X

แจกเว็บ “Template PowerPoint” สวยเก่ง แบบมืออาชีพ

Lifestyle 
Oct 07,2020
x plaiplaiplai
template powerpoint free 2020
เคยไม่มั่นใจเพราะสไลด์งานไม่สวยมั้ยคะซิส ปัญหานั้นจะหมดไปด้วย "Template Powerpoint" Beauty Hunter รวมเว็บไซต์ปังๆ มาให้แล้วค่า ไปดูกันเลยจ้าแม่

“Template Powerpoint”

เคยนั่งเครียด ไม่มั่นใจเพราะสไลด์งานไม่สวยมั้ยคะซิส ปัญหานั้นจะหมดไปด้วย “Template Powerpoint” ที่เว็บไซต์ต่างๆ นำมารวบรวมให้โหลดกัน แต่เว็บไหนบ้างล่ะคะ ที่ปัง งานสวย ใช้ง่าย Beauty Hunter เลยรวมเว็บไซต์ปังๆ มาให้แล้วค่า ไปดูกันเลยจ้าแม่

 

Powerpointhub

template powerpoint hub 2020

มากันที่เว็บไซต์แรกกันก่อนนะคะ powerpointhub เป็นเว็บไซต์ของคนไทย ตัวเว็บมีสองภาษาทั้งไทย และอังกฤษ ง่ายต่อการใช้งานมากแม่ เทมเพลตทั้งหมดก็สามารถโหลดได้ฟรี!!!

มีให้เลือกมากกมายหลายสไตล์สุดๆ เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน บริษัท โรงพยาบาล ทุกสาขาอาชีพ เลือกกันสนุกสนานแน่นอน พอโหลดไปแล้วยังสามารถเปลี่ยนสีตามใจเราได้ด้วย

 

ไปโหลดกันเลย : https://www.powerpointhub.com/

 

Slidescarnival

template powerpoint slidescarnival 2020

เว็บนี้เป็นเว็บไซต์ต่างประเทศค่ะ ภาษาในเว็บจะเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด เทมเพลตก็แจกฟรี!! ทั้งหมดเลย แต่ไม่ได้ใช้ยากนะจ๊ะ เพราะเขาแบ่งเมนูมาชัดเจน หาแบบที่เราอยากได้ง่ายมากๆ

โดยมีทั้งแบ่งตามสีของเทมเพลต หรือแบ่งตามประเภทการใช้งานว่าเป็น Formal, Business, Creative, Playful, Inspirational จะโหลดไปใช้ใน Powerpoint แบบออฟไลน์ หรือใช้บน Google Slides แบบออนไลน์ก็เลือกได้เลย

 

ไปโหลดกันเลย : https://www.slidescarnival.com/

 

Envato Elements

template powerpoint envato elements 2020

ส่วนตัวชั้นชอบเทมเพลตดีไซน์ของเว็บนี้มาก เพราะหลายอันมันมีความสวยแบบว้าวซ่า สุดยอดไปเลย แต่ของดีๆ แบบนี้เขาไม่ได้ให้ฟรีนะจ๊ะ ถ้าใครอยากใช้จะต้องเสียค่าบริการประมาณ 500 บาท/เดือน

ชวนเพื่อนมาหารได้ 5 คน เหมือนบัญชีแฟมิลี่ ตกคนละ 100 บาทเท่านั้น ถ้าเป็นสายที่ต้องใช้ประจำบอกเลยว่าคุ้มมาก อีกอย่างที่ต่างจากเว็บไซต์อื่นคือมีให้เลือกทั้งแบบสำหรับ Powerpoint, Keynote และ Google Slides เป็นเริ่ด

ไปโหลดกันเลย : https://elements.envato.com/

 

Slidesgo

template powerpoint slidesgo 2020

สายคิ้วท์ต้องถูกใจสิ่งนี้ เว็บนื้คือเทมเพลตน่ารักๆ มันละลานตาไปหมด แล้วไม่ต้องห่วงนะแบบเป็นการเป็นงาน Professional, Business เขาก็มีจ้า แค่จุดเด่นของเขาส่วนมากจะเป็นแนวน่ารัก illustration ซะมากกว่า ทั้งเว็บคือฟรีหมดเลยอันนี้เริ่ดมาก

แล้วเทมเพลตแต่ละอัน ยังมีธีมสีให้เลือกดูกันก่อนโหลดด้วย สามารถเอาไปใช้ได้ทั้งใน Powerpoint และ Google Slides เลยจ้า

 

ไปโหลดกันเลย : https://slidesgo.com/

 

Canva

template canva 2020

หลายคนน่าจะเคยลองใช้เว็บนี้กันมาบ้าง เป็นเว็บไซต์ต่างประเทศที่ฮิตมาก เพราะมันดี เทมเพลตสวยแบบครบเครื่อง ไม่ว่าจะสไตล์มินิมอล น่ารัก หรือเท่ๆ ภาพรวมคือสวยหมดทุกอันเลย ตัวเว็บก็ใช้งานง่าย สามารถแก้ไขออนไลน์บนเว็บไซต์ แล้วค่อยโหลดเข้าเครื่องทีเดียว เลือกได้ทั้ง Powerpoint และ Keynote นอกจากนี้ตัวเว็บยังมีในรูปแบบของแอปพลิเคชั่นมือถืออีกด้วย ปังค่า

 

ไปโหลดกันเลย : https://www.canva.com/

 

พอปัญหาสไลด์ไม่สวยจบไปแล้ว จะมีปัญหาเลือกสไลด์ไม่ได้มาแทนค่ะ มองไปทางไหน มันก็สวยไปหมดเลย แต่ทำไงได้ล่ะคะ ของมันต้องใส่ใจเพราะนอกจากตัวเนื้อหาของงานเราจะดีแล้ว ถ้าสไลด์เราสวย เราก็จะยิ่งดูสวยเก่ง เป็นมืออาชีพเข้าไปอีก

 

เรายังมีบทความที่น่าสนใจอีกมากมาย ลองไปอ่านกันได้นะจ๊ะ

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement