X

สิวไหนก็เอาอยู่! กับ 5 “เจลแต้มสิว” ยุบไว ไม่ทิ้งรอย

Beauty 
Jul 02,2018
x Preaw

“เจลแต้มสิว”

มองไปทางไหนก็เจอแต่คนหน้าใส ไร้สิว! แต่พอหันหน้ามองกระจกทีไรก็เจอสิวเจ้ากรรมทุกที ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน ยิ่งช่วงแดงเดือดเมนส์มาสิวเห่อหนักกว่าเดิม คิดจะไปเข้าคอร์สรักษาสิวก็เปลืองเงิน ไอเท็ม S.O.S อย่าง “เจลแต้มสิว” นี่แหละค่ะเป็นตัวช่วยที่ทำให้สิวลดลงและไม่ลุกลาม ตัวไหนดี ตัวไหนเริ่ด จัดการสิวได้อยู่หมัด มาดูกันเลย!!!

 เจลแต้มสิว

สิวบนใบหน้าเราเนี่ย ถ้ารีบจัดการตั้งแต่เนิ่นๆ ก็ไม่ต้องทนคันไม้คันมืออยากแคะ แกะ เจ้าสิวตัวปัญหา เพราะแค่มียาแต้มสิวดีๆ ที่ป้ายปุ๊บ ตื่นมาอีกวันก็ยุบปั๊บ แถมไม่ทิ้งรอยแดงเอาไว้ให้ดูต่างหน้า Beauty Hunter เลยขอเอายาแต้มสิวระดับเทพ ตัวท็อปที่เค้าใช้กันมาบอกต่อ

 

Benzac AC

เริ่มตัวแรกกับยี่ห้อที่ใครได้ยินต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี กับยาแต้มสิวเนื้อครีมสีขาวที่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวทุกรูปแบบ!!!  ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือสิวหัวหนอง ซึ่งตัวยานี้ก็มีระดับความเข้มข้นให้เราได้เลือก คือ 2.5% และ 5% ถือว่าเป็นระดับความเข้มข้นที่สูงพอสมควร จึงควรใช้ในปริมาณน้อยๆ ก่อน เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้

ราคา 120.-

 

Smooth E Acne Hydro Gel

ยาแต้มสิวเนื้อเจลบางเบา กลิ่นหอมอ่อน ตัวนี้เหมาะสำหรับใช้รักษาสิวอุดตัน และสิวอักเสบ เพราะแค่ทาบริเวณหิวสิวทิ้งไว้แป๊ปเดียวก็ซึมเข้าสู่ผิวและออกฤทธิ์ได้ทันที แต่แอบกระซิบนิดนึงว่าตัวนี้ทาแล้วอาจจะรู้สึกคันยุบยิบนิดนึง ไม่ต้องตกใจกลัวไปนะจ๊ะ

ราคา 175.-

 

Clinda M 

พูดถึงยาแต้มสิวจะขาดตัวนี้ไปไม่ได้!!!  ยาแต้มสิวสูตรน้ำที่มีตัวยาช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่หัวสิว ทำให้สิวบนหน้าของเราแห้งและยุบเร็ว แถมยังสามารถใช้ได้ทั้งสิวที่กำลังอักเสบ และสิวที่เป็นหนองได้เลยค่ะ แนะนำอย่าทาทั้งหน้า แค่แต้มเฉพาะจุดก็พอ ตัวนี้อาจมีกลิ่นค่อนข้างฉุนสักหน่อย 

ราคา 69.-

 

Vitara Anti Acne Gel

เนื้อเจลใส ไร้ส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ สาวผิวแพ้ง่ายวางใจได้ค่ะ เวลาใช้ไม่มีอาการแสบผิวแน่นอน เนื่องจากตัวนี้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังมาแล้ว แถมใช้ได้กับสิวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ

ราคา 185.-

 

Hiruscar Anti-Acne Spot Gel

เป็นยาแต้มสิวอีกตัวนึงที่คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ! มีส่วนผสมของ Aloe Vera Extract หรือสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวบริเวณหัวสิวไม่แห้งตึง และช่วยบำรุงผิวให้นุ่มขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังช่วยดูแลรอยดำที่เกิดจากสิว ด้วยอนุพันธ์จากวิตามินซี พร้อมคงความชุ่มชื่นให้กับผิวเรา

ราคา 350.-

GIF credit :  giphy

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement