X

7 “สครับขัดผิว” ประจำปี 2020 เผยผิวเนียนใส กักตัวนี้ปังแน่!

Beauty 
May 04,2020
x LISA
อยากได้ผิวสวยไม่ต้องไปสปามาขัดผิววนไปทำง่ายสามารถทำด้วยตัวเอง ด้วย "สครับขัดผิว" สุดปังคุณภาพเริ่ดๆ ประจำปี 2020 มีตัวไหนโดนใจบ้างเลื่อนดูได้เลยค่าา

“สครับขัดผิว”

แหม่ก็อยู่บ้านมันเหงาไม่มีไรทำ สาวๆ อย่างเราหันมาดูแลตัวเองกันดีกว่าค่ะ ในตอนนี้ที่สปาก็ไปไม่ได้แต่อยากได้ผิวสวยๆ แค่โบกครีมมันไม่พอจริงๆ นะเธอ เราต้องสครับผิวให้พวกเซลล์ผิวที่ตายหลุดออกไปด้วย หญิงเลยอยากจะชวนสาว Beauty Hunter มาขัดผิววนไปค่ะ แบบทำง่ายสามารถทำด้วยตัวเอง โดยทางเราได้คัด “สครับขัดผิว” สุดปังคุณภาพเริ่ดๆ ประจำปี 2020 มาให้แล้ว รับรองแต่ละตัวให้ผิวสวยเหมือนออกมาจากสปา จะมีตัวไหนโดนใจบ้างเลื่อนดูได้เลยค่าา

สครับขัดผิว

 

A Bonne Spa Milk Salt

สครับขัดผิว

น้องเป็นเกลือสปาสุดแมสที่สาวๆ หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ขายมานานและก็ยังฮอตฮิตขายดีไม่หยุดแบบไม่มีใครล้มได้ โดยตัวนี้เป็นสูตรน้ำนมบริสุทธิ์และสารสกัดธรรมชาติ Alpha Arbutin ที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนใสขึ้น จนรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มน่าสัมผัส หอมกลิ่นน้ำนมแถมราคายังถูกแบบสุดใจไม่เกินหลักร้อยอีกแม่

ราคา : 350 g / 38.-

พิกัด : Watsons , Watsons Online  

 

Oab’s Soap Coffee Scrub

สครับขัดผิว

ตัวต่อมาเป็นสบู่สครับตัวดัง การันตีความปังด้วยเจ้าของแบรนด์อย่างคุณแม่โอป พูดเลยว่าใช้ก้อนเดียวคือคุ้มเพราะเป็นทั้งสบู่และสครับ มีส่วนผสมจากเมล็ดกาแฟ Arabica ไม่ใช่กากกาแฟที่หลายคนเข้าใจกัน และยังมีวิตามิน B, E, Shea Butter สารต้านอนุมูลอิสระจาก Curruma Long Root ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลดรอยดำรอยด้าน ยิ่งใช้ในบริเวณข้อศอกและหัวเข่าที่แห้งกร้านนี่เหมาะมาก

ราคา : 100 g / 290.-

พิกัด : Eveandboy, Tops, Watsons หรือสั่งออนไลน์ที่ Oab’s Soap  

 

Soap and Glory The Breakfast Scrub

อีกตัวที่สาวๆ รู้จักกันเป็นอย่างดีจาก Boots ชื่อเสียงเลื่องลือกันว่าหอมสุดๆ กลิ่นเหมือนขนมหวาน ใช้ทีกลิ่นติดตัว มาในแพ็กเกจสีชมพูหวานแหววน่ารักกระปุกใหญ่ใช้ได้นาน ผสมสารสกัดจาก Oat, Shea Butter & Sugar Body Smoother, Golden Sugar, Natural Organic Cupuacu Bio Scrubs, Banana, Almond and Honey Extracts ช่วยให้ผิวขาวเนียนนุ่มและเติมอาหารให้ผิว เม็ดสครับอาจจะใหญ่แต่ถ้าทาถูไม่แรงมากก็จะไม่บาดผิวค่ะ

ราคา : 300 ml / 299.-

พิกัด : Boots ทุกสาขา หรือสั่งออนไลน์ทาง Boots 

 

Sugar Gluta Tamarind AHA Brightening Scrub

สครับขัดผิว

ถูกและดีมีอยู่จริง เพราะว่าน้องครับมะขามตัวนี้ดีมันดีงามมาก เนื้อละเอียดขัดทีไม่บาดผิวเลย ผิวบอบบางก็ใช้ได้สบาย เวลาโดนน้ำเนื้อสครับจะเปลี่ยนเป็นสบู่ทำให้สามารถใช้ฟอกตัวแทนสบู่ได้เลย ผิวสวยขาวครบในขั้นตอนเดียว และความพิเศษอยู่ตรงที่กระปุกใหญ่มากแต่ราคาไม่ถึงร้อย จึงไม่แปลกที่น้องจะคว้าบัลลังก์สินค้าขายดีประจำปี 2019 ของ EVEANDBOY และยังฮอตฮิตมาจนถึงตอนนี้

ราคา : 700 g / 99 บาท

พิกัด : EVEANDBOY ทุกสาขา และ  EVEANDBOY Online 

 

Frank Body Original Coffee Scrub

 

สครับกาแฟตัวดังจากออสเตรเลียก็มาค่าา แพ็กเกจสะดุดตากว่าแบรนด์อื่นเพราะมาในรูปแบบถุงขนม โดยตัวนี้ทำจากกาแฟ 100% จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ยังช่วยลดการเกิดสิวได้ดีอีกด้วยนะคะ เวลาขัดตัวจะได้กลิ่นหอมจากกาแฟทำให้เรารู้สึกกระปรี้กระเปร่า อาจจะเลอะพื้นไปบ้าง แต่รับรองเลยค่ะว่าผิวของสาวๆ จะแลดูกระจ่างใส จุดด่างหรือแผลเป็นที่ผิวแลดูจางลง ผิวนุ่มชุ่มชื้นยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

ราคา : 100 g / 485.-

พิกัด : Sephora ทุกสาขา และ  Sephora Online

 

Fresh The Original Brown Sugar Body Polish

สครับขัดผิว

ออร์แกนิกแบรนด์ชื่อดังอย่าง Fresh ก็ไม่น้อยหน้า ขอส่งน้องสครับตัวนี้เข้าประกวด โดยความดีงามอยู่ตรงที่ส่วนผสมหลักจากน้ำตาลทรายแดงธรรมชาติ และน้ำมันธรรมชาติถึง 4 ชนิด ทั้งรากโสม, เปปเปอร์มินต์ และซิตรัส ที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มตั้งแต่ใช้ครั้งแรก เก็บความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง ผิวกระจ่างใส และกลิ่นหอมหวานจากเปปเปอร์มินต์จะช่วยให้การขัดตัวของสาวๆ ครั้งนี้ผ่อนคลายเหมือนทำสปา

ราคา : 200 g /1,700.- และ 400 g /2,800 บาท 

พิกัด : Sephora ทุกสาขา และ  Sephora Online

 

Lush Ocean Salt

สครับขัดผิว

เดินทางมาถึงตัวสุดท้ายของเรา สินค้าขายดีจากแบรนด์ Lush ที่ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงผิว ซึ่งสครับตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย สีสันสะดุดตาด้วยสีฟ้ามีส่วนผสมจากมะนาวที่แช่ในวอดก้า เกรฟฟรุ๊ด และเกลือทะเล ที่จะช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื่นสดชื่น และมีอโวคาโดบัทเทอร์, น้ำมันมะพร้าว , สารสกัดจากสาหร่าย ที่จะคงความเนียนนุ่มให้ผิวสวยจนใครๆ ก็อยากสัมผัส

ราคา : 120 g / 725.- , 250 g / 1,295.-

พิกัด : Lush ทุกสาขา หรือ Lush Online 

 

จัดเต็มมาให้เลือกขนาดนี้ กักตัวอยู่บ้านรอบนี้ต้องลองสอยมาขัดตัวสักตัวแล้วแหละค่ะ รับรองว่าหมดโควิดเมื่อไหร่สาวๆ เปิดตัวออกจากบ้านขาวปังจนใครๆ ก็ต้องอ้าปากค้างแน่นอน ไม่เชื่อก็ลองเลยย

 

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement