X

หน้าสดก็ยังรอด! 6 “แอพแต่งรูป” เสกคนให้กลายเป็นนางฟ้า

Recommend 
Jul 17,2020
x LISA
ผู้หญิงลงรูปในโซเชียลแต่ละจะไม่แต่งรูปไม่ได้ หญิงจึงคัดที่สุดของ "แอพแต่งรูป" ที่ไม่หน้าสดพุงปริขนาดไหน ก็เนรมิตให้สวยเป๊ะเป็นนางฟ้าได้ในพริบตามาฝากกันค่าาา

“แอพแต่งรูป”

เป็นผู้หญิงก็เหนื่อยหน่อยนะ เพราะสาวๆ อย่างเรารู้กันอยู่ว่าลงรูปในโซเชียลแต่ละทีนั้นจะไม่แต่งรูปไม่ด๊ายย~ มันต้องมีเทคนิคเสริมความมั่นใจหน่อย ซึ่งในโลกปัจจุบันนี้มี “แอพแต่งรูป” มากมายหลายประเภททั้งบีบหน้าเรียว, หุ่นเพรียว, ดั้งโด่ง, ฟิลเตอร์ต่างๆ บลาๆ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวๆ

หญิงในฐานะตัวแทนหมู่บ้านที่หลงใหลการแต่งรูปเป็นชีวิตจิตใจ ได้คัดที่สุดของแอพแต่งรูปในแต่ละสไตล์มาให้แล้วเน้นๆ ที่ไม่ว่าสาวๆ จะถ่ายรูปมาหน้าสดพุงปริขนาดไหน ก็เนรมิตให้สวยเป๊ะเป็นนางฟ้าได้ในพริบตา ใครสไตล์ไหนสายไหนมาเลือกกันเลย จะ Android หรือ IOS ก็ใช้ได้หมดแถมฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เลยค่า

สายรีทัช ไม่ง้อโฟโต้ชอป

Meitu

แอพแต่งรูป

มาแรงแซงทุกแอปต้องยกให้ Meitu ชีมีชื่อเล่นในวงการที่หลายคนรู้จักว่าโปรแกรมจีน ซึ่งแอปนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการแต่งรูปสาวๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ เพราะนางแสนจะใช้งานง่ายมาก เด่นสุดกับฟีเจอร์ปรับแต่งใบหน้าแบบสมาร์ทแค่ใช้ปลายนิ้วกดก็สวยเป๊ะสำเร็จรูป ดูเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องแต่งเองให้หลุดโป๊ะ แถมต้องยอมรับเลยว่าชียืนหนึ่งเรื่องรีทัชจริงๆ จะผิวเนียน, หน้าเรียว, ดั้งโด่ง, ลบถุงใต้ตา หรือลบรอยสิวก็ทำได้เนียนอย่างเทพยั่งกับโฟโต้ชอปมาเองเลยค่า

Credit Youtube : Bangkok บันเทิง

คลิก! Download สำหรับ IOS 
คลิก! Download สำหรับ Android 

 

สาย Video Call สวยเป๊ะ

Snow

แอพแต่งรูป

หญิงเชื่อเหลือเกินว่าสาวๆ หลายคนคงมีปัญหาไม่รู้ว่าจะแต่งหน้าเราในวิดีโอยังไงให้สวย เพราะมันเป็นภาพเคลื่อนไหวจะมานั่งบีบหน้าบีบพุงเสริมดั้งแบบรูปภาพก็ทำไมไม่ได้ แต่ปัญหานั้นจะหมดไปเมื่อสาวๆ ได้ใช้แอปนี้ ซึ่งถือว่าเป็น 1 ในไม่กี่แอปเลยนะคะที่สามารถเอาไฟล์วิดีโอมาบีบหน้าเรียว แต่งเมคอัพหน้าได้ หรือจะใส่ฟิลเตอร์ถ่ายวิดีโอบีบหน้าแบบเรียวไทม์ก็ดูเนียนไม่มีใครจับโป๊ะ และยังไม่หมดชียังมีฟีเจอร์เด่นเป็นคลังฟิลเตอร์น่ารักคิ้วท์ๆ, สวย, ตลกมีครบหมด บอกลา Video Call หรือเซลฟี่ธรรมดาไปได้เลย

Credit Youtube : PRPAIR

คลิก! Download สำหรับ IOS 
คลิก! Download สำหรับ Android

 

สายหน้าเป๊ะหุ่นปัง ไม่ต้องเข้ายิม

Perfect Me

แอพแต่งรูป

โลกหมุนเร็วจนหญิงตามไม่ทันแล้วจ่ะพี่จ๋า บีบพุงหุ่นเพรียวมันเอ้าท์แล้วเดี๋ยวนี้เค้าสร้างซิกแพ็คได้แค่นิ้วจิ้ม เพียงใช้แอปนี้สามารถเสกหุ่นเฟิร์มสุดปั๊วะได้แบบไม่ต้องไปออกกำลังกายให้เหนื่อยเลยค่ะ ส่วนสำหรับสาวหน้าอกเล็ก ไม่มีสะโพกบั้นท้ายไม่สวยก็ไม่ใช่ปัญหาแอปนี้เค้าช่วยได้เวอร์ หญิงนี่ร้องกรี๊ดเลย แอปงานหุ่นอย่างงี้ชีเกิดมาเพื่อชั้นนน

Credit Youtube : Riem Faray

คลิก! Download สำหรับ IOS 
คลิก! Download สำหรับ Android 

 

สายเมคอัพ น้องฉัตรยังยกนิ้วให้

Makeup Plus

แอพแต่งรูป

 

แอปเมคอัพก็มีมากมายแต่ถ้าถามว่าใครยืนหนึ่ง โพลล์ทุกสำนักต่างโหวตให้ Makeup Plus ตัวช่วยให้ชีวิตสาวๆ สวยแบบง่ายๆ ได้ในพริบตา ถึงจะถ่ายรูปมาหน้าสดหน้าโล้นมาโยนเข้าแอปนี้ก็แต่งหน้าให้เสร็จได้เพียงไม่กี่วิ ครบทุกขั้นตอนตั้งแต่รองพื้น, อายแชโดว์, ลิปสติก, บลัชออน จนไปถึงกรีดอาย คอนทัวร์ หรือถ้าสาวๆ อยากจะสวยแบบดาราก็ไม่ติด เพราะทางแอปเค้าคิดเมคอัพสำเร็จรูปสุดฮิตมาไว้ให้แล้ว แถมมีหลากหลายสไตล์เกาหลี, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ฝรั่ง, จีนโบราณ, ตลก สวยได้เหมือนมีมืออาชีพมาแต่งให้ยังไงอย่างงั้นเลยค่ะ

Credit Youtube : Wonderpeach

คลิก! Download สำหรับ IOS 
คลิก! Download สำหรับ Android 

 

สายเซลฟี่ ฟิลเตอร์ตะมุตะมิ

B612

แอพแต่งรูป

เอาใจคอเซลฟี่ด้วยแอปยอดฮิตจาก LINE ที่รอบรวมฟิลเตอร์กว่า 350 แบบให้เลือกใช้จนตาแฉะ แต่ละอันนี่น่ารักตะมุตะมิโดนใจสายคิ้วท์แน่นอน และหากไม่อยากเสียเวลามานั่งเลือกฟิลเตอร์มากมายที่เลือกตั้งนานก็ไม่ถูกใจเราสักที ลองกดที่ปุ่มเรนด้อมฟิลเตอร์ อีกหนึ่งฟีเจอร์ของแอปนี้ดูสิคะ นางจะสุ่มเลือกฟิลเตอร์ที่เราอาจจะชอบขึ้นมาให้ใช้ ดีนะไม่ต้องคิดเยอะและเซฟเวลาไปได้เยอะ เอาเป็นว่าใครที่เป็นสายเซลฟี่ไม่ควรพลาดต้องมีติดเครื่องแล้ว

Credit Youtube : SpecPhoneTV

คลิก! Download สำหรับ IOS 
คลิก! Download สำหรับ Android 

 

สาย Portrait เหมือนถ่ายจากกล้องโปร

Cymera Camera


มาถึงน้องนางตัวสุดท้ายของเรา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแอปที่ครอบจักรวาล เพราะมีฟังก์ชั่นแต่งหน้าเรียว, ผิวเนียน, ลบรอย, ใส่ฟิลเตอร์เพิ่มความฟรุ้งฟริ้ง ฟังๆ มาก็ดูจะเหมือนแอปแต่งรูปทั่วไปเลย บอกเลยว่าไม่ เพราะถ้าไม่เด็ดจริงเราจะไม่เอาแนะนำแน่นอนค่ะ นางเหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่ชอบการแต่งภาพสไตล์ Portrait หน้าชัดหลังเบลอเหมือนหลุดมาจากกล้องโปรแบบว่าทำได้เนียนสุดๆ ไม่มีใครจับได้ พร้อมมีฟังก์ชั่นลดหุ่น เสริมหน้าอกเก็บรายละเอียดของภาพให้ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น, และสำหรับคนที่ชอบถ่ายเซลฟี่กล้องนี้ก็รองรับด้วยเลนส์ 7 ชนิดที่สามารถเลือกถ่ายภาพสวยๆ ได้หลากหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าใช้ครั้งเดียวนี่คุ้มสุดๆ ไปเลย

Credit Youtube : Amaidemy

คลิก! Download สำหรับ IOS
คลิก! Download สำหรับ Android

เป็นไงบ้างคะถูกใจเลยล่ะสิ แต่ละแอปที่หญิงคัดมาให้นี่ยังกับมีพลังเวทย์มนต์เสกร่างใหม่ให้เราได้เลย สาวๆ ลองเลือกตามสไตล์ใครสไตล์มันแล้วกันเนอะ ทุกแอปหญิงการันตีเลยว่าต่อให้เราหน้าสดพุงปริเราก็สามารถสวยขึ้นได้เพียงไม่กี่วิแน่นอนค่า

ได้แอพแต่งรูปไปแต่งกันจนหน่ำใจกันแล้วไป เราก็มีบทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องให้สาวๆ ได้ไปตามเก็บด้วย ดังนี้

Night Shot App! 6 “แอพถ่ายรูป” กลางคืนสวยปังไม่ง้อกล้องโปร
สวยได้ด้วยมือเรา! 6 ทริค “ถ่ายเซลฟี่” ให้ปัง สไตล์คนดังในไอจี
Peach Fever! How to แต่งหน้า “โทนสีพีช” ฉ่ำๆ ในราคาหลักร้อย

 

 

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement