X

สายมูต้องมุง! 6 “หมอดูความรักแม่นๆ” ที่ไม่ควรพลาด

Entertainment 
Feb 12,2020
x LISA

“หมอดูความรักแม่นๆ”

สาวๆ หลายคนคงพบเจอกับเหตุการณ์ดวงตก อกหักรักคุด ได้แต่คอยตั้งคำถามซ้ำไปซ้ำมาว่าเมื่อไหร่จะเจอความรักดีๆ สักที ซึ่งสายมูอย่างเราก็ต้องหาตัวช่วยไว้เป็นที่พึ่งทางใจซะหน่อย หญิงเลยได้รวบรวม “หมอดูความรักแม่นๆ” มาให้แล้ว หลายเสียงคอนเฟิร์มแล้วว่าตรงมาก สายมูไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะ

"หมอดูความรักแม่นๆ"

อาจารย์อ๊อด ท่าพระจันทร์

"หมอดูความรักแม่นๆ"

แม่หมอหัวร้อน ฝั่งท่าพระจันทร์ในตำนานที่ขึ้นชื่อเรื่องดุมาก โดยแม่หมอจะใช้ศาสตร์จากตำราพม่า กับวันเดือนปีเกิดในการทำนาย เวลามาดูไม่ต้องไปถามจู้จี้เยอะนะคะ ให้นั่งเงียบๆ เก็บข้อมูลไปเพราะแทบไม่ต้องถามอะไรแม่หมอแกก็รัวมาไม่ยั้ง แถมพูดแรงพูดตรงและแม่นสุดๆ จนเราต้องอ้าปากค้างเลย ถึงบรรยายกาศเวลาคุยอาจจะเกร็งๆ กลัวๆ ไปบ้าง แต่แม่หมอแกให้คำแนะนำดี ช่วยให้มองเห็นอะไรชัดขึ้น ตัดสินใจเรื่องที่สับสนได้เด็ดขาดมากขึ้นค่ะ

ค่าครู : 300 บาท
โทร : 089 – 0275549
พิกัด : ท่าเรือ ท่าพระจันทร์

หมอสมศักดิ์ ท่าพระจันทร์

"หมอดูความรักแม่นๆ"

มาต่อกันที่หมอดูชื่อดังอีกคนที่ชาวท่าพระจันทร์ Recommend! และชื่อเสียงเลื่องลือมากในโซเชียล ใครเคยดูกับพ่อหมอล้วนพูดกันเป็นเสียงเดียวว่าเรื่องความรักแม่นโครตๆ เราแทบไม่ต้องบอกข้อมูลส่วนตัวอะไรเลย แค่เปิดไพ่ยิปซี + วันเดือนปีเกิด ก็สามารถทำนายให้เราเห็นภาพได้เป็นฉากๆ อยากรู้เรื่องอะไรถามได้ละเอียดเจาะลึกได้ พ่อหมอใจดีเป็นกันเองสุดๆ สาวคนไหนที่อกหักรักคุด อยากฟังคำแนะนำคำพูดที่ให้กำลังใจดีๆ ลองไปหาพ่อหมอดูนะคะ

ค่าครู : 300 บาท
โทร : 081-306-4384 *คิวเยอะมากต้องโทรจองคิวก่อนเท่านั้น
พิกัด : ตึกริมน้ำ ท่าพระจันทร์

หมอมล พยากรณ์

"หมอดูความรักแม่นๆ"

มาถึงย่านฝั่งธน หมอมลก็เป็นอีกคนที่หลายคนแนะนำว่าต้องไป ขึ้นชื่อเรื่องเปิดไพ่ยิปซีทำนายดวงที่แม่นมากคนนึง สามารถดูถึงคนอื่นๆ พ่อแม่ ครอบครัว ได้หมด เวลาคุยให้ฟีลคุณแม่ แกเป็นคนน่ารัก คุยสนุก คุยด้วยแล้วรู้สึกสบายใจมีคำแนะนำดีๆ ให้เสมอ หน้าร้านจะเป็นร้านเช่าชุดธรรมดาถ้าหาไม่เจอให้ลองถามคนแถวนั้นดูนะคะ

ค่าครู : 299 บาท
โทร : 094 – 4878145 , 081 – 6682698
พิกัด : ร้านมวล เช่าชุด BTS วงเวียนใหญ่

หมอเอ๊ะ ห้วยขวาง

"หมอดูความรักแม่นๆ"

สำหรับมือใหม่ที่ไม่รู้จะไปดูดวงที่ไหน ต้องไม่พลาดย่านห้วยขวางแหล่งรวมหมอดูอันดับต้นๆ ในกรุงเทพ ลง MRT ห้วยขวางทางออก 1 ปุ๊บจะเจอหมอดูละลานตามาก และวันนี้เราจะมาแนะนำ 1 ในหมอดูเรื่องความรักที่ปังที่สุดในย่านนี้ การันตีด้วยคิวยาวเยียดตั้งแต่ 6 โมง บางคนต่อคิวได้ดูตีหนึ่งตีสองก็มี โดยแม่หมอจะทำนายดวงเราจากวันเดือนปีเกิด + การเปิดไพ่ ถ้าสาวๆ อยากรู้อะไรถามโลดเลยนะคะ แม่หมอใจดีไม่เหวี่ยงไม่วีน คุยได้คนละประมาน 30 – 45 นาทีค่ะ

ค่าครู : 500 บาท
โทร : 081 – 2911322
พิกัด : MRT ห้วยขวาง ทางออก 1 ลานข้างศาลพระพิฆเนศ

 

อาจารย์เบญ บ้านโหราพยากรณ์

มาถึงหมอดูเรื่องความรักที่โด่งดังในชาวพันทิป ใครมีปัญหาเรื่องรักหาทางออกไม่ได้มาคุยกับอาจารย์ได้เลยไม่ผิดหวัง เพียงเราบอกวันเดือนปีเกิด + เวลาเกิดของเราแค่นี้จบ อาจารย์ใจดีมากเหมือนเราได้คุยกับญาติผู้ใหญ่คนนึง สามารถคุยได้ประมาณคนละ 30 นาที  โดยจะเน้นให้คำปรึกษา พูดตรงจุดตอบคำถามคาใจได้อย่างชัดเจน แถมได้แนวทางการแก้ไข พร้อมคำสอนดีๆ บนพื้นฐานหลักความเป็นจริงให้ไปใช้ในชีวิต ซึ่งสาวๆ สามารถไปหาอาจารย์ได้ที่บ้าน หรือถ้าไม่สะดวก สามารถดูดวงทางโทรศัพท์ก็แม่นเหมือนมาเอง โดยทั้งนี้เงินบางส่วนจากการดูดวงอาจารย์นำไปทำบุญด้วยนะคะ  

ค่าครู : 500 บาท

โทร : 088 – 2493244 *โทรจองนัดคิวล่วงหน้ากับเลขาของอาจารย์ก่อนนะคะ

พิกัด : 223/76 หมู่บ้านสี่ไชยทอง 3 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลปากเกร็ด นนทบุรี , Benhoroscope

 

หมอดูเนปจูน เยาวราช

มาถึงคนสุดท้ายเป็นหมอดูอีกคนที่ดังในโซเชียลมากเหมือนกัน อยู่ย่านเยาวราชคนต่อแถวยาวเหยียดทุกวัน ว่ากันว่าแม่นสุดๆ ถามแค่วันเดือนปีเกิดเราเท่านั้นก็สามารถทำนายบรรยายมาเป็นฉากๆ โดยใช้ศาสตร์แห่งดวงดาว ซึ่งเราแทบไม่ต้องถามอะไรเลยเหมือนเค้ารู้ใจได้ตอบสิ่งที่เราอยากรู้มาหมดเลย บรรยากาศการดูจะไม่เป็นทางการมากสบายๆ เหมือนมานั่งคุยกันซะมากกว่า และทุกอย่างที่เค้าพูดก็อยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง ว่าเราทำแบบไหนได้แบบนั้น

ค่าครู : 200 บาท
โทร : 092 – 2894494
พิกัด : MRT วัดมังกร ทางออก 1

สาวๆ คนไหนอยากไปเช็คดวงเรื่องความรัก หญิงก็คัดหมอดูมาให้แล้วเน้นๆ จะแม่นหรือไม่แม่นยังไง ก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลต้องไปพิสูจน์กันเองนะคะ เราก็ดูไว้เป็นแนวทาง เป็นที่พึ่งทางใจเนอะ ถ้าดูแล้วมันไม่ดีก็ไม่ต้องคิดมากนะคะ เพราะหญิงเชื่อว่าเราทุกคนต้องเจอรักดีๆ เข้าสักวันค่า

 

บทความเกี่ยวกับสายมูเพิ่มเติม
-เครื่องรางนำโชค ใส่แล้วรวยแน่!!

-ได้งานแน่! ปักหมุด 7 พิกัด “ขอพรเรื่องงาน” สุดปังใกล้รถไฟฟ้า

-รวม 5 “เครื่องราง” สายมูเตลูต้านโรคภัย

-สายมูจะพลาดได้ไง! “น้ำหอม” เสริมดวงตามวันเกิด

-สายมูถูกใจสิ่งนี้! ทริค “แต่งตัวเสริมดวง” แต่ละราศี ไปทำงานทั้งทีต้องมีปัง

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement