X

สายมูจะพลาดได้ไง! “น้ำหอม” เสริมดวงตามวันเกิด

Recommend 
Mar 12,2020
x LISA
ผู้หญิงกับน้ำหอมเป็นของคู่กัน ถ้าเลือกได้ทั้งทีก็เอาที่มันเสริมดวงไปเลย แนะนำ "น้ำหอม" ที่ใช่ตามวันเกิดมาให้ไม่ว่าจะราคาแพง หรือในราคาน่ารักๆ

“น้ำหอม”

ผู้หญิงกับน้ำหอมเป็นของคู่กัน เคยไหมคะวันไหนไม่ได้ใช้เหมือนขาดอะไรไปในชีวิตไป ซึ่งนอกจากนางจะช่วยอัพลุค อัพสไตล์จากกลิ่นได้แล้ว ยังช่วยเสริมเสน่ห์ดึงดูดหนุ่มให้เราด้วยนะ แบบเดินผ่านแค่ได้กลิ่นผู้ชายก็สามารถตกหลุมรักได้เลย แต่น้ำหอมมันมีมากมายหลายแบรนด์เหลือเกิน เลือกไม่ถูกปวดหัว

ถ้าเลือกได้ทั้งทีก็เอาที่มันเสริมดวงไปด้วยให้ปังไปเลย จ่ายตังทีเดียวจะได้คุ้มเว่อร์ หญิงเลยขอกางคัมภีร์แนะนำ “น้ำหอม” ที่ใช่ตามวันเกิดมาให้สำหรับสาว Beauty Hunter ทุกคน ไม่ว่าจะราคาแพง หรือในราคาน่ารักๆ ก็มีให้สาวๆ เลือกครบจบที่นี่ที่เดียวเลยค่ะ

"น้ำหอม"

วันอาทิตย์

"น้ำหอม"

สาววันอาทิตย์เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง ฉลาด กล้าหาญ ห้าวๆ หน่อย และชอบช่วยเหลือคนอื่น ถึงบางทีจะเป็นคนที่ใจร้อนวู่วาม น้ำหอมที่ช่วยเสริมพลังดวงให้สาวๆ จะเป็นน้ำหอม “กลิ่นสดใส ร่าเริง” ฉีดแล้วดีส่งพลังให้คุณน่าหลงใหลจนใครๆ ก็อยากเข้าใกล้แน่นอนค่ะ

"น้ำหอม"

สวยแพง

Chloe Eau de Perfume (โบว์เขียว)

แบรนด์นี้คือปัง เป็นน้ำหอมที่กลิ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะเสมือนหญิงสาวที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ ส่วนน้องนางโบว์เขียวนี้กลิ่นจะคล้ายๆ แป้งเย็น สื่อถึงความสดใส กระฉับกระเฉง และแอคทีฟตลอดเวลา  

ราคา : 2,450.-

ปริมาณ : 100ml 

สวยประหยัด

Zara Woman White 

สำหรับสาวที่ชอบความหอมหวานแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป Zara Woman White เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ จะเป็นกลิ่นดอกไม้แบบสดชื่น รู้สึกหอมแบบสะอาดๆ มีกลิ่นหลักจากดอกฟรีเวีย แมกโนเลีย และอำพัน นอกจากนี้ยังสาดควาสดชื่นยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยกลิ่นผลไม้อย่างลิ้นจี่และกลิ่นเครื่องเทศ ซึ่งตัวนี้เค้าว่ากันว่าใช้แทน Lancome Miracle ได้เลยนะ

ราคา : 650.- 

ปริมาณ : 100ml 

 

วันจันทร์ 

"น้ำหอม"

สาวที่เกิดวันนี้เค้าว่ากันว่า เป็นสาวช่างพูดช่างเจรจา แถมยังฮอตมีเสน่ห์สุดๆ มักทำให้หนุ่มเหลียวหลังคอแทบหักได้เสมอ และเป็นคนหลายบุคลิก บางครั้งเข้มแข็ง บางครั้งก็อ่อนไหวในคนๆ เดียว น้ำหอมที่เหมาะกับสาวที่เกิดวันนี้เลยจะเป็น “กลิ่นเซ็กซี่ขยี้ใจ” เพื่อยิ่งเสริมความมั่นใจให้เพิ่มขึ้นค่ะ

"น้ำหอม"

สวยแพง 

Chanel Coco Mademoiselle 

แบรนด์ Hi-End ยอดฮิตที่สาวๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี แค่เห็นแพ็กเกจจิ้งก็ใจสั่นแล้ว ความเรียบหรูทรงสี่เหลี่ยมดูไฮโซมาก กลิ่นของนางออกแนวเครื่องหอมที่มีกลิ่นหอมแบบผู้ดี ฟีลมาดามเซ็กซี่ยั่วๆ หน่อย ระวังอย่าฉีดเยอะเกินไปนะ แทนที่จะเสริมเสน่ห์จะมึนหัวเอาได้

ราคา : 6,600.- 

ปริมาณ : 100 ml

สวยประหยัด

Miniso Champagne Life 

ร้านยายขายทุกอย่างสัญชาติญี่ปุ่นอย่างร้าน Miniso ก็ขอส่งน้อง Champagne Life เข้าประกวด กลิ่นหอมหวาน น่าดึงดูด แฝงความเซ็กซี่ขี้เล่นเล็กๆ กลิ่นแอบคล้ายกับแบรนด์ Hi-End เลยนะคะ แถมมาในราคาที่เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าตังเราที่สุด 

ราคา : 139.-

ปริมาณ : 50 ml

 

วันอังคาร

"น้ำหอม"

สำหรับสาวมั่นสุดสตรองอย่างสาววันอังคาร ภายนอกจะดูเหมือนหยิ่งแต่จริงๆ แค่พูดไม่เก่งกับคนที่ไม่สนิท เป็นคนที่ชอบหาแอคทิวิตี้ใหม่ๆ ทำอยู่เสมอ ไม่ชอบอะไรที่จำเจ ตามสไตล์ Working Women จึงเหมาะกับน้ำหอม “กลิ่นกุหลาบที่รัญจวนใจ” จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้น่าหลงใหล คนอยากเข้าใกล้ยิ่งขึ้น

"น้ำหอม"

สวยแพง

Dior Miss Dior Rose N’ Roses 

น้ำหอมกลิ่นใหม่มาแรงที่ดิออร์ขอส่งเข้าประกวด แค่ฉีดเดียวก็เหมือนมีกลีบกุหลาบรายล้อมรอบตัวสาวๆ พร้อมแพ็กเกจจิ้งสุดหรูหราใช้แล้วได้ฟีลคุณหนูราชนิกูลเลยค่ะ 

ราคา : 3,650.-

ปริมาณ : 50 ml

สวยประหยัด

Cute Press Sweet Musk in Love Eau De Toilette 

ใครที่ชอบกลิ่นหอมหวานสุดโรแมนติกต้องไม่พลาดตัวนี้เลยค่ะ หลายคนเรียกติดปากกันว่าน้ำหอมญาญ่า มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร จากกุหลาบและดอกไม้สีขาว ฟีลลิ่งเหมือนได้รับช่อดอกไม้จากคนพิเศษเลยอะเธอ

ราคา : 499.- 

ปริมาณ : 60 ml 

 

วันพุธ

"น้ำหอม"

สาววันพุธเป็นคนที่ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง รักอิสระ ชีวิตแอคทีฟตลอดเวลา และเป็นนักวางแผน กลิ่นน้ำหอมเสริมดวงของชาววันพุธจึงเหมาะกับ “กลิ่นดอกไม้ละมุนๆ” ที่ให้ความรู้สึกสงบสบายใจ

"น้ำหอม"

สวยแพง

Kenzo Flower Eau de Toilette 

น้ำหอมยอดฮิตของแบรนด์ Kenzo ที่มีกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบบัลแกเรียน ผสมไวท์มัสก์ หอมละมุนเป็นความหอมหวานแบบคลาสสิคผสมกับความเซ็กซี่เล็กๆ ให้พอกระชุ่มกระชวย ฉีดแล้วดูบอบบางน่าทะนุถนอม 

ราคา : 3,800.-

ปริมาณ : 100 ml

สวยประหยัด

Yves Rocher Mini Comme Une Evidence Edp 

ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ขายดีมากๆ ในหมู่สาวๆ เป็นกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาชนิด แบบสาวหวาน นุ่มนวล หากใครอยากได้น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ละมุนๆ ในราคาน่ารักแนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ 

ราคา : 250.-
ปริมาณ : 50 ml

 

วันพฤหัสบดี

"น้ำหอม"

ไม่มีใครเป็นสาวเรียบร้อย พูดน้อย มองโลกในแง่ดีได้เท่ากับสาววันพฤหัสบดีแล้วค่ะ ด้วยความที่เป็นคนดีเป็นมิตรกับทุกคนทำให้สาวที่เกิดวันนี้ปฏิเสธคนไม่เก่ง และมักถูกลากไปเจอปัญหาที่ตัวเองไม่ได้ก่อบ่อยๆ น้ำหอมที่เหมาะกับคนวันนี้จึงเป็นน้ำหอม “กลิ่นผลไม้ หอมสดชื่น” จะช่วยเสริมความมั่นใจ ให้ชีวิตคุณเป็นคนที่ดูมีอะไร และน่าค้นหามากขึ้น

"น้ำหอม"

สวยแพง 

DKNY Be Delicious Eau de Parfum Spray

แค่เห็นดีไซน์ก็ต้องซื้อแล้วค่ะแม่! เพราะนางเก๋มากมาในรูปทรงแอปเปิ้ลสีเขียวซึ่งสอดคล้องกับกลิ่นที่หอมเหมือนผลของแอปเปิ้ลเขียว เป็นความหอมที่สดชื่น ฉีดแล้วจินตนาการตัวเองเป็นสาววัยใส แจกความสดใสร่าเริงเลยค่ะ   

ราคา : 1,560.- 

ปริมาณ : 50 ml

สวยประหยัด

Miniso Peach Blossom 

สาวสายพีชมาทางนี้! เพราะตัวนี้ฉีดแล้วเหมือนยกพีชมาทั้งสวน แทบอยากจะกลืนกินตัวเองเข้าไปเลยค่ะ ไม่ได้เว่อร์นะ พูดจริงๆ นางหอมมากเดินผ่านไปทางไหนก็เหมือนได้แจกความเฟรช ความสดใสไปทั่ว

ราคา : 99.-

ปริมาณ : 15ml 

 

วันศุกร์

"น้ำหอม"

คุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้หญิงมาก รักสวยรักงาม น้ำหอม “กลิ่นวานิลลา” หอมหวานเหมือนขนม จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณน่าหลงใหลยิ่งขึ้น ได้กลิ่นทีหวานจนมดแทบขึ้นเลยค่ะ

"น้ำหอม"

สวยแพง

Jo Malone Vanilla & Anise 

มีกลิ่นหวานวานิลลาอ่อนๆ ซึ่งเป็นกลิ่นที่เป็นซิกเนเจอร์ไม่เหมือนแบรนด์อื่นๆ ตรงที่จะไม่หอมเลี่ยนแต่ออกไปทางขมนิดๆ ฉีดไม่แล้วอาจจะไม่ติดทนนะคะ ต้องเติมตลอดวันถือว่าฉีดเอาฟีลสวยๆ ไป

ราคา : 2,600.- 

ปริมาณ : 30 ml 

สวยประหยัด

Malissa Kiss Perfume Mist #Sweet Vanilla Cotton 

สเปรย์น้ำหอมกลิ่นวานิลลา ละมุน น่าทะนุถนอม ฉีดแล้วความหอมติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง มันเริ่ดตรงที่ฉีดแล้วไม่ทำให้เสื้อเหลือง ไม่เลอะเป็นคราบ และมีปริมาณแอลกฮอล์น้อยกว่าน้ำหอมทั่วไป ซึ่งถ้าใช้คู่บอดี้โลชั่นกลิ่นเดียวกัน จะยิ่งทวีความหอมให้สาวๆ ยิ่งขึ้น

ราคา : 169.-

ปริมาณ : 88ml 

 

วันเสาร์

"น้ำหอม"

ยืนหนึ่งเรื่องความมั่นใจในตัวเอง และมีความเป็นผู้นำต้องสาววันเสาร์เลยค่ะ คุณเป็นคนขรึมๆ ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร มีนิสัยลึกลับน่าค้นหา น้ำหอมที่จะช่วยให้สาววันนี้โชคดีและเสริมบุคลิคสุด ควรเป็นน้ำหอม “กลิ่นสาวมั่น” มีเสน่ห์น่าค้นหา

"น้ำหอม"

สวยแพง

Lancome Hypnose Eau de Parfum 

เป็นอีกแบรนด์ที่ไม่ได้มีดีแค่สกินแคร์ น้ำหอมเค้าก็เริ่ดจนขอมอบมงให้ โดยกลิ่นนี้จะหอมหวานมอบความสดชื่น เป็นสาวที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในแบบของตัวเอง ฉีดครั้งเดียวติดนานตลอดวัน มาในรูปทรงขวดเว้าสวยเก๋เป็นเอกลักษณ์น่าสะสม

ราคา : 4,800.-

ปริมาณ : 75ml 

สวยประหยัด

Miniso Heartful Lady Perfume 

น้ำหอมจากแบรนด์ Miniso ที่เราคุ้นเคย โดยกลิ่นนี้จะมีกลิ่นที่ลุคผู้ใหญ่เรียบหรูดู Working Women หลายเสียงการันตีว่าหอมยั่งกับคู่แฝด Dior J’adore เลยค่ะ 

ราคา : 250.-

ปริมาณ : 30ml 

 

ความจริงเรื่องน้ำหอมเสริมดวงมันก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ จะช่วยได้มากน้อยแค่ไหนสาวๆ ต้องลองไปพิสูจน์กันเอง แต่เรื่องที่จริงแท้แน่นอนคือน้ำหอมเป็นไอเทมที่บ่งบอกสไตล์ รสนิยม และความเป็นตัวเองของสาวๆ ได้  เพราะฉะผู้หญิงอย่างเราๆ แค่แต่งหน้าสวย แต่งตัวดีมันไม่พอนะคะ ต้องอย่าลืมฉีดน้ำหอมด้วย

Credit : Pinterest 

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement