X

แชร์ 5 “น้ำตบสำหรับคนเป็นสิว” หน้าใสเด้งไม่ง้อครีม!

Beauty 
Oct 08,2018
x Preaw

“น้ำตบสำหรับคนเป็นสิว”

ว่าด้วยเรื่องสิว! ส่วนใหญ่ก็เจอปัญหากับมันเกือบทุกคน ซึ่งพอเป็นสิวแล้ว เราก็ต้องให้การดูแลกับผิวเราเป็นพิเศษ เพราะไม่งั้นสิวก็ขึ้นมาอีกได้ง่ายๆ วันนี้ Beauty Hunter เลยไม่พลาดขออัพเดทสกินแคร์ตัวเด็ดอย่าง “น้ำตบสำหรับคนเป็นสิว” มาฝากค่ะ

น้ำตบสำหรับคนเป็นสิว

 

Bioderma

Sebium Lotion

โลชั่นเอสเซ้นส์ น้ำตบสำหรับคนผิวมัน! เนื้อโลชั่นสีขาวใส มีกลิ่นหอมเบาๆ ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิวและชุ่มชื้นขึ้นมาก เพราะสูตรนี้เค้าได้ปรับค่า pH , น้ำ และน้ำมันบนผิว เพื่อให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าเราได้โดยไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้มีโอกาสการเกิดสิวน้อยลง และมีผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ แถมแบรนด์นี้เค้าก็เป็นแบรนด์เวชสำอางอยู่แล้ว ผิวแพ้ง่ายไว้ใจได้แน่นอน

ขนาด 200 ml. | ราคา 800 บาท

 

Mizumi

Marine Sugar White Essence  

นอกจากมี Bioderma ที่ออกน้ำตบมาใหม่แล้ว แบรนด์กันแดดตัวเทพ Mizumi ก็ไม่น้อยหน้านะคะ ออกมาเหมือนกัน! มีเอสเซ้นส์บางเบาออกมาซะที เรียกว่าได้เป็นกลุ่มบำรุงผิวตัวเเรกของนางเลยก็ว่าได้ นางมาพร้อมกับคำเคลมสวยหรูมากมายว่าบางเบา เน้นให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส และชอบตรงที่นางยึดคอนเซ็ปต์ 5 FREE ไม่มีน้ำมัน น้ำหอม เเอลกอฮอล์ พาราเบน เเละสีสังเคราะห์ บอกเลยว่าจุดนี้ดีงามมาก

ขนาด 125 ml. | ราคา 1,390 บาท

 

Clear Nose

Acne Care Solution Essence

เอสเซ้นส์โลชั่นสำหรับคนเป็นสิว ส่งตรงมาจาก Osaka ประเทศญี่ปุ่น ที่นอกจากช่วยเรื่องความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยกระชับรูขุมขน ลดปัญหาสิวให้ยุบลง และป้องกันสิวเกิดใหม่อีกด้วย ถ้าสาวคนไหนที่ไม่ชอบใช้ครีม เราแนะนำน้ำตบตัวนี้อยู่จ้าาา

ขนาด 150 ml. | ราคา 690 บาท

 

Hada Labo

Blemish & Oil Control Hydrating Lotion

เป็นอีกตัวที่เราอยากแนะนำ เพราะแบรนด์นี้เค้าก็ดังเรื่องน้ำตบไม่น้อยใครเลยค่ะกับเอสเซ้นส์น้ำตบสูตรสีเขียว ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พอใช้แล้วรู้สึกว่าสิวลดน้อยลง แต่อาจต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง รวมถึงทำให้หน้าชุ่มชื่น รูขุมขนกระชับด้วยนะจ๊ะ ใครเป็นสิวอยู่ไปสอยตามด่วนจ้าาาา

ขนาด 170 ml. | ราคา 520 บาท

 

Garnier

Skin Natural Pure Active Sensitive Anti-Acne Essence Lotion

ตัวนี้ก็เพิ่งออกใหม่ล่าเหมือนกันจ้ากับโลชั่นใสเนื้อบางเบาจากแบรนด์การ์นิเย่! ตัวโลชั่นให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ไม่เพิ่มความมันให้ผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือออยล์ที่ทำให้เกิดการอุดตันผิว พอทาแล้วผิวหน้าจะรู้สึกเบาสบาย ไม่มัน ไม่เยิ้ม ดูเป็นอะไรที่เหมาะกับสาวๆ ผิวมันมาก นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Salicylic acid สารช่วยลดการเกิดสิวรวมอยู่ด้วย ถือว่าราคาไม่แรงแถมตอบโจทย์คนเป็นสิว ผิวมันได้ครบค่ะ

ขนาด 120 ml. | ราคา 289 บาท

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement