X

Blush on Dupes! “บลัชออนถูกและดี” งบไม่ค่อยมีก็ใช้แทนกันได้

Beauty 
Mar 09,2020
x plaiplaiplai

“บลัชออนถูกและดี”

ผู้หญิงอย่างเราจะมีบลัชออนกี่สี กี่อันก็ได้!! แต่บางครั้งถึงแม้ว่าแพชชั่นในการซื้อของเราจะแรงแค่ไหน เงินในกระเป๋าก็ไม่เห็นด้วยอยู่ดี Beauty Hunter เลยขอมาบอกบุญ “บลัชออนถูกและดี” ถึงงบไม่ค่อยมีก็ใช้แทนของแพงได้ ไว้ให้สาวๆ ปัดเอาฟีลไปก่อน ไว้เงินเหลือค่อยไปสอยของแพง แต่ถ้าใช้แล้วติดใจก็ยาวๆ ไปเลยแม่ เพราะแต่ละชิ้นที่เราคัดมานี่ดี คุ้มราคาทั้งนั้นเลยจ้า 

 

NARS Blush VS Wet N Wild Color Icon Blush 

"บลัชออนถูกและดี"

คุณภาพดี สีสวยทั้งคู่เลยค่ะ คอนเฟิร์มโดยสาวๆ บิวตี้ฮันเตอร์ว่าเป็น 1 ในบลัชออนที่ดีที่สุดของปี 2019 ทั้ง NARS Blush สี Deep Throat ราคา 1,250 บาท และ Wet N Wild Color Icon Blush สี Pearlescent Pink ราคา 199 บาท ที่เราเอามาเทียบกันวันนี้ ความต่างกันแบบเห็นชัดๆ จะเป็นเรื่องคุณภาพของแพ็คเกจที่น้อง Nars เขาทนนานมาก

ส่วนน้อง Wet N Wild จะบอบบางหน่อย ต้องทะนุถนอมนิดนึงเวลาใช้ ในส่วนของสีบลัชคือแฝดมาก เป็นชมพูอมส้มนิดๆ วิบวับหน่อยๆ ทั้งคู่ ติดทนกันทั้งคู่ ใครชอบสีนี้ต้องโดน เพราะเทียบคุณภาพกับราคาของ Wet N Wild  แล้วมันคุ้มมากก

 

Hourglass Ambient Lighting Blush VS Essence The Blush

"บลัชออนถูกและดี"

มาต่อกันที่ Hourglass Ambient Lighting Blush สี Mood Exposure ราคา 1,650 บาท และ Essence The Blush สี Befitting ราคา 145 บาท เห็นราคาแล้วบอกเลยว่าตาแตก ทีมซื้อ Hourglass ก็คือร้องไห้แล้วนะ สีเหมือนกันแต่ราคาถูกกว่าถึง 1,505 บาท ถึงแม้ว่าความติดทน กับความแน่นของเม็ดสีจะสู้แฝดพี่ Hourglass ไม่ได้ เพราะของเขาแน่นตาหลุด แน่นไปถึงดาวอังคารจริงๆ ของแพงด้วยกันยังสู้ยาก

แต่แฝดน้อง Essence ของเราก็เป็นทางเลือกที่ดีมากกก สำหรับสาวๆ ที่ชอบเปลี่ยนบลัชบ่อย เพราะช่วยประหยัดไปได้เยอะ แถมคุณภาพของ Essence ก็คือเกินราคาจนติดอันดับ บลัชออนที่ดีที่สุดของปี 2019 ของสาวๆ บิวตี้ฮันเตอร์เหมือนกันจ้า ดีจริง คอนเฟิร์ม  

 

Chanel Joues Contraste สี Rose Petale VS NYX Powder Blush

"บลัชออนถูกและดี"

ยี่ห้อแสนแพงอย่าง Chanel Joues Contraste สี Rose Petale ราคา 2,000 บาท เราก็หาตัวตายตัวแทนได้นะคะ ด้วยราคา 350 บาทเท่านั้น นั่นก็คือ NYX Powder Blush สี Pinched ราคาต่างกัน 1,650 บาทจุกๆ เอาจริงๆ 

สำหรับสีนี้ ทางเราค่อนข้างเชียร์ฝั่งของถูกมากกว่า เพราะตัว Chanel คุณภาพดีงามนะ แต่ไม่ว้าวขนาดนั้น ถ้าเทียบกับราคาแล้ว มันยังมียี่ห้ออื่นที่ถูกและคุ้มกว่านี้ได้อีก ซึ่ง Nyx ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกนั้นเพราะนางมีเม็ดสีดีงาม ติดทน คุณภาพเทียบกับของแพงได้แบบไม่เขินเลยจ้า 

 

Too Faced Love Flush Blush VS Wet N Wild Color Icon Blush 

ต้นตำรับบลัชรูปหัวใจก็มานะจ๊ะ Too Faced Love Flush Blush สี I Will Always Love You ราคา 1,080 บาท มาปะทะกับ Wet N Wild Color Icon Blush สี Apri-Cot-In The Middle ราคา 199 บาท ศึกบลัชสีส้มพีชสดใส บ่มแดด 

เรื่องความแน่นของเม็ดสี ต้องยอมแฝดพี่ Too Faced จริงๆ ค่ะ นางแน่นสมราคามากๆ เรื่องความติดทน ถ้าไม่ได้ไปสมบุกสมบันที่ไหนก็ได้เช้ายันเย็นแน่นอน แต่คุณภาพน้อง Wet N Wild ก็คุ้มค่าเหมือนกันจ้า สีสวย ติดทน เกินราคามาก สีเหมือนแบบแยกไม่ออก ประหยัดกรุบ 881 บาท

 

Tarte Amazonian Clay Blush VS e.l.f. Cosmetics Blush

"บลัชออนถูกและดี"

กรี๊ดต่อ กรี๊ดไม่หยุด เพราะเราเอาบลัชออนดีขึ้นหิ้งของสาวๆ บิวตี้ฮันเตอร์ มาอีกตัวแล้วค่า Tarte Amazonian Clay Blush สี Exposed ราคา 1,200 บาท สีเหมือนกับ e.l.f. Cosmetics Blush สี Mellow Mauve ราคา 299 บาท 

สำหรับคู่นี้ขอให้ทุกคนโฟกัสเรื่องสี กับความคุ้มของราคาเป็นหลัก เพราะว่าน้อง e.l.f. สีนางชัดปังนะแม่ แต่น้องจะไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่ อยู่ได้ประมาณ 3-4 ชั่วโมง แล้วก็แอบเป็นฝุ่นไปนิดนึง ระหว่างวันต้องเติมกันหลายรอบหน่อย แต่ขอย้ำเรื่องสีค่ะ ว่าเหมือนกันมากกกก แฝด!

 

Benefit CORALista Blush VS e.l.f. Cosmetics Blush

ยี่ห้อนี้ก็ดีอีกแล้วจ้า Benefit CORALista Blush ราคา 1,360 บาท บลัชสีส้ม กล่องลายเสือยั่วๆ มาจับคู่ความเหมือนกับ e.l.f. Cosmetics Blush สี Candid Coral ราคา 299 บาท ประหยัดกรุบนะคะ ถูกกว่าถึง 1,061 บาท 

หลักๆ ของคู่นี้ก็เหมือนคู่ที่แล้วเลยคือ สีเหมือนกันแบบแยกไม่ออก แต่น้อง e.l.f. นางจะติดไม่ค่อยทนเท่าไหร่ ต้องแต้มๆ เติมๆ กันระหว่างวันค่อนข้างบ่อย แต่ถ้าเทียบกับราคาก็จัดว่าคุ้มนะแม่ ใครมูฟออนจากน้องเสือดาว CORALista ไม่ได้ ต้องไปตำเดี๋ยวนี้  

 

Benefit Dandelion Blush VS e.l.f. Cosmetics Blush

"บลัชออนถูกและดี"

บลัชออนสีชมพูใสๆ ธรรมชาติ วัยแตกสาวต้องสีนี้เลยค่ะ Benefit Dandelion Blush ราคา 1,215 บาท กับ e.l.f. Cosmetics Blush สี Tickled Pink ราคา 299 บาท และใช่ค่ะ น้อง e.l.f. ยังคงอยู่กับเรา เพราะสีน้องเขาดีจริงๆ นะจ๊ะ 

ความสีชมพูอ่อนใส ดูสุขภาพดี ทาแล้วสีไม่หนักมาก ปัดไล่ระดับความเข้มขึ้นไปเรื่อยๆ แต่ถ้าวันไหนถูกหวย อารมณ์ดี ก็ไปซื้อน้องแดนดิไลออนมาใช้กันดูนะ เพราะมันดีมาก ดีแบบไม่ไหวแล้ว เป็นหนึ่งในบลัชสายหวาน สายธรรมชาติที่ควรโดนกันซักครั้งในชีวิตเลยแหละ

 

Yves Saint Laurent Couture Blush VS Wet N Wild Color Icon Blush

"บลัชออนถูกและดี"

องค์หญิงรัชทายาทเสด็จเลยค่า กับบลัชออนสีชมพูส้มหม่นๆ มีประกายวิ้งวับพอกรุบกริบ เป็นสีที่ดูแพง ชั้นสูงมาก สุภาพแบบไม่เอะอะ Yves Saint Laurent Couture Blush สี Nude Blouse ราคา 2,200 บาท และ Wet N Wild Color Icon Blush สี Blazen Berry ราคา 199 บาท 

คู่นี้ขอแวะอวยแฝดพี่ YSL นิดนึงว่าเริ่ดมาก ปัดออกมาแล้วสีฉ่ำ หน้ากระจ่างใส เรืองรองกับสมราคานางจริงๆ แต่เสียดายว่านางยังติดทนสู้บางยี่ห้อที่ราคาต่ำกว่าไม่ได้ ไม่งั้นทางนี้ได้จับนางขึ้นหิ้งแน่ๆ ส่วนแฝดน้อง Wet N Wild ก็ไม่เคยทำให้ทีมงานผิดหวังอยู่แล้วค่า คุณภาพน้องยังดีงาม ติดทน สีแน่นเกินราคาสุดๆ และสุดท้ายสีใกล้เคียงกันมาก ในราคาที่ถูกกว่าถึง แทนกันได้แน่นอนค่ะซิส

 

แต่ละคู่นี่ราคาต่างกันเยอะเลยใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ เพราะฉะนั้นถ้าใครงบไม่ค่อยมีก็พักของแพงไปก่อน หันมาใช้ “บลัชออนถูกและดี” ถนอมเงินในกระเป๋ากันดีกว่า ห้ามสวยจนชีวิตเดือดร้อนกันนะคะ

 

Cr. benefitcosmetics / narscosmetics / tartecosmetics / wetnwildbeauty / essencemakeup / hourglasscosmetics / chanelbeauty / nyxcosmetics / toofaced / elfcosmetics / yslbeautyth

 

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement