X

ระเบิดกรุ 7 “เมคอัพ Glitter” สวยวิบวับเด่นสะดุดตา!

Beauty 
Dec 05,2018
x Preaw

“เมคอัพ Glitter”

เข้าสู่ช่วงเดือนสุดท้ายของปีแบบนี้ เราก็ต้องสวยวิบวับรับปีใหม่กันหน่อยจริงมะ!? ซึ่งการจะแต่งหน้าให้ดูสวยเป็นประกายมันก็ต้องใช้ Glitter! Beauty Hunter เลยเอา “เมคอัพ Glitter” ให้สาวมาฉาบมาสาดความวิบวับบนหน้ากันค่ะ

เมคอัพ Glitter

Huda Beauty

The New Nude Eyeshadow Palette

นาทีนี้คงไม่มีอะไรน่ากรี๊ดไปกว่าพาเลตต์ตาโทนนู้ดตัวใหม่ล่าสุดที่นางจัดเต็ม 18 เฉดสีสวยมีทั้งเนื้อแมทต์, ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์เม็ดบึ้มสุดแวววาว แค่ปาดเบาๆ ก็มองเห็นตั้งแต่หน้าปากซอย บอกเลยว่าใครลังเลเรารับประกันความเลอค่าที่สาวๆ ต้องไปตำเดี๋ยวนี้เลยค่ะ แถมใช้ได้หลายโอกาสด้วยนะ

ราคา 2,650.-

Too Faced

Throwback Metallic Sparkle Lipstick (Limited Edition)

ใครอยากไปปาร์ตี้แต่ดันแต่งตัวน้อย ฟาดสีปากเจ็บไปเลยค่ะ แต่เจ็บที่ว่าเนี่ยไม่ใช่สีแดงอะไรแบบนั้นนะคะ แต่เป็นการฟาดปากด้วยลิปสติกสีสันสดใสในเนื้อเมทัลลิกให้เราได้เด่นสุด ยูนีคเวอร์ในงานค่ะ ติดทนสีชัดอีกต่างหากนะจ๊ะ อย่างน้อยมีสักแท่งก็อุ่นใจดีนะคะ

ราคา 900.-

Urban Decay

Heavy Metal Glitter Liner

ใครที่มองหาเมคอัพพกง่า ใช้ง่ายมาทางนี้เลย!!! เพราะเรามีอายไลเนอร์กลิตเตอร์สูตรน้ำที่แห้งไว แถมติดทนตามสไตล์ Urban Decay อีกด้วย ยังไม่พอค่ะ เพราะตอนทาจะให้ความรู้สึกเย็นๆ ที่ตา เพราะมีสารสกัดจากลูกพีชและแตงกวาช่วยปรับสภาพผิว และสารสกัดจากแครอทที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นค่ะ

ราคา 850.-

Stila

Glitter & Glow Liquid Eye Shadow Set

อายแชโดว์ที่แทบจะเป็น All In One ให้เราได้หลายอย่างเลยก็ว่าได้ เพราะแอ๊บเนียนทาตา แก้ม ปากไปเลยค่ะ แถมยังแท๊กทีมมาถึง 3 สีสุดสวยเหมาะกับการสร้างความวิ้งค์ให้หน้าเราเหลือเกิน ที่สำคัญคือราคาเค้าก็ดีถือว่าคุ้มที่จะซื้อค่ะ ซื้อแล้วหารกับเพื่อนยังได้เลย 5555555

ราคา 800.-

Too Faced

Melted Gold

แค่ความวิบวับจากกลิตเตอร์อาจยังไม่พอ เพราะสาวๆ บางคนเรารู้ค่ะว่าชอบให้ลุคดูฉ่ำวาวด้วย!! งั้นลองเพิ่มความเซ็กซี่อีกนิดด้วย Melted Gold ทาทับลิปสตกิสีโปรดไปเลย เพื่อเพิ่มกลิตเตอร์ให้ปากเราดูเงา ฉ่ำ สวยเซ็กซี่ขึ้น หรือจะมั่นหน้ามั่นโหนกทาทับสัก 2-3 ชั้นให้ได้ปากสีทองก็ได้ค่ะ 

ราคา 670.-

NYX

Metallic Glitters

มาต่อกันที่กลิตเตอร์ราคาสุดย่อมเยาว์ที่มีให้สาวๆ เลือกถึง 6 สี!!! ทาที่หน้า ตัว ก็ได้หมดเลยค่ะ ตัวนี้เป็นเมทาลิกที่เนื้อไม่ได้ละเอีดยมากน้อย เพราะอย่างที่เรารู้กันว่าแบรนด์นี้นางเน้นสร้างความโดดเด่น สนุกกับสีสันอยู่แล้ว ซึ่งถ้าใครชอบความป็อป โดดเด่นจัดกลิตเตอร์ที่หน้าเลยยย

ราคา 210.-

Tarte

Love, Trust & Fairy Dust Vault (Limited Edition)

ปิดท้ายงายกลิตเตอร์กับเซ็ทสุดคุ้ม!!! โดยในเซ็ตจะมีทั้งพาเลตต์อายแชโดว์, แปรงแต่งหน้า, อายไลเนอร์, บลัชออน, และมาสคาร่า บอกเลยว่า Tarte ใจดีเหมารวมยกเซ็ตมาให้ทุกคนไปจัดกันแล้วค่ะ มาพร้อมสีชมพูสสุดฟรุ้งฟริ้งกรุ้งกริ้งบวกกับกลิตเตอร์สีม่วงที่น่าไปสอยสุดๆ ค่ะ ใครไม่รู้ซื้อของขวัญอะไรให้เพื่อน แฟน ขอให้มองเซ็ตนี้ไว้ได้ในลิสต์เลยค่ะ

ราคา 4,600.-

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement