X

บอกต่อ 7 “สถานที่ขอโชคลาภ” รับรองการเงินปังเริ่ดพุ่งแรง!

Entertainment 
Mar 26,2018
x natbua

“สถานที่ขอโชคลาภ”

ตายแล้ววว ใกล้จะเข้าสิ้นเดือนทีไรหมุนเงินไม่ทันตลอดเลย แถมไม่มีเวลาไปหางานอื่นเพิ่มอีก! ต้องกินมาม่าอีกแน่สิ้นเดือนนี้ ไม่มีดวงเรื่องโชคลาภเอาซะเลยจริง ๆ สงสัยต้องขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วยแล้วล่ะ! ใครที่กำลังเพลียใจกับเรื่องเงินเรื่องโชคลาภ อยากจะโชคดีร่ำรวยกับเขาบ้าง วันนี้แนะนำ 7 “สถานที่ขอโชคลาภ” เอาไปขอพรเรื่องเงินเลย ทั้งในกรุงเทพฯ ทั้งต่างจังหวัดเลยนะจ๊ะ

สถานที่ขอโชคลาภ

ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ

ถ้าใครมีโอกาสมาเดินช็อปปิ้งแถว ๆ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ บอกเลยว่าต้องไปกราบไหว้ขอพร “พระแม่ลักษมี” เพราะมีชื่อเสียงเกี่ยวกับการขอโชคลาภ ขอให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ละวันมีผู้ไปกราบไหว้ขอพรกันเยอะมากกก แทบจะเบียดเสียดกันเลยทีเดียวจ้ะ

ทริคการขอพรให้สมหวัง ไหว้ด้วยธูป 9 ดอก และดอกบัวสีชมพู

 สถานที่ขอโชคลาภ

วัดเอี่ยมวรนุช

ถ้าพูดถึงสถานที่ขอพรเรื่องเงินแล้วสมหวังเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ ก็ขอแนะนำวัดเอี่ยมวรนุชเลยจ้ะ มาถึงแล้วให้ตรงเข้าไปกราบไหว้ “พระสีวลี” รับรองว่าชีวิตจะมีโชคลาภมากขึ้น คนทำอาชีพค้าขายก็มากราบไหว้กันเยอะนะเธอ ว่าไม่ได้!

ทริคการขอพรให้สมหวัง ไหว้โดยใช้ธูป 3 ดอก เทียนขี้ผึ้งแท้ 9 เล่ม และน้ำผึ้ง 1 ขวด

สถานที่ขอโชคลาภ

วัดท่าซุง

ใครได้ยินชื่อวัดท่าซุงก็ต้องร้องอ๋อออ เพราะ “หลวงพ่อเงินไหลมาเทมา” ก็มีชื่อเสียงเรื่องการให้โชคลาภ หลาย ๆ คนสมหวังเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เพราะมาขอพรที่นี่นะจ๊ะ ถ้ามาถึงจังหวัดอุทัยธานีก็แวะมาวัดนี้ด้วยนะจ๊ะ

ทริคการขอพรให้สมหวัง ซื้อจีวรของทางวัด สวดบทสวดสำหรับขอพร และต้องขอข้อเดียวเท่านั้นจ้ะ!

สถานที่ขอโชคลาภ

ศาลเจ้าพ่อยี่กอฮง

สถานที่ขอพรการเงินที่นี่น่าจะเหมาะกับคนชอบเสี่ยงโชคเกี่ยวกับเลขเด็ด เพราะเจ้าพ่อยี่กอฮงคือเทพแห่งเลขเด็ดคนแรกของประเทศไทย เป็นคนนำหวยเข้ามาเล่นในประเทศไทยนั่นเอง พอท่านเสียชีวิตไปคนจึงสร้างศาลให้ ใครอยากขอพรเกี่ยวกับการเสี่ยงโชคก็มาที่นี่เลยจ้ะ

ทริคการขอพรให้สมหวัง ท่องบทสวดหน้าศาล แล้วกราบไหว้ขอพร

สถานที่ขอโชคลาภ

ศาลคุณปู่คุณย่าเมืองทอง

เชื่อว่าต้องมีคนเคยขับรถผ่านแถวเมืองทองแล้วเห็นรูปปั้นม้าลายละลานตาแบบนี้แน่นอน ศาลคุณปู่คุณยายเมืองทองเป็นอีกที่หนึ่งที่คนชอบเสี่ยงดวงเกี่ยวกับเลขเด็ดต้องมาขอพรให้ได้ ใครอยากได้เลขดี ๆ เด็ด ๆ ลองมากราบไหว้ดูนะจ๊ะ

ทริคการขอพรให้สมหวัง เซ่นไหว้ด้วยผลไม้ และแก้บนด้วยม้าลาย หรือร่มที่ใช้แห่นาค

สถานที่ขอโชคลาภ

สี่แยกราชประสงค์ 

เป็นสี่แยกที่ล้อมรอบไปด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และมีคนมากราบไหว้ตลอดทั้งวัน แต่ที่แนะนำให้ต้องไปสักการะบูชาเลยจริง ๆ คือ “พระนารายณ์” จ้ะ สำหรับคนที่กำลังทำมาค้าขาย แต่ว่าเงินทองติด ๆ ขัด ๆ มาขอพรกับพระนารายณ์ไห้ไวเลยจ้ะ

ทริคการขอพรให้สมหวัง ไหว้ด้วยพวงมาลัยดอกดาวเรือง หรือขนมทองหยิบทองหยอด

อุทยานพระพิฆเนศคลองเขื่อน

สถานที่สุดท้ายนี่ต้องไปขอพรสักครั้งในชีวิตเลยแหละจ้า ที่นี่ได้ชื่อว่าเป็นพระพิฆเนศปางยืนที่ใหญ่ที่สุดในโลก อยู่จังหวัดฉะเชิงเทรานี่เอง ใครแวะมาที่นี่ควรขอพรเกี่ยวกับความก้าวหน้า หรือเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ รับรองว่าสมหวังร่ำรวยกันเลยทีเดียว!

ทริคการขอพรให้สมหวัง ถวายน้ำ ขนมหวาน ผลไม้ จุดธูปและสวดมนต์ตามบทสวดที่กำหนด แล้วค่อยขอพรจ้า

การพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ทำให้เราสบายใจได้เนอะ แต่ถ้าขอพรเสร็จแล้วอย่าลืมขยันหาเงินทองด้วยตัวเองนะจ๊ะ จะหวังพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์อย่างเดียวก็ไม่ได้นะเธอ การช่วยเหลือตัวเอง ทำอะไรด้วยตัวเองนั้นเห็นผลลัพธ์ชัดที่สุดแล้วจ้ะ แต่ถ้ามีเวลาก้ไปขอพรซะหน่อยก็ยังดี!

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement