X

5 “แอพ Delivery” ทางเลือกสำหรับคนที่ขี้เกียจเดินไปซื้ออาหารนอกบ้าน!

Lifestyle 
Feb 20,2019
x natbua
แอพ Delivery

 “แอพ Delivery”

ตื่นนอนมาก็นานแล้ว หิวก็หิว แต่แดดเมืองไทยนี่มันเปรี้ยงเกินกว่าที่จะเดินออกไปซื้ออะไรกิน บอกตรง ๆ ว่าขอยอมแพ้ นอนกลิ้งอยู่บนเตียงดีกว่า! แบบนี้ไม่ดีเลยนะคะสาว ๆ ระวังโรคกระเพาะจะถามหา ถ้าขี้เกียจออกไปซื้อข้าว เรามี 5 “แอพ Delivery” บริการส่งอาหารถึงที่มาฝาก เราไม่ต้องทนหิวอีกแล้วค่ะ!

แอพ Delivery

LINE MAN

LINE MAN เป็นแอพที่ใช้บริการส่งได้หลายอย่างมาก ๆ เลยนะเธอ เรียกแท็กซี่ก็ได้ ส่งไปรษณีย์ ส่งของก็ได้ แต่ที่เด็ด ๆ คงจะเป็นเรื่องอาหารนี่แหละ LINE MAN จะให้เธอกดสั่งอาหารร้านที่เธออยากกิน แล้วก็ยังแนะนำร้านอาหารอร่อย ๆ ใกล้เคียงกับที่อยู่ของเธอด้วย!

แอพ Delivery

UBER EATS

สำหรับแอพนี้ก็กำลังมาแรงเลยสำหรับ UBER EATS มีความคล้ายกับ LINE MAN ตรงที่การค้นหาร้านอาหารบริเวณใกล้บ้านเรา ถ้าสั่งอาหารจากแอพนี้บอกเลยว่าทนหิวไม่เกิน 30 นาที อาหารก็มาส่งแล้วจ้า แล้วแอพนี้ยังบอกอีกด้วยว่าอาหารที่เราสั่ง กำลังอยู่ในขั้นตอนไหน กำลังทำอยู่ หรือกำลังจัดส่ง เราจะได้รู้ว่าตอนนี้อาหารที่เราสั่งถึงไหนแล้ว เยี่ยมเลยแหละเธอ!

แอพ Delivery

LALAMOVE

LALAMOVE ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่ครบถ้วนจ้า ส่งของและสินค้าได้รวดเร็วทันใจ และยิ่งไปกว่านั้นยังสั่งอาหารมาส่งได้ด้วย แอพนี้น่าจะถูกใจสาว ๆ ในเมืองมากที่สุด แค่อยู่บ้านก็ได้กินข้าวโดยไม่ต้องออกไปไหนแล้วล่ะ

แอพ Delivery

FOODPANDA

ใครที่อยากสั่งอาหารมากินที่บ้านใจจะขาด แต่พอดูระยะทางแล้วสู้ค่าจัดส่งไม่ไหวจริง ๆ FOODPANDA เป็นทางเลือกที่ดีจ้า เพราะแอพนี้มีค่าจัดส่งเพียง 40 บาท และส่งภายใน 40 นาทีด้วย รู้อย่างนี้แล้วต้องรีบใช้แอพนี้ด่วน ๆ เลยนะเธอ

แอพ Delivery

ZABDELIVERY

แอพตัวสุดท้ายเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่คิดว่าพรุ่งนี้จะไม่ออกไปไหนแน่ ๆ เพราะมีบริการ Pre-Order ขณะร้านปิดด้วย สั่งไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ แล้วค่อยมากินให้ฟินฉ่ำใจในวันพรุ่งนี้ แล้วเราก็นอนดูซีรีส์ยาว ๆ อยู่ในบ้านให้มีความสุขไปเลยจ้า

สาว ๆ แสนขี้เกียจทั้งหลายลองเลือกดูเลยนะจ๊ะว่าแอพ Delivery แอพไหนที่เช้ากับไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุด ที่แน่ ๆ ทุกแอพพลิเคชั่นที่เราเอามาแนะนำวันนี้มีแต่อาหารอร่อย ๆ และส่งได้รวดเร็วทันใจแน่นอน แค่นี้ก็ไม่ต้องออกจากบ้านไปเจอแดดร้อน ๆ แล้วเนอะ สั่งอาหารมากินถึงที่สะดวกกว่า!

Source

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement