X

“ของขวัญรับปริญญา” ซื้ออะไรให้สุดปัง บัณฑิตปลื้ม

Lifestyle 
Sep 14,2020
x plaiplaiplai
ของขวัญรับปริญญา 2020
ไหนใครหา "ของขวัญรับปริญญา" อยู่บ้างคะซิส ของขวัญบางอย่าง เช่น ตุ๊กตา ดอกไม้ มันก็ค่อนข้างจะซ้ำไปหน่อย Beauty Hunter เลยเอาไอเดียดีๆ มาฝากกันค่า

“ของขวัญรับปริญญา”

ไหนใครหา “ของขวัญรับปริญญา” อยู่บ้างคะซิส มาถึงช่วงเวลาที่เราจะต้องแสดงความยินดีกับเหล่าบัณฑิตที่ฝ่าฟันชีวิตแสนทรหดในช่วงมหาลัยกันอีกแล้ว แต่จะให้อะไรดีน้า เพราะบางอย่าง เช่น ตุ๊กตา ดอกไม้ มันก็ค่อนข้างจะซ้ำๆ น่าเบื่อไปหน่อย Beauty Hunter เลยเอาไอเดียของขวัญรับปริญญาดีๆ มาฝากกันค่า

 

เงิน

ของขวัญรับปริญญา ช่อดอกไม้เงิน พวงมาลัยเงิน

อันนี้เป็นสิ่งที่ไม่ต้องกลัวเลยว่าบัณฑิตของเราจะชอบหรือเปล่า ชอบแน่นอนค่ะ! มีใครไม่ชอบบ้างคะ? ซึ่งเงินเนี่ยก็ให้ได้หลายทางเลย ถ้าทางเราอู้ฟู่ก็จัดเป็นช่อดอกไม้ไปเลยค่า คนอื่นได้ดอกไม้แห้ง คนของเราได้ดอกไม้เงิน ปังสุด ได้ซีนเว่อร์

ไม่ก็เป็นพวงมาลัยคล้องคอก็เด่นเหมือนกัน ส่วนมากช่อดอกไม้เงิน กับพวงมาลัยเงินจะมีขายอยู่หน้างานด้วย ไม่ต้องลงแรงหามาก แต่ถ้าเอาง่ายสุดก็โอนเงินไปเลยค่ะซิส เลขบัญชี พร้อมเพย์ใดๆ บัณฑิตเลิฟแน่นอน

 

รูป DIY

ของขวัญรับปริญญา กรอบรูป วาดรูป

จะเป็นสำหรับสายเตรียมตัวนิดนึง รู้เลยว่าบัณฑิตคนนี้สำคัญต่อใจแน่นอน ถ้าไม่ใช่สนิทมาก ก็แฟนแน่ๆ อร้ายยยย เดี๋ยวนี้รูป DIY ในไอจีต่างๆ คือมีรูปแบบให้เลือกเยอะมากค่ะซิส ไม่ว่าจะเป็นรูปวาด หรือ กรอบประดิษฐ์เก๋ๆ คนรับจะต้องซึ้งใจและรู้สึกว่าตัวเองสำคัญแน่นอนที่เราเตรียมการให้ของเขาขนาดนี้

แต่ขอเตือนเลยว่าซิสต้องเลือกร้าน เผื่อเวลาตั้งแต่เนิ่นๆ นะคะ เพราะบางทีร้านแบบนี้คือคิวยาวมากกก รอกันเป็นเดือนก็มี ระวังแผนจะล่ม

 

สแตนดี้

ของขวัญ สแตนดี้

ของขวัญชิ้นนี้เหมาะสำหรับบัณฑิตสายติ่งมากค่ะ ถ้าได้รับสิ่งนี้ก็คือเหมือนชีวิตรับปริญญาคอมพลีทแล้วเลยทีเดียว จะกลายเป็นบัณฑิตที่น่าอิจฉาที่สุดในแวดวงติ่งในงาน เพราะบัณฑิตทุกคนก็ต้องอยากให้คนสำคัญมางานรับปริญญาของเขาอยู่แล้ว การที่เราเสกให้คนสำคัญของเขามายืนหล่ออยู่ในงานได้ จึงเป็นสิ่งที่บัณฑิตจะต้องปลื้มมากๆ แน่นอนจ้า

 

เครื่องประดับ

ของขวัญ pandora นาฬิกา แว่นตา

ถ้าใครเป็นคนชอบให้ของขวัญแบบดูแพง และได้ใช้ประโยชน์จริงๆ ใช้ได้นานขอแนะนำเครื่องประดับเลยค่ะซิส ไม่ว่าจะเป็น สร้อย กำไล แหวน นาฬิกา แว่นกันแดด ต่างหู แต่ถ้าจะเอาให้แกรนด์ ดูใหญ่ ดูปังก็ต้องแอบมีงบนิดนึง เลยอยากแนะนำซื้อเป็นหมู่คณะดีกว่าค่ะ รวมเงินกันหลายๆ คน ของขวัญจะได้ดูแพง ว้าวซ่า จนบัณฑิตร้องกรี๊ดไปเลยค่า

 

เครื่องสำอาง

ของขวัญ เครื่องสำอาง

ผู้หญิงอย่าหยุดสวย แต่ความสวยต้องใช้เงินค่ะ ใครอยากส่งเสริมความสวยของบัณฑิตก็มาทางนี้เลย รับรองว่าซื้อไปยังไงบัณฑิตก็ถูกใจค่ะ เพราะของมันต้องมีอยู่แล้ว แนะนำให้เป็นไอเทมที่ไม่เฉพาะตัวมาก เช่น ลิปสติก หรือพาเลตต์ตา พาเลตต์แก้ม เลือกสีที่ใช้ง่าย เข้ากับโทนสีผิวของบัณฑิต ส่วนรองพื้น คุชชั่น แป้ง อันนี้พักก่อน เพราะถ้าซื้อไปผิดสีมีเฟลแน่นอนค่ะ

 

รูปโพลาลอยด์

ของขวัญรับปริญญา ไอเดีย

ใครมีกล้องโพลาลอยด์อยู่แล้วหยิบมาใช้ให้เป็นประโยชน์เลยค่ะ เป็นของขวัญที่น่ารักแถมไม่ต้องเสียเงินเยอะด้วย เหมาะกับการไปหาบัณฑิตหลายคนมากๆ สะดวกด้วย แค่ถ่ายแชะ! ก็มีรูปออกมาแล้ว อย่าลืมพกปากกาเขียนซีดีหัวเล็กไปซักแท่งด้วยนะคะ พอรูปออกมาปุ้บ จะได้เขียนคำอวยพรสั้นๆ ให้บัณฑิตได้ด้วย น่ารักเว่อร์

 

สมุดแพลนเนอร์ / หนังสือ

ของขวัญ แพลนเนอร์ หนังสือ

ใครอยากเติมสาระ และเน้นการใช้สอยให้บัณฑิตต้องมาไอเดียนี้เลยค่ะ พอเรียนจบแล้วเหล่าบัณฑิตก็ต้องไปหางานทำ การให้สมุดแพลนเนอร์จะมีประโยชน์มากๆ เพราะยังไงก็ได้ใช้แน่นอน แถมบัณฑิตจะได้คิดถึงเราทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาเขียนด้วยนะคะ คริคริ

หรือจะให้เป็นหนังสือเนื้อหาดีๆ ซักเล่มก็เริ่ด ก่อนซื้อก็ลองดูว่าบัณฑิตของเราน่าจะเหมาะกับหนังสือแบบไหน เช่น เขาเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง ก็ซื้อหนังสือที่ให้ข้อคิดเรื่องนี้ บัณฑิตจะต้องหยิบขึ้นมาอ่านแน่นอน มีประโยชน์มากแม่

 

จริงๆ ไอเดียให้ของขวัญรับปริญญาก็มีอีกเยอะมากเลยนะคะ เช่น น้ำหอม เสื้อผ้า หรือของกุ๊กกิ๊กต่างๆ หลักๆ เลยคือเราต้องประเมินว่าบัณฑิตของเราเขาชอบอะไร และของที่เราซื้อต้องไม่แพงจนทำให้เราต้องเดือดร้อนซะเอง ไม่งั้นถ้าบัณฑิตมารู้ทีหลังต้องเสียใจแน่ๆ บางครั้งแค่พูดแสดงความยินดีอย่างจริงใจก็มีคุณค่าทางจิตใจแล้วค่ะซิส

 

สาวๆ คนไหนเล็งของขวัญเกี่ยวกับความสวยความงามเป็นพิเศษ ลองไปอ่านบทความพวกนี้เพิ่มเติมได้นะจ๊ะ เผื่อจะช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้น

 

cr.theofficialpandora, watchmaxxco, k4gift, krobsook, loopofart, oeiihands, flowersglory_, thansaflowers, boxoflove, caseityou, standby.y, pinterest

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement