l เทา , เงิน
โชคลาภ l แดง
สีกาลกิณี l ชมพู , ฟ้า , น้ำเงิน

 

เรื่องดวง เรื่องโชคไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ค่ะ มันก็เป็นความเชื่อเนอะ ลองดูก็ได้นะไม่เสียหาย เผื่อจะปุ๊ปปั๊ปรับโชคบ้าง แต่ถ้าอยากมีเงินเยอะๆ กระเป๋าตังเสริมดวงก็ช่วยไม่ได้มากนักหรอกค่ะ มันอยู่ที่ตัวเองล้วนๆ เลย ถ้าเราไม่ห้ามใจลดช้อป ลดโอนตังผ่านแอป ก็รวยยากนะคะสาวๆ

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement