X

“Bandana” เทรนด์ Street Style สุดเก๋ ที่สายแฟต้องมี!!

Fashion Shop 
Jun 23,2020
x GeminiAddict

“Bandana” ลายผ้าเช็ดหน้ายอดฮิตสุดวินเทจ!!

 

ถ้าพูดถึงลาย “Bandana” เราอาจจะงงๆ แต่ถ้าพูดว่าลายลูกน้ำหลายคนคงจะร้องอ่อกันมากขึ้นหรือเปล่า? โดยถ้าจะท้าวความเรื่องราวของลายนี้ก็สามารถกลับไปได้ถึงสมัยโซโลอีสเตอร์โบราณเลยนะเธอ แล้วก็มีฮิตช่วงล่าอาณานิคมโดยเหล่าสาวๆ ชนชั้นสูงในยุโรปสมัยนั้น แล้วในยุค 90 ลายนี้ก็กลับมาปรากฏลงบนผ้าเช็คหน้าที่ทำให้ใครหลายคนฮิตกันอย่างบ้าคลั่งในช่วงนั้น แต่ในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปจะมาให้ใช้ผ้าเช็คหน้าผูกคอแบบเดิมๆ ได้ยังไง โดยปัจจุบันก็มีการครีเอทเสื้อผ้าหรือไอเทมต่างๆ ออกมาในลาย บันดาน่า อย่างมากมาย

 

โดย Beauty Hunter มาเปิดวาร์ปส่องกระแส Street Style ที่กำลังมาอยู่ในตอนนี้ ก็คือสารพัดไอเทมที่ใส่ดีไซน์ลายบันดาน่าลงไป โดยไม่ว่าจะไอเทมอะไรเมื่อมีลายนี้ก็เพิ่มความสวย เก๋ เท่ ขึ้นมาได้แบบสุดๆ

 

Shirt Over-Size

เสื้อยืดลาย Bandana

 

เสื้อยืดผู้หญิง Bandana

 

Bandana T-shirt

เสื้อ Over Size ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จะทำให้ผู้หญิงอย่างเราเพิ่มความคูล ในแบบที่ดูทะมัดทะแมง อาจจะเพิ่มหมวกซักใบยิ่งทำให้ดูมีความ Street Style ยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งมีความ Unisex ถ้าซิสมีแฟนก็สามารถใส่เดินคู่เคียงข้าง อยู่ในโลกแห่งความรักเป็นคู่เท่ๆ เดินจูงมือกันได้เลยจ้า

 

Jacket

แจ็คเก็ต Bandana

 

Shirt Bandana

 

เสื้อ Bandana

ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจเป็นแจ็คเก็ตก็ได้นะคะ อีกหนึ่งไอเทมที่ปรับให้ลุคของซิสดูเท่มีอะไรให้น่าค้นหาขึ้นมาทันตา โดยอาจใส่คู่กับกระโป่งยาว เพื่อเบรกให้คุณดูไม่หวานจนเกินไป หรือจะใส่คู่กับเสื้อยืดและกางเกงสบายๆ ก็ทำให้ลุคดูมีความซุกซนปนขี้เล่น คู่กับรองเท้าผ้าใบคู่เก่งแล้วคาดผมด้วยผ้าเช็ดหน้าลาย Bandana แบบเบสิคก็ชิคเกินใครแล้วแม่คุณ!!

 

Dress

 

 

แต่ถ้าอยากให้จะคีปคูลและยังดูมีความเป็นผู้หญิง เดรสก็น่าจะเป็นคำตอบที่ดีสำหรับซิสนะคะ โดยอาจจะเลือกเดรสยาวสีเข้มซึ่งจะยิ่งทำให้เราดูผอมสูงโปร่ง ดูดีมีราคา หรืออยากจะตัดให้สั่นหน่อยเพื่อความน่ารักน่าทะนุถนอม ก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าอยากเท่ด้วยบวกเซ็กซี่เล็กๆ เดรสสั่นเกาะอกกับกางเกงขาสั่นจะทำให้สาวๆ ที่แขนขายาวอยู่แล้วมีความสวยเผ็ดสะเด็ดเจ็ดย่านน้ำเลยค่า

 

Skirt

 

 

ถ้ากระโปรงเดิมๆ จะทำให้การแต่งตัวคุณน่าเบื่อ ลองหาเสื้อเชิ้ตเรียบๆ แล้วมาแมทช์เข้ากับกระโปรงลายๆ ก็ให้ความเก๋แปลกตาดูมีอะไรขึ้นมาทันที ใส่คู่รองเท้าส้นสูงซักหน่อย ก็คือบอกเลยว่าลุคนี้คอมพลีต หรือ ถ้าซิสคนไหนหมั่นหน่อยจะใส่ไปคู่กับเสื้อลาย Bandana ก็ได้นะคะ แต่ต้องลองดูดีๆ ว่าเราสามารถจะแครี่ไหวไหม ถ้าไว้ก็จะเป็นสาว Street Girl สุดแซ่บที่ไม่ว่าเดินไปไหนใครเห็นก็ต้องหันมอง

 

Bag

 

 

หรือถ้าใครที่คิดว่าเสื้อผ้าลายตาขนาดนี้มันทำให้กังวลใจ งั้นลองเริ่มจากอะไรง่ายๆ เช่น พวกกระเป๋าก็ได้นะคะ แค่มีกระเป๋าถือดีๆ ซักใบแล้วแต่งคู่กับชุดสบายๆ เรียบๆ ก็ทำให้ลุคของสาวๆ ดูน่าสนใจแบบ Street Girl ที่มีความเท่นิดๆ เป็นพร็อพทำให้เราได้สนุกกับการแต่งกายมากยิ่งขึ้น

 

ซึ่งก่อนจะจากลากันไป น้องก็มีร้านเสื้อสไตล์นี้มาฝาก ถ้าใครอยากเติมของในตู้เสื้อผ้าลองทักไปถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันเลยได้ที่ IG ที่เราฝากไว้ค่าาา!!

 

IG : marlow.rowing

กระเป๋า Tote Bag

ราคา 1990 บาท

 

IG : Mrmakershop

เสื้อเชิ้ต Over-Size

ราคา 1950 บาท

 

IG : moreshirt

เสื้อยืด Over-Size

ราคา 990 บาท

 

IG : projectory_people

หลากหลายไอเทม

สอบถามราคาได้ในไอจี

 

IG : Sweetsbynutradacloset

เดรส

ราคา 520, 570 บาท

 

วันนี้ไปละ Ciao…!!

 

Credit : Pinterest

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement

Advertisement