X

Hot Summer! “Sheer Layered” แฟชั่นผ้าบางเบา เซ็กซี่ใสๆ แบบมีกิมมิค

Recommend 
May 12,2020
x LISA
มาหาไอเทมเสริมลุคแซ่บที่ตอบโจทย์กับซัมเมอร์นี้ แนะนำเป็น "Sheer Layered" แฟชั่นผ้าบางเบาที่เป็นผ้าซีทรู ผ้าชีฟอง ให้ฟีลแอบเซ็กซี่ใสๆ แบบมีกิมมิค

“Sheer Layered”

ถึงอุณหภูมิจะสูงปรี๊ด แต่ก็อย่ามาทำให้การแต่งตัวของเราสะดุด ลองหาไอเทมเสริมลุคแซ่บที่ตอบโจทย์กับซัมเมอร์นี้กันค่ะ โดยทาง Beauty Hunter ขอแนะนำ “Sheer Layered” แฟชั่นผ้าบางเบาที่เป็นผ้าซีทรู ผ้าชีฟอง ให้ฟีลแอบเซ็กซี่ใสๆ แบบมีกิมมิค ดูไม่โป๊จนเกินไปและที่สำคัญใส่สบายไม่ร้อนจะแมทช์แบบไหนบ้างไปดูกันเลยยย

Sheer Layered

Sheer Classic

ความเบสิคที่สวยเรียบหรูเป็นตำนานต้องยกให้สไตล์เชิ้ตเลยจ้าแม่ เพราะไม่ว่าจะยุคไหนสถานการณ์ไหนก็ไม่มีเอ้าท์ซื้อทีเดียวคือคุ้ม แมทช์กับอะไรก็แสนง่ายใส่กับอะไรก็เข้าหมด ไม่ว่าจะเป็นจับคู่กับยีนส์, กางเกงขายาว, ขาสั้น ก็ดูสวยเป๊ะถือว่าเป็นไอเดียง่ายๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากคิดอะไรมาก

Sheer Layered

Sheer Layered

Sheer Layered

Sheer Layered

Sheer Layered

Sheer Layered

Sheer Layered

Sheer Layered

Puffed Shoulders

ส่วนสาวที่ไม่อยากเซ็กซี่มากนักให้ลองเลือกสไตล์แขนตุ๊กตาดูนะคะ คือน่ารักไม่ไหวแมทช์กับเสื้อข้างในที่เป็นเสื้อสายเดี่ยวหรือเสื้อกล้ามง่ายๆ ไม่ต้องอะไรมากแค่นี้จบเหมาะเจาะพอดิบพอดีคอมพลีสลุคเป็นที่สุด

Sheer Layered

Mini Dress

เซ็กซี่ฟาดๆ กับสไตล์เดรสสั้นตัวจิ๋วไปเลย ยิ่งใส่คู่กับ Bodysuit รัดโชว์สัดส่วนรูปร่างของเราด้วยแล้วรับรองว่าดึงเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงสุดเย้ายวนของสาว ๆ ออกมาได้แบบจัดเต็มแน่นอน จะใส่ไปปาร์ตี้หรือทะเลรับรองงานนี้มีเกิดแน่ค่ะ!

Long Dress

สั้นมาแล้วยาวจะไม่มาได้ยังไง เป็นลุคที่ดู Casual ชิลล์ๆ หวานๆ แต่ยังคงดูดีและแฝงความเซ็กซี่อยู่ ซึ่งสาวๆ สามารถเพิ่มเลเวลความแซ่บได้จากชุด Bodysuit ที่เราใส่ข้างใน ลองหาแอคเซสซอรี่เก๋ๆ พวกแว่นตากระเป๋าใดๆ ตามสไตล์ความแฟของแต่ละคนจะยิ่งทำให้ลุคนี้ปังรับซัมเมอร์มากขึ้นแล้วค่ะ

 

ช่วงหยุดอยู่บ้านนานแบบนี้ว่างๆ ก็ลองมาดูไอเดียที่เราคัดมาให้แล้วนะคะ บอกเลยว่าเยอะมากเข้ากับทุกสไตล์ของสาวๆ และเหมาะกับอากาศหน้าร้อนแบบนี้ที่สุด รับรองว่าใส่แล้วฮอตจนปรอทแตกยิ่งกว่าแดดประเทศไทยอย่างแน่นอนค่าาา

Credit : Pinterest 

IG@chomismaterialgirl

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement