X

Night Shot App! 6 “แอพถ่ายรูป” กลางคืนสวยปังไม่ง้อกล้องโปร

Lifestyle 
Mar 03,2020
x LISA

“แอพถ่ายรูป”

สาว Beauty Hunter หลายคนคงเจอปัญหาถ่ายรูปกลางคืนแล้วไม่สวย ภาพเบลอ ภาพแตกจนโดนแซวว่าใช้เครื่องคิดเลขถ่ายหรอ เอาจริงมันไม่ใช่เรื่องตลกนะแกร บางทีไปงานปาร์ตี้, คอนเสิร์ต หรืองานไฟใดๆ อยากมีรูปสวยๆ เหมือนมีมือโปรมาถ่ายให้แต่เราก็ทำไรได้มีแค่สมาร์ทโฟนเครื่องเดียว สาวคนไหนเจอเหตุการณ์เดียวกันต้องมาทางนี้เลยค่ะ หญิงได้รวม “แอพถ่ายรูป” กลางคืนที่มาพร้อมฟังก์ชั่นความสามารถพิเศษมากมาย ที่จะช่วยเปลี่ยนผีให้กลายเป็นคนได้ สำหรับ Android หรือจะ IOS ก็มีหมด เหมาะสำหรับสาวงบน้อยไม่ต้องเสียตังหลายหมื่นไปซื้อกล้องโปรเลยค่า

Moonlight

"แอพถ่ายรูป"

มาเริ่มกันที่ตัวแรก แอพฟรีที่ใช้ได้ทั้งระบบ IOS และ Android เหมาะมากสำหรับสาวสายเซลฟี่ ใครที่เคยถ่ายมาหน้ามืดหน้าดำเป็นผีนี่หมดห่วงไปได้เลยค่ะ เพราะต้องบอกว่านางออกแบบมาเพื่อสำหรับถ่ายเซลฟี่โดยเฉพาะ สามารถเพิ่มแสงได้ทั้งขณะถ่ายภาพและหลังถ่ายเสร็จ ส่วนกล้องหลังก็ปังไม่แพ้กันมีระบบที่จะเก็บภาพหลายภาพอย่างรวดเร็วเพื่อมาประมวลผลร่วมกัน เกิดเป็นภาพที่สว่างและให้คมชัดที่สุด ให้สาวๆ ไปไปลงโซเชียลเก๋ๆ เลยค่ะ

Night Camera

"แอพถ่ายรูป"

สาวนักปาร์ตี้เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง เพราะมีแอพที่เกิดมาเพื่อคุณแล้วค่า ความเก๋สุดๆ ของนางคือสาวๆ ไม่ต้องใช้นิ้วกดรัวชัตเตอร์ให้วุ่นวายไม่สบายมือแล้ว เพียงพูดคำว่า “Cheers” ตัวแอพก็จะบันทึกภาพให้อัตโนมัติทันที นางดูฉลาดไหมล่ะคุ๊ณณ และจุดเด่นของนางอีกอย่างคือต่อให้เต้นมันส์หรือกล้องสั่นขนาดไหน ก็สามารถรัวชัตเตอร์ได้ชัดแจ๋วเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เริ่ดๆ แถมฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายขนาดนี้สาว IOS ต้องรีบไปโหลดโลดดด

NeuralCam

โพลล์ทุกสำนักต่างยืนยันมว่านางเป็นอีกหนึ่งแอพตัวเด็ดสำหรับถ่ายรูปกลางคืนที่ไม่ควรพลาด แล้วหญิงจะพลาดได้ยังไงคะ ต้องขอมาแนะนำให้สาวๆ ได้ทำความรู้จักกับนางซะหน่อย นางยืนหนึ่งเรื่องการถ่ายภาพในที่มืด ต่อให้มืดตึ้บขนาดไหนนางก็ช่วยได้ มีข้อควรระวังสักนิดตอนกดถ่ายภาพมือต้องนิ่ง เพราะตัวแอพจะจับภาพหลายๆ เฟรมมาประมวลเป็นภาพเดียวที่ดีที่สุดให้คุณ ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ก็มีปุ่มเปิดไฟ เมื่อกดปุ๊บหน้าสว่างปั๊บให้เห็นหน้าสวยๆ ของตัวเองเพื่อความมั่นใจพร้อมกดชัตเตอร์ ถึงแอพนี้จะมีค่าใช้จ่ายนิดหน่อย ประมาณ 179 บาทแต่หญิงก็คิดว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากค่ะ

Cortex Camera

"แอพถ่ายรูป"
แอพนี้สำหรับสาวก IOS โดยจะเน้นความคมชัดของภาพเป็นหลัก เหมาะสำหรับการถ่ายวัตถุหรือสถานที่ ภาพที่ได้นอยส์จะลดลงรายละเอียดจะเพิ่มขึ้น ถึงเราซูมภาพขณะถ่ายแค่ไหนนางก็ยังช่วยเก็บรายละเอียดของภาพไม่ให้หายไปนะเอาจริง และไม่จำเป็นต้องใช้ขาตั้งกล้องก็สามารถถ่ายภาพแบบ High Resolution ภาพละเอียดสูงได้สบายเหมือนใช้กล้องโปรถ่ายเลยค่ะ แต่มีระวังมากๆ เวลากดชัตเตอร์มือต้องนิ่งมากไม่งั้นภาพจะเบลอ และใช้เวลาประมวลผลภาพประมาณ 2-10 วินาทีในการถ่ายแต่ละภาพ ราคาก็กำลังน่ารักแค่ 95 บาทเองค่ะ

 

Camera JB+

"แอพถ่ายรูป"

อีกหนึ่งน้องนางที่ได้รับความนิยมไม่แพ้แอพอื่นๆ สำหรับสาวก Android โดยนางแตกต่างจากแอพอื่นๆ นะเธอมี 3 โหมดให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันอย่างจุใจทั้งโหมดถ่ายรูป, ถ่ายวิดีโอ และถ่ายพาโนรามา รวมทั้งสามารถถ่ายรูปต่อเนื่องด้วยการกดถ่ายรัวๆ ง่ายๆ ได้เหมือนกล้อง DSLR แบบมือโปรเลยค่ะ จะกล้องสั่นแสงน้อยแค่ไหนก็ไม่ต้องซีอีกต่อไปนางเอาอยู่ รวมไปถึงนางมีฟังก์ชั่นแต่งภาพจากฟิลเตอร์ในแอพด้วยนะ ครบขนาดราคาแค่ 80 บาทเองค่าา

Snapseed

มาถึงตัวสุดท้ายที่หญิงจะขอพูดถึงในวันนี้ นางไม่ใช่แอพถ่ายรูปแต่เป็นแอพแต่งรูปในตำนานที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดเครื่องไว้! ช่วยแก้ปัญหารูปที่ถ่ายมาแล้วไม่เวิร์คให้กลับมาเวิร์คมากๆ เราสามารถมาเพิ่มลดแสงในแอพนี้ได้ และสามารถเลือกเพิ่มแสงเฉพาะจุดได้ด้วยนะ ล้ำม่ะ อีกทั้งยังมีฟิลเตอร์ให้เลือกมากมาย ใช้ได้ทั้งสาว IOS และ Android แถมฟรีด้วยนะเธออ

 

จัดมาให้ครบทั้ง IOS , Android ขนาดนี้ หญิงหวังว่าสาวๆ คงมีตัวช่วย “แอพถ่ายรูป” กลางคืนให้เป๊ะปังแล้วใช่ไหมล่ะ ชอบแบบไหนสไตล์ไหนก็ลองเลือกโหลดดูนะคะ ราคาน่ารักหลักร้อยแบบนี้ หญิงรับรองว่าสาวๆ ต้องได้รูปที่ถูกใจรูปไปอัพลงโซเชียลรัวๆ แน่นอนค่ะ

ถ้าโหลดแอพแล้วแต่ยังไม่มีท่าเซลฟี่เริ่ดๆ มาดูไอเดียต่อได้ที่นี่เลยนะคะ ทริคการถ่ายเซลฟี่ให้ปังเหมือนคนดังมาถ่ายเอง

 

สำหรับ Android สามารถโหลดได้ที่ Google Play Store
สำหรับ IOS สามารถโหลดได้ที่  App Store

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement