X

ดวงงานพุ่งแน่! “จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง” จัดแล้วรุ่ง งานพุ่งแรงตลอดปี!

Horoscope 
May 15,2018
x natbua
จัดโตีะเสริมดวง

 “จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง”

ใครกำลังดวงตกเรื่องงานแบบสุด ๆ รู้สึกว่าทำไมช่วงนี้ชีวิตการงานของฉันถึงแย่จัง มีแต่ปัญหารุมเร้า ไม่รู้ว่าจะเริ่มแก้ไขจากอะไรก่อน ลองมองไปรอบ ๆ โต๊ะของเธอดูสิว่า เป็นระเบียบเรียบร้อยไหม? ตำแหน่งการตั้งโต๊ะของเราดูไม่เหมาะสม หรือมีของไม่ดีวางอยู่บนโต๊ะหรือเปล่า ถ้าเป็นแบบนี้บอกเลยว่าได้เวลาโละค่ะ ต้องเชื่อเรื่องการ “จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง” ขึ้นมาบ้างแล้ว เดี๋ยวเรามาจัดโต๊ะกันดีกว่า เอาให้งานพุ่ง รับทรัพย์กันไม่หวาดไม่ไหวไปเลยทีเดียว

จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง

ตำแหน่งของโต๊ะต้องมาก่อน!

ตำแหน่งการตั้งโต๊ะสำคัญสุด ๆ ไปเลยนะเธอ ว่ากันว่าการตั้งโต๊ะที่ดี ควรตั้งโต๊ะให้ด้านหน้าโปร่ง เห็นคนเข้าออกไปมาได้อย่างสะดวก และเก้าอีี้ต้องจัดให้ชิดกับกำแพง หรือติดกับตู้หนังสือเพื่อไม่ให้มีคนเดินอ้อมเข้ามาข้างหลังได้ แบบนี้จะช่วยส่งเสริมให้หน้าที่การงานมั่นคงขึ้น เพราะเชื่อกันว่าการนั่งเก้าอี้ติดกำแพงจะช่วยส่งเสริมให้มีรากฐานการงานมั่นคง ไม่มีใครมาแทงข้างหลังนินทาว่าร้ายเรานั่นเอง ใครรู้สึกเหมือนหน้าที่การงานกำลังสั่นคลอน ต้องปรับตำแหน่งที่นั่งซะแล้วล่ะ!

จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง

มาเลือกสีโต๊ะกันเถอะ

เชื่อไหมคะว่า “สี” จะทำให้เรามีทิศทางการทำงานเป็นไปในแบบที่เราต้องการ หากเราต้องการความมั่นคงและรอบคอบ ให้เลือกโต๊ะทำงานที่เป็นสีดำค่ะ ใครอยากเพิ่มความผ่อนคลายให้กับชีวิตทำงาน บอกวเลยว่าโต๊ะสีขาวเหมาะกับเธอสุด ๆ ใครที่อยากมีสุขภาพแข็งแรงในระหว่างที่ทำงาน โต๊ะทำงานสีเขียวจะช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายเธอรู้สึกผ่อนคลายและไม่เครียดกับงานมากเกินไป หรือโต๊ะสีสันสดใสเช่น สีส้ม สีแดง สีเหลือง ก็ช่วยทำให้เธอกระฉับกระเฉงว่องไวมากขึ้นนั่นเองค่ะ

จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง

รูปทรงของโต๊ะก็มีผล

บอกเลยว่ารูปทรงของโต๊ะช่วยส่งเสริมการทำงานแบบสุด ๆ มีหลายทรงมาให้เลอกกัน เช่น

จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง

ทรงกลม โต๊ะทรงกลมจะช่วยเพิ่มการระดมความคิด การแสดงความคิดเห็น และความสามัคคีในหน้าที่การงาน เพราะพอโต๊ะเป็นทรงกลม แปลว่าเราต้องนั่งหันหน้าเข้าหากันเป็นวงกลมเพื่อพูดคุยกันน่ะสิ! ที่สำคัญโต๊ะทรงกลมยังช่วยให้ไอเดียพุ่งกระฉูด มีแต่ความราบรื่นในการทำงานจ้ะ

จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง

ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า สำหรับงานที่ต้องใช้สมาธิสูง ควรใช้โต๊ะแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า และไม่ควรมีขนาดใหญ่เกินไป การจัดวางสิ่งของก็ต้องอยู่ใกล้มือ จัดวางทุกอย่างให้หยิบจับง่าย เพียงเท่านี้เธอก็จะมีสมาธิจดจ่อกับงานมากขึ้นค่ะ การงานเป็นระเบียบเรียบร้อยดีขึ้นแน่นอน

จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง

ทรงโค้ง เชื่อกันว่าเวลาเราปล่อยพลังงานในการทำงานออกมา พลังงานจะวิ่งไปชนขอบโค้งของโต๊ะ และผลักพลังการทำงานกลับมาหาเรา การใช้โต๊ะแบบทรงโค้งทำให้เรามีพลังในการทำงานมากขึ้น และการหันตัวเข้าโค้งทำให้เราไม่โฟกัสกับสิ่งรอบข้างและมีสมาธิกับงานมากขึ้น งานจะออกมาดีและดูสร้างสรรค์สุด ๆ ไปเลย

จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง

จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง

เสริมดวงด้วยของกระจุกกระจิกตามวันเกิด!

วันอาทิตย์ คนเกิดวันนี้ต้องเน้นความโปร่งสบาย ควรหาซื้อรูปท้องฟ้า หรือก้อนเมฆไว้บริเวณโต๊ะทำงาน

วันจันทร์ ควรตั้งขนมกรอบ ๆ ไว้บนโต๊ะทำงาน หรือมีรูปป่าเขียวขจีไว้ เพื่อแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์

วันอังคาร ต้องตั้งสิ่งของที่มีความเคลื่อนไหวตลอดเวลา และต้องเป็นโลหะ เช่น ลูกบอลโมเมนตัม

วันพุธ เลือกใช้ของโทนสีน้ำเงิน สีน้ำทะเล หรือสีดำเป็นหลัก ส่งเสริมให้มีความหลักแหลมมากขึ้น

วันพฤหัสบดี เลือกสิ่งของอะไรก็ได้แต่ต้องเป็นสีเอิร์ธโทน หรือสีแนวพาสเทล จะช่วยส่งเสริมความเจริญในหน้าที่การงาน

วันศุกร์ เลือกสิ่งของหรือลวดลายเกี่ยวกับก้นหอย ทำให้มัดใจคนรอบข้าง และการงานมั่นคง

วันเสาร์ ควรมีสิ่งของที่เกี่ยวกับน้ำ เช่น โหลใส่ปลาทองเล็ก ๆ จะช่วยทำให้ตื่นตัวเวลาทำงาน

และสิ่งที่จะทำให้การงานพุ่งแรงไปอีกนอกเหนือจากการจัดโต๊ะเสริมดวง คือ สติ และความรับผิดชอบต่องานของตนเองค่ะ ถ้ามีสองสิ่งนี้บวกเพิ่มไปกับการจัดโต๊ะเสริมดวงแล้วล่ะก็ งานเธอจะพุ่งแรงจนฉุดไม่อยู่แน่นอน! ยังไงจัดโต๊ะซะใหม่ เพิ่มความรับผิดชอบให้มากขึ้น ตำแหน่งสูง ๆ เงินเดือนดี ๆ จะไปไหนซะล่ะ!

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement