X

นอนไม่หลับอีกแล้วสิ “5 แอปฯ ปล่อย White Noise”คลื่นเสียงพิเศษที่ช่วยให้ซิสหลับสบาย

Lifestyle 
Sep 10,2018
x MadCat

เป็นวัยรุ่นมันช่างเจ็บปวด ไหนจะการเรียนที่ดาหน้าเข้ามา ไหนจะปัญหาชีวิตรักและความสัมพันธ์ บอกเลยว่าพอถึงเวลานอนทีไรมันมักจะนอนไม่หลับกระสับกระส่ายจนรำคาญตัวเองทุกครั้งไป BEAUTY HUNTER จะไม่ปล่อยให้ผู้หญิงต้องเผชิญกับปัญหานอนไม่หลับเพียงลำพัง วันนี้เจ้เลยรวบรวม 5 แอปพลิเคชันปล่อย White Noise มาให้ โดยคลื่นเสียงนี้คือคลื่นเสียงที่มีความถี่แตกต่างกันแต่มีความเข้มข้นเท่ากัน จึงมีคุณสมบัติช่วยให้สาว ๆ อย่างเราผ่อนคลาย โฟกัสได้มากขึ้น แถมนอนหลับง๊ายง่าย ถ้าไม่เชื่อโหลดเลยค่ะซิส!

White Noise

แอปฯ นี้เหมาะกับสาว ๆ ที่มีสีสันคัลเลอร์ฟูลสุด ๆ เพราะไม่ได้มีแค่ White Noise มาคอยให้บริการเท่านั้นแต่ยังมี Brown Noise, Pink Noise และเสียงธรรมชาติหลากหลายเวอร์ชันมาคอยขับกล่อมให้สาว ๆ อย่างเราหลับปุ๋ย ความดีงามคือการที่เราสามารถเลือกฟังเสียงพร้อม ๆ กันได้ถึง 5 เสียง โดยเสียงก็มีให้ซิสได้เลือกเยอะแยะถึง 40 เสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงแมวตัวน้อยครางอย่างสม่ำเสมอ เสียงน้ำไหลให้ความรู้สึกเหมือนเราเป็นเจ้าหญิงที่นอนกลางธรรมชาติ บอกเลยหลับสบาย ผ่อนคลายแน่ ๆ ค่ะคุณขา

Sleep Fan

ลองจินตนาการย้อนกลับไปสมัยที่เราได้นอนกลางวันท่ามกลางห้องเรียนตอนอนุบาลแล้วมีเสียงพัดลมเพดานพัดเอื่อย ๆ ขับกล่อมดูสิคะ แอปฯ นี้จริงจังเรื่องเสียงพัดลมมาก เพราะเขามาพร้อมเสียงพัดลมล้วน! แต่เราเลือกได้เลยค่ะว่าอยากได้ลมแรงมาก แรงน้อย แรงปานกลางแค่ไหน ที่สำคัญตั้งแวลาได้ด้วย รับรองว่าจะทำให้ผู้หญิงอย่างเรานึกถึงวันวานเก่า ๆ ที่ได้นอนตากพัดลมชิล ๆ จนผลอยหลับไป

Coffitivity

สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการนั่งทำงานในร้านกาแฟ นอกจากเครื่องดื่มอร่อย ๆ แล้ว เรายังแอบหลงใหลเสียงจ้อกแจ้กจอแจในร้ากาแฟอีกด้วย ได้ยินทีไร้มันช่างผ่อนคลายและสงบจนอยากอัดเสียงมาเปิดที่บ้าน ฝันเป็นจริงแล้วค่ะซิส! เพราะแอปฯ นี้มีเสียงจากร้านกาแฟสามบรรยากาศมาให้เลือกกัน ฟังไปก็เหมือนได้กลิ่นกาแฟกอมกรุ่นยวนใจไป อะไรจะฟินขนาดนี้เนอะ

Noisli

นี่คืออีกแอปฯ หนึ่งที่น่าสนใจเพราะมีเสียงหลากหลายรูปแบบให้สาว ๆ อย่างเราเลือกผสมกันเองได้ แถมยังปรับระดับความหนักเบาของแต่ละเสียงได้ตามใจชอบ ใครชอบฟังเสียงฝนโปรยปราย พร้อมเสียงฟืนแตกตัว หรือเสียงร้านกาแฟพร้อมกันก็ยังได้ เป็นการกลับสบาย ผ่อนคลายที่มาพร้อมการปรับแต่งเฉพาะตัวยากจะหาใครมาเหมือนซิสแน่นอน

myNoise.net

White Noise ธรรมดาอาจดูน่าเบื่อไป ถ้าซิสเป็ฯสาวที่สนใจเรื่องสมาธิและสุขภาพ ดังนั้น myNoise.net น่าจะเป็นแอปฯ ที่ซิสคู่ควรที่สุด เพราะมันไม่ได้ช่วยแค่เรื่องความผ่อนคลาย แต่ออกแบบมาเพื่อช่วยเรื่องสุขภาพและสมาธิโดยเฉพาะ ดังนั้นอย่ารอช้า โหลดมาลองกันเถอะ

อ่านแล้วสนใจแอปฯ ไหน ก็อย่ามัวรีรอสงสัย กดโหลดมาลองใช้ได้ตามใจ การนอนไม่หลับยังไงก็ส่งผลร้ายต่อสุขภาพและประสิทธิภาพการทำงานแน่ ๆ ดังนั้นถ้าพอมีวิธีไหนที่เราจะลองทำเพื่อสุขภาพและร่างกายเราเองได้ เจ้ว่าเราก็ควรลองดูสักตั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก techlicious.com

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement