X

“ตรวจโควิด Drive Thru” สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องลงจากรถ

Lifestyle 
Jan 16,2021
x plaiplaiplai
ตรวจโควิด Drive Thru 2021 กรุงเทพ ราคา
ช่วงนี้ยอดผู้ติดเชื้อโควิดก็คือเยอะมาก Beauty Hunter เลยรวบรวมสถานที่และราคา "ตรวจโควิด Drive Thru" มาให้ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย โดยไม่ต้องลงจากรถเลยจ้า

“ตรวจโควิด Drive Thru”

สวัสดีค่ะสาวๆ สบายดีกันมั้ยเอ่ย ซิสเชื่อว่าทุกวันนี้สาวๆ ต้องระแวงเหมือนกันแน่ๆ ว่าเราติดโควิดกันรึยัง ต้องลุกออกมาหาอะไรดมเพื่อความแน่ใจกันตลอด เพราะช่วงนี้ยอดผู้ติดเชื้อก็คือเยอะมากๆ แถมเป็นสายพันธุ์ใหม่ที่รุนแรงกว่าเดิม ติดง่ายกว่าเดิม และเสี่ยงที่จะติดเชื้อซ้ำสองด้วย Beauty Hunter เลยรวบรวมสถานที่และราคา “ตรวจโควิด Drive Thru” มาให้ เผื่อสาวๆ คนไหนจะไปตรวจ จะได้สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย โดยไม่ต้องลงจากรถเลยจ้า

 

โรงพยาบาลบางปะกอก-รังสิต2

ตรวจโควิด Drive Thru บางปะกอก รังสิต

มาที่โซนรังสิตกันก่อนเลย บริการตรวจโควิด Drive Thru มีทุกวัน โดยจะเปิดบริการเวลา 08.00 – 18.00 น. ขั้นตอนการรับบริการก็ง่ายมาก แค่ลงทะเบียน ขับรถผ่านจุดวัดไข้ ยื่นบัตรประชาชนและชำระเงิน จากนั้นก็เข้าสู่การตรวจ เมื่อตรวจเรียบร้อย ภายใน 1 วันก็จะมี SMS แจ้งผลการตรวจมาให้เลยจ้า

ราคา 3,900 บาท

ติดต่อ : https://www.facebook.com/bpkrangsit2/

 

โรงพยาบาลกรุงเทพ

ตรวจโควิด Drive Thru โรงพยาบาล กรุงเทพ

 

ต่อกันที่ย่านห้วยขวาง สถานที่ให้บริการตรวจโควิด Drive Thru ของโรงพยาบาลกรุงเทพ จะอยู่บริเวณลานจอดรถ ตึกศูนย์วิจัย คอนโดมิเนียม ตรวจได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.00 น. ขั้นตอนการตรวจจะประกอบด้วย ลงทะเบียนเพื่อคัดกรองประวัติและความเสี่ยง ขำระเงินด้วยเงินสด หรือบัตรเครดิต

จากนั้นก็เข้าสู่การเก็บตัวอย่างสารคัดหลั่งด้วยการป้ายจมูกและคอได้เลย ผลการตรวจจะแจ้งภายใน 24 ชั่วโมง หากผลเป็นลบ จะมีการแจ้งทาง SMS และ E-mail แต่ถ้าผลเป็นบวกคุณหมอจะเชิญซิสไปฟังผลที่โรงพยาบาลเลยจ้า

ราคา 3,300 บาท

ติดต่อ :

 

โรงพยาบาลนครธน

ตรวจโควิด Drive Thru นครธน

 

ออกมาบางขุนเทียนกันบ้าง สำหรับที่นี่จะต้องทำการลงทะเบียนออนไลน์เพื่อจองคิวและชำระเงินก่อนวันตรวจจริงค่ะซิส พอถึงวันตรวจเจ้าหน้าที่ก็จะตรวจสอบบัตรประชาชนและหลักฐานการโอนของเรา จากนั้นก็จะเข้าสู่การตรวจเก็บตัวอย่างจากโพรงจมูกและคอ ส่วนผลการตรวจก็คือรวดเร็วทันใจมากกก เพราะเจ้าหน้าที่จะโทรมาแจ้งเราภายใน 12 ชั่วโมง

แต่ถ้าของใครเกิน 12 ชั่วโมงก็อย่าเพิ่งวีนนะคะ อาจจะมีเกินเวลาบ้างเล็กน้อยถ้าคนเข้ารับการบริการเยอะ แต่ไม่นานมากแน่นอน ให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 18.00 น.

ราคา 3,240 บาท

ติดต่อ : https://www.facebook.com/Nakornthon/

 

โรงพยาบาลพญาไท 3

ตรวจโควิด Drive Thru พญาไท

มาต่อกันที่โรงพยาบาลย่านเพชรเกษม ที่นี่เปิดให้บริการตรวจโควิด Drive Thru ทุกวัน เปิดบริการเวลา 08.00 – 17.00 น. โดยก่อนเข้ารับบริการจะต้องทำแบบคัดกรองและนัดวันตรวจล่วงหน้าก่อนค่ะ พอถึงวันจริง เมื่อมาถึงก็ลงทะเบียน ชำระเงิน  และทำการตรวจเก็บตัวอย่างก็เสร็จเรียบร้อย รอรับผลที่บ้านได้เลยภายใน 3-5 วัน

ราคา 4,000 บาท

ติดต่อ : https://www.facebook.com/Phyathai3Family

 

โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา

ตรวจโควิด สินแพทย์ รามอินทรา

คลินิกพิเศษตรวจหวัด โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทราก็เปิดตรวจโควิด Drive Thru ด้วยนะคะ โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. ผู้เข้ารับบริการจะต้องทำการจองออนไลน์ก่อนวันตรวจจริง รู้ผลภายในเวลา 24 ชั่วโมงหลังตรวจผ่านทาง SMS แต่ถ้าใครอยากได้ใบรับรองแพทย์เพิ่มเติมอาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเล็กน้อยนะคะ

ราคา 3,000 บาท

ติดต่อ :

 

โรงพยาบาลรามคำแหง

ตรวจโควิด รามคำแหง

ชาวรามคำแหงไม่ต้องไปไหนไกลค่ะ เพราะโรงพยาบาลรามคำแหงก็รับตรวจเหมือนกัน เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 08.00-20.00 น. โดยจะเป็นการตรวจแบบ swab โพรงจมูก ถ้าต้องการใบรับรองแพทย์ หรือตรวจแอนติบอดี้ด้วยก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นมา ขั้นตอนการตรวจจะขับรถมาเลยหรือโทรนัดคุณหมอก่อนเพื่อความชัวร์ก็ได้ เมื่อมาถึงก็ลงทะเบียนและชำระเงินก่อน จากนั้นก็เข้าสู่การเก็บตัวอย่าง เท่านี้ก็รอรับผลทาง SMS ภายใน 4-6 ชั่วโมงได้เลย รวดเร็วมากกก

ราคา 3,500 – 5,000 บาท

ติดต่อ : https://www.facebook.com/ramhospital/

 

โรงพยาบาลสมิติเวช

ตรวจโควิด Drive Thru สมิติเวช

ปิดท้ายกันด้วยโรงพยาบาลดังของชาวสุขุมวิท ที่นี่ไม่ต้องนัดล่วงหน้านะคะ การตรวจก็มีแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ คือขับรถไปถึงทำการลงทะเบียนคัดกรอง ชำระเงิน จากนั้นก็รับการตรวจได้เลย เสร็จแล้วก็กลับบ้าน รอรับผลได้ภายใน 1-2 วัน แล้วแต่จำนวนผู้ใช้บริการเลยจ้า เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น.

ราคา 6,500 บาท

ติดต่อ : https://www.facebook.com/SamitivejClub

 

จบแล้วจ้า สำหรับโรงพยาบาลที่ซิสรู้สึกว่าเริ่ด แต่ถ้าใครมีโรงพยาบาลที่รับตรวจโควิด Drive Thru บริการเริ่ดๆ ราคาดีๆ อีกก็มาบอกบุญกันได้นะคะ ซิสจะเอาไปขยายให้ สาวๆ จะได้มีตัวเลือกในการตรวจเยอะๆ และยังไงก็อย่าลืมรักษาสุขภาพกันให้ดีด้วยนะคะ อย่าเจ็บอย่าป่วย เราต้องรอดไปด้วยกันค่ะ รักน้า

 

ไปรักสุขภาพกันต่อยาวๆ ด้วยบทความดีๆ จาก Beauty Hunter

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement