X

แนะนำร้าน “สักคิ้ว” ลุคธรรมชาติ สวยปัง ไม่ปลิง

Beauty 
Oct 07,2020
x plaiplaiplai
สักคิ้ว 6 มิติ 2020
วันนี้ Beauty Hunter รวบรวมร้าน "สักคิ้ว" เริ่ดๆมาให้ หลังจากนี้แม้แต่พี่ไปรษณีย์ก็จะไม่มีวันได้เห็นชั้นคิ้วโล้นอีกต่อไปเพราะชั้นจะ "สักคิ้ว" แล้วจ้าแม่

“สักคิ้ว”

ไม่มีแฟนยังทำใจได้ แต่ไม่มีคิ้วนี่มันทำใจไม่ได้จริงๆ ค่ะซิส สาวอย่างเราก็ต้องกระทำการเขียนคิ้ว แต่บางครั้งก็เกิดเหตุฉุกลุก ไม่มีเวลาเขียนคิ้วได้ ดังนั้นถ้ามีตังค์เราก็หันมาสักคิ้วมันซะเลยดีกว่าค่ะ เพื่อความสวยแบบตื่นมาก็สวยเลย ซึ่งการเลือกร้าน “สักคิ้ว” มันก็ยากเหมือนกันนะคะ เพราะถ้าเลือกผิดได้กลายเป็นสาวคิ้วปลิงแน่นอน

Beauty Hunter เลยไปรวบรวมมาเพื่อสาวๆ แล้วว่ามีร้านสักคิ้วเจ้าไหน ที่โด่งดัง ผลงานเริ่ด ควรค่าแก่การไปทำบ้าง บอกเลยว่าแต่ละร้านที่เราคัดมา ไม่ธรรมดาเลยแม่

Secretohm

สักคิ้ว secretohm 2020

เริ่มต้นที่ร้านนี้กันก่อนเลยค่ะ เพราะเขาดังมากกกก เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยเหล่าดารา เซเลป เน็ตไอดอล สำหรับร้าน Secretohm ก็มาจากชื่อของอาจารย์โอมผู้ก่อตั้งนั่นแหละค่ะ ดีกรีของอาจารย์ก็ไม่ธรรมดาได้รับ Certificate จากประเทศต่างๆ ถึง 5 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย เกาหลี ออสเตรเลีย ฮ่องกง และรัสเซีย

ราคาก็เริ่มตั้งแต่ 7,500 บาท โดยราคานี้จะเป็นการสักโดยช่างทีมงานที่สักออกมาได้สวยไม่แพ้กันเลยค่ะซิส ส่วนถ้าอยากให้อาจารย์โอมสักให้ด้วยตัวเอง ราคาจะอยู่ที่ 15,900 บาท หลังสักแล้วสามารถมาเติมได้ฟรีเป็นเวลา 2-4 เดือนเลยจ้า รับรองว่าสวยปัง คุ้มตังค์แน่นอนจ้าแม่

 

พิกัด : หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส เกษตรนวมินทร์

ติดต่อเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/secretohmweb/

 

Frint_stone

สักคิ้ว frintstone 2020

มาต่อกันที่ร้านฟริ้นสโตน โดยอาจารย์ฟริ้นช่างสักคิ้ว 100 ล้าน ที่ดังมากกกกกอีกคนในวงการสักคิ้ว ร้านนี้ทีมงานคับคั่งมากค่ะซิสมีตั้งแต่ระดับอาจารย์จนถึงทีมงานช่าง รวมแล้ว 8 คน ซึ่งราคาก็จะลดหลั่นกันลงมาตามประสบการณ์ โดยราคาของทีมงานช่างจะเริ่มต้นที่ 7,900 บาท ระดับอาจารย์เริ่มต้นที่ 11,900 บาท

และถ้าถึงมืออาจารย์ฟริ้น ราคาจะอยู่ที่ 24,900 บาทเลยทีเดียวจ้าแม่ ใครมีตังค์ก็จองอาจารย์ฟริ้นโลดหลวยสมราคา หลังสัก 1 เดือนร้านจะนัดไปเติมสีฟรีด้วย อย่าลืมจองคิวกันให้ดีๆ เพราะคิวเขาแน่นมากก

 

พิกัด : พระราม 9 (RCA) , รังสิต (เมืองเอก)

ติดต่อเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/frint6d/

 

Tinglebrow

สักคิ้ว tinglebrow

ร้านนี้ก็ดารามาเยอะไม่แพ้สองแรกร้านแรกเลยค่ะ ร้านนี้เขาตั้งอยู่บนห้างด้วย หรูหรา สะดวกสบายเหมือนคลินิกทำหน้าที่พวกเราคุ้นเคย ส่วนเรื่องฝีมือก็ไม่ต้องพูดเยอะค่ะ ร้านเขามีประสบการณ์มานานถึง 15 ปีแล้ว แถมช่างสักทุกคนยังได้ผ่านการอบรมมาจาก AMIEA ประเทศเยอรมนี รับรองว่าออกมาเป๊ะปังแน่นอน

สำหรับร้านนี้ราคาจะเริ่มต้นที่ 13,900 บาท ใครห่วงเรื่องโควิดก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเขาเคร่งครัดมาก ห้องเป็นแบบ Private พนักงานตรวจไข้กันวันละ 4 รอบจุกๆ ปลอดภัยแน่นอนจ้า

 

พิกัด : Gaysorn Plaza ชั้น Lobby, Central Pinklao ชั้น 3

ติดต่อเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/TINGLEBROW/

 

Masterdream__

ร้านสักคิ้ว masterdream 2020

มาถึงร้านเพื่อนหญิงพลังหญิงกันบ้าง มาสเตอร์ดรีมเจ้าของร้านสาวสวย ซึ่งนอกจากความสวยแล้ว ช่างยังเก่งมาก การันตีด้วยรางวัล 1 ใน 10 ช่างสักคิ้วที่ดีที่สุดของเอเชียประจำปี 2018

โดยการสักจะมีให้เลือกหลายราคามากตามประเภทของการสัก เริ่มต้นที่ 5,900 บาท สักโดยทีมงานช่างมากประสบการณ์ แต่ถ้าอยากให้มาสเตอร์ดรีมมาสักให้จะเริ่มต้นที่ 8,900 บาทเท่านั้นจ้าแม่ คุ้มมาก คุ้มไม่ไหว

 

พิกัด : นาคนิวาส ลาดพร้าว

ติดต่อเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/masterdreamm/

 

Eyes_crown

ร้านสักคิ้ว eyecrown 2020

ชั้นในฐานะติ่งกามิกาเซ่อยากนำเสนอมากว่าเฟย์ เฟย์ฟางแก้วของชั้น ทำคิ้วร้านนี้!! ชั้นอยากไปทำร้านเดียวกับเฟย์!! เป็นอีกร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องความธรรมชาติ ธรรมนีหลังลอกมากแม่สีเขาจะมีความฝุ่นๆ ฟุ้งๆ ไม่ปลิง ทรงก็สวยมากก ราคาอยู่ที่ 8,900 บาท ชั้นว่าคุ้มนะ

 

พิกัด : ห้อง 106 วี.พี. แมนชั่น ประชาสงเคราะห์ 29

ติดต่อเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/eyescrowneyebrow/

 

Adenaa_clinic

ร้านสักคิ้ว adeanaa 2020

สาวๆ หลายคนน่าจะพอคุ้นชื่อกันอยู่บ้างเพราะคลินิกเขาก่อตั้งโดยอาจารย์เอ ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบทรงคิ้วที่สั่งสมประสบการณ์มาอย่างเข้มข้นถึง 20 ปี

โดยก่อนการสักทางช่างเขาจะมีการวิเคราะห์โครงหน้าของเราก่อนด้วยว่าเหมาะกับคิ้วทรงไหน จากนั้นก็จะร่างโครงให้เราดูก่อนว่าโอเคมั้ย ถ้าลูกค้าโอเคแล้วถึงจะเริ่มปฏิบัติการ ซึ่งราคาของที่นี่จะเริ่มต้นที่ 10,000 บาท

 

พิกัด : เกตเวย์เอกมัย ชั้น 5

ติดต่อเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa/

 

Pakka_salon

ร้านสักคิ้ว pakkasalon 2020

สวยแบบราคาน่ารักลงมาหน่อยต้องร้านนี้เลยจ้าแม่ ร้านนี้นอกจากจะมีคิ้ว 6 มิติ คิ้วฝุ่นสไตล์เกาหลีแล้ว เขายังมีคิ้วเสริมโหงวเฮ้งด้วยพวกแก เรียกว่าคิ้ว 5 ธาตุ Wuxing สายมูแบบชั้นคือตาลุกวาวแล้วนะ เกิดความสนใจอย่างแรงกล้า ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยมูค่ะงานนี้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6,000 บาท

 

พิกัด : The Forest พุทธบูชา พระราม 2

ติดต่อเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/pakkasalon/

 

แต่ละร้านที่ทางเราคัดมาให้ขอบอกเลยว่าดีทุกร้านจริงๆ แม่จ๋า ไม่จก ไม่ไก่กา มีดาราเดินเข้าออกกันทุกร้าน สักออกมาแล้วสวยจึ้ง สวยธรรมชาติ ไม่จม ไม่หาย ไม่ตายละตินแน่นอน ลองเข้าไปดูรูปผลงานแต่ละร้าน และจำนวนเงินในกระเป๋ากันให้ดี แล้วจองคิวเลยค่ะ!!

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement