X

เทรนด์ “เครื่องประดับ” หลากสี แจกความสดใสสไตล์สายแฟ

Fashion 
Jun 12,2020
x plaiplaiplai
เครื่องประดับ หลากสี
วันนี้ Beauty Hunter มาแจกความสดใสด้วยเทรนด์ "เครื่องประดับ" หลากสีที่จะมาช่วยให้สาวๆ ดูสดใส เริ่มวันใหม่แบบสุดปัง จะมีเครื่องประดับแบบไหนกันบ้าง ไปดูเลยจ้า

“เครื่องประดับ”

สวัสดีค่ะซิส หลังจากช่วงกักตัว Social Distancing อันแสนหม่นหมอง ตอนนี้ชาวเราก็เริ่มได้ออกไปเที่ยวเฉิดฉาย ไปกินข้าวกับแก๊งค์แล้วใช่มั้ยคะ วันนี้ Beauty Hunter เลยขอถือโอกาสมาแจกความสดใสด้วยเทรนด์ “เครื่องประดับ” หลากสีที่จะมาช่วยให้สาวๆ ดูสดใส เริ่มวันใหม่แบบสุดปัง จะมีเครื่องประดับแบบไหนกันบ้าง ไปดูเลยจ้า

 

Big-hoop Earrings

ตุ้มหูแบบห่วงใหญ่นั่นเองค่ะซิส เรียกได้ว่าเป็นไอเทมคลาสสิกตลอดกาลในวงการตุ้มหูเลยก็ว่าได้ ดีไซน์ที่ชาวเราคุ้นเคยที่สุดก็เป็นห่วงแบบโลหะสีเรียบๆ ใช่มั้ยคะ พอช่วงนี้เทรนด์สดใสหลากสีกำลังมา เหล่าดีไซเนอร์ก็เพิ่มดีเทลให้กับน้องตุ้มหูห่วงใหญ่ด้วยการใส่หินสี ลูกปัด หรือลวยลายต่างๆ เข้าไปให้มีความสนุกสนานมากขึ้น

พอดีเทลตุ้มหูสวยสดใสขนาดนี้ การทำผมที่ช่วยส่งให้ตุ้มหูดูโดดเด่นก็สำคัญเหมือนกัน สาวๆ คนไหนที่ไว้ผมยาว ซิสขอแนะนำให้รวบขึ้นเป็นบัน หรือหางม้าเฟียสๆ ไปเลยจ้าแม่ เพราะถ้าเราปล่อยให้ผมยาวๆ มาบังตุ้มหูที่ดีเทลเยอะอยู่แล้ว มันจะดูยุ่งเหยิงไปนิดนึงงง

ตุ้มหูใหญ่ หิน

เครื่องประดับ ตุ้มหูใหญ่

ตุ้มหูใหญ่ เกลียว

ตุ้มหูใหญ่ ลูกปัด

ตุ้มหูใหญ่ ผมสั้น

ตุ้มหูใหญ่ ฟ้า

 

Single Earrings

มาต่อกันอีกหนึ่งตุ้มหูที่เก๋ไม่แพ้กัน นั่นก็คือ การใส่ตุ้มหูข้างเดียวนั่นเองจ้าแม่ ส่วนมากตุ้มหูที่ดีไซน์มาเพื่อใส่ข้างเดียวก็จะเป็นยาวๆ แกรนด์ๆ ไปเลย แบบที่ชอบเห็นดาราใส่กับชุดราตรี แต่พอเทรนด์ความหลากสีเข้ามาน้องตุ้มหูเดี่ยวก็มีความปุ๊กปิ๊ก วินเทจ โบฮีเมียนขึ้นมาเยอะมาก ดีต่อใจสุดๆ เพราะทำให้แมทช์กับชุดง่ายขึ้น ใส่ในชีวิตประจำวันได้สบาย ไม่ต้องรอออกงานเลยจ้า

สำหรับตุ้มหูสไตล์นี้ ซิสว่าผมสั้น ผมยาวก็น่ารักหมด แนะนำให้สาวๆ ทำผมแบบเปิดหู ทัดหูค่ะ ไม่ต้องถึงกับรวบก็ได้ แล้วจะได้ลุคหวานกรุบกำลังดีเลยแหละ

ตุ้มหูข้างเดียวโลหะ

ตุ้มหูข้างเดียวดอกไม้

ตุ้มหูข้างเดียว กุญแจ

ตุ้มหูข้างเดียว ชมพู

ตุ้มหูข้างเดียว ลูกปัด

ตุ้มหูข้างเดียว ตา

ตุ้มหูข้างเดียว เครื่องประดับ

ตุ้มหูข้างเดียว หินสี

เครื่องประดับ ตุ้มหูข้างเดียว

ตุ้มหูข้างเดียว ส้ม

 

Colorful Seashell

น่ารักมุมิ แถมมาแรงมากค่ะสไตล์นี้ ชนิดที่ว่าปัดไอจีทางไหนก็เจอร้านเครื่องประดับต่างๆ เอาสร้อยน้องหอยมาขายกันเยอะม้ากกกก ทั้งหอยแท้และหอยเทียม ที่ทำจากโลหะ เรซิน และวัสดุอื่นๆ อีกมากมาย แต่กิมมิคความคัลเลอร์ฟูลส่วนมากของน้องสร้อยหอยทะเลนี้ จะอยู่ที่สายสร้อยค่ะ เพราะส่วนมากจะทำมาจากลูกปัดเล็กๆ หลากสี มาเรียงร้อยต่อกัน สลับกับดีเทลของหอย ถ้าใครจะไปทะเลช่วงนี้บอกเลยว่าซิสต้องมีสิ่งนี้ค่ะ!! Must Have Item!!

สร้อยหอยชมพู

สร้อยหอยดาว

สร้อยหอยเชลล์

เครื่องประดับ สร้อยหอย

สร้อยหอย ลีลาวดี

สร้อยหอยทอง

 

Colorful Pearl

สาวๆ ทุกท่าน ขณะนี้เรายังคงอยู่กันที่ชายฝั่งทะเลอันดามัน ดิฉันขอพาทุกท่านมาพบกับสร้อยไข่มุกค่า อีกหนึ่งไอเทมใต้ท้องทะเลที่ฮอตไม่แพ้น้องหอย ก็น้องไข่มุกเนี่ยแหละค่า ภาพจำของชาวเราสร้อยไข่มุกก็จะเป็นไข่มุกกลมๆ วาบวับ เรียงกันจนเต็มเส้นให้ลุคหรูหรา หญิงเล็กออกงานกับหม่อมแม่สุดๆ เลยใช่มั้ยคะ

แต่ตอนนี้สร้อยไข่มุกเปลี่ยนไปแล้วค่ะ เพราะน้องมีความชิว และให้ลุคสนุกสนานมากขึ้น โดยการใช้ไข่มุกที่ไม่ได้กลมเกลี้ยง หรือสมบูรณ์แบบ มาร้อยสลับกับลูกปัดเม็ดเล็กสีต่างๆ บอกเลยว่าสุดแสนจะน่ารัก ชิวแต่ยังมีความหวานชั้นสูง ลูกคุณหนูเบาๆ เริ่ดมาก

สร้อยไข่มุก

สร้อยไข่มุกคอ สร้อยไข่มุกแดด

สร้อยไข่มุกเล็ก

สร้อยไข่มุก ทะเล

สร้อยไข่มุกกลม

เครื่องประดับ สร้อยไข่มุกพื้นเหลือง

เครื่องประดับ สร้อยไข่มุกแฝด

เครื่องประดับ สร้อยไข่มุกชมพู

 

Oversized Chains

หวานๆ อันเดอร์เดอะซีกันไปแล้ว มาต่อที่โซ่ใหญ่สะใจแม่ค่ะ เป็นไอเทมที่ไม่ค่อยเห็นสาวๆ แต่งกันซักเท่าไหร่ เพราะมีความยากในการแต่งตัวมากกว่าสร้อยแบบอื่นนิดหน่อย แต่จริงๆแล้วสร้อยคอแบบโซ่ก็ไม่ได้ยากขนาดนั้นค่ะ ถ้าเราเปลี่ยนมาใส่แบบพลาสติก เรซิน สีสันสดใสตามเทรนด์ช่วงนี้ลุคก็จะมีความชิว มีความสาวมากขึ้น เวลาแต่งตัวก็ให้เลือกเสื้อผ้าที่ดีเทลน้อยๆ เรียบๆ จะเป็นเกาะอก หรือเสื้อที่เปิดช่วงคอเยอะๆ ก็เวิร์คมากจ้า

เครื่องประดับ สร้อยโซ่ฟ้า

เครื่องประดับ สร้อยโซ่นางแบบ

เครื่องประดับ สร้อยโซ่แม่ชม

เครื่องประดับ สร้อยโซ่นู้ด

เครื่องประดับ สร้อยโซ่แดง

เครื่องประดับ สร้อยโซ่หลากสี

เครื่องประดับ สร้อยโซ่ชมพู

เครื่องประดับ สร้อยโซ่เหลือง

 

เป็นยังไงล่ะคะ สดใสเต็มสตรีมกันไปเลยล่ะสิ ก็ลองเอาไปเป็นไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ดูนะคะ บอกเลยว่าออกจากบ้านทีสุดปังพลังหญิง แต่ก็อย่าเพลินจนลืมรักษา Social Distancing นะคะซิส ป้องกันตัวเองกันด้วย เลิฟค่ะ

 

cr. pinterest

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement