X

ทุกที่คือรันเวย์! “เทรนด์ชุดทำงาน” 2020 สำหรับสาวสายแฟ

Fashion 
Feb 04,2020
x plaiplaiplai

“เทรนด์ชุดทำงาน 2020”

สาวๆ คนไหนมีปัญหาเบื่อชุดทำงาน เวลาเปิดตู้เสื้อผ้าทีไรก็เจอแต่เสื้อผ้าแบบเดิมๆ มาทางนี้เลยค่ะ มาอัปเดต “เทรนด์ชุดทำงาน 2020” กันด่วนๆ งานนี้มีแต่ไอเทมหาง่าย ไม่ไกลตัวทั้งนั้นเลย เอาเสื้อผ้าเก่ามา mix & match ไปด้วยก็ยังได้ จะเป็นยังไงไปดูกันจ้า  

สูท Animal Print 

"เทรนด์ชุดทำงาน"

"เทรนด์ชุดทำงาน"

เสื้อสูทก็คือไอเทมกันตายสำหรับสาวออฟฟิศเลยก็ว่าได้ หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูทางการ สมาร์ท เวิร์คกิ้งวูแมนสุดๆ แต่ในปีนี้เราจะหยุดที่สีพื้นดำ เทา กรม เรียบๆ เหมือนปกติไม่ได้! แต่เราจะอัปเลเวลแปลงร่างเป็นเสือสาว แม่งูน้อย และอีกมากมาย ด้วยสูท animal print ยั่วๆ ที่นอกจากจะคงกลิ่นความทางการเหมือนเดิมแล้ว ยังดูสดใส มีลูกเล่น จะใส่ทับเสื้อยืด เสื้อคอเต่า หรือเดรสซักตัวก็ได้หมด แซ่บแสบทรวงขึ้นอีกเป็นกองเลยแม่เอ้ย 

 

กระโปรงผ้าซาติน

"เทรนด์ชุดทำงาน"

"เทรนด์ชุดทำงาน"

เป็นไอเอมที่แมทช์ง่ายมากค่ะ ใส่กับเสื้อสูททางการก็ดี เสื้อยืดเก๋ๆ ซักตัวก็รอด ได้ลุคสบายๆ ที่ดูแสนแพง จริงๆ แล้วความฮอตของกระโปรงผ้าซาตินเนี่ย เริ่มมีมาตั้งแต่ปีที่แล้ว อย่างร้าน Topshop เอาไปขายก็คือขายหมดเกลี้ยง จนต้องรีสตอค เพิ่มสี เพิ่มลายกันเลยทีเดียว ตอนนี้หลายแบรนด์เลยเล็งที่จะผลิตกระโปรงผ้าซาตินมาขายฟาดกันแบบสุดปัง เพราะงั้นไปสอยมาก่อนเลยค่ะสาวๆ เทรนด์นี้มาแน่ 

 

เสื้อคอเต่า

 

"เทรนด์ชุดทำงาน"

"เทรนด์ชุดทำงาน"

น้องคอเต่ามารันวงการเทรนด์เสื้อผ้าแล้วจ้า สาวคนไหนออฟฟิศเปิดแอร์หนาวเหมือนอยู่ขั้วโลกใต้ทุกวัน บอกเลยว่าเหมาะกับไอเทมนี้มากๆ จะใส่ตัวเดียวเลย หรือใส่เบลเซอร์ เดรสใดๆ ทับก็เริ่ด แถมน้องคอเต่ายังมีความกึ่งทางการเบาๆ อยู่ตรงกลางระหว่างความจัดเต็มกับความไม่เรียบร้อย ใส่ไปทำงานได้แบบมั่นใจทุกโอกาสเลยจ้า

 

เชิ้ตเดรสผูกเอว

"เทรนด์ชุดทำงาน"

"เทรนด์ชุดทำงาน"

ไอเทมแสนเรียบง่าย แถมดูดี สำหรับวันรีบๆ ไม่มีเวลาครีเอทลุค ก็ต้องเชิ้ตเดรสเลยจ้า ตัวเดียวจบ แต่เราก็สามารถอัปเกรดเจ้าเชิ้ตเดรสแสนเรียบง่ายให้ดูโปร มีความแฟขึ้นมาอีกได้ด้วยการผูกเอว จะผูกด้วยเข็มขัด กระเป๋าคาดเอว หรือผ้าผูกเอวเก๋ๆ ซักเส้นก็เลิศไปหมดเลยแม่ ถ้าบวกกับส้นสูงเฉี่ยวๆ ซักคู่ ก็คือปังแน่นอน     

 

เสื้อกั๊กสูท

"เทรนด์ชุดทำงาน"

"เทรนด์ชุดทำงาน"

เวลาใส่เสื้อสูทเต็มยศ มันจะมีเสื้อกั๊กที่ใส่ทับเชิ้ตอยู่ใช่มั้ยแม่ อันนั้นแหละ เสื้อกั๊กสูท แล้วด้วยความหัวสายแฟของเหล่าดีไซน์เนอร์ เสื้อกั๊กสูทสมัยนี้เลยมีหลากหลายสไตล์มาก ทั้งแบบยาว แบบโอเวอร์ไซส์ และอีกมากมายครอบโลก จนปีนี้นางก็มาเป็นเทรนด์แล้วจ้า จะใส่ทับเชิ้ตก็ดูเป็นสาวทำงานแสนแพง หรือใส่เปล่าๆ กับกางเกงเข้าชุดก็ได้ลุคกึ่งทางการไปอีกแบบ ดีงามมากค่ะ   

 

สาวๆ สายแฟของเราถูกใจไอเทมไหนในเทรนด์ปีนี้กันบ้างคะ บอกเลยว่าแต่ละไอเทมนี่เป็นของที่ค่อนข้างใกล้ตัว หาใส่ง่าย แล้วก็แมทช์ง่ายมากๆ เตรียมฟูลเทิร์นเข้าออฟฟิศเลยแม่

cr.pinterest

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement