X

หน้าใสจนยอดไลค์พุ่ง! 5 ไอเทมเด็ด “ลบรอยสิว” จุดด่างดำ ดีจนต้องบอกต่อ

Beauty 
Oct 02,2019
x MadCat

“ลบรอยสิว”

รอยสิว รอยดำ รอยแดง คือปัญหากวนใจสาว ๆ อย่างเรา โดยเฉพาะเมื่อกล้องสมัยนี้ชัดยิ่งกว่าชัด จะถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดียทีไรก็ปิดรอยไม่มิด! วันนี้เรามี 5 ไอเทมเด็ด “ลบรอยสิว” รอยดำ รอยแดง ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ หน้าใสจนยอดไลค์พุ่ง! มั่นใจจนหลงรักผิวกระจ่างใสไร้รอยของตัวเองแน่นอนค่ะซิส

Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

"ลบรอยสิว"

รอยสิว รอยดำ รอยแผลเป็นกวนใจ รอยเหล่านี้จะหมดไปถ้าซิสได้รู้จัก Puricas Dragon’s Blood Scar Gel เห็นชื่อ Dragon’s Blood อย่าเพิ่งตกใจว่ามีส่วนผสมจากเลือดมังกรจริง ๆ หรอเนี่ย! จริง ๆ มันคือชื่อของต้นไม้ที่มีชื่อเรียกทางวิทยาศาสตร์ว่า Croton Lechleri ซึ่งเจ้าเจลตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติทั้งสิ้น คุณสมบัตินอกจากช่วยเรื่องลบรอยสิวรอยด่างดำ แผลเป็นได้อยู่หมัดแล้ว ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยเรื่องการอักเสบ แถมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว สร้างคอลลาเจนอีกด้วย

Mederma Intense Gel

ลบรอยสิว

Mederma Intense Gel คืออีกไอเทมลบรอยสิวที่ใช้ดีจนอยากบอกต่อ นอกจากรอยสิงรอยด่างดำ ยังใช้กับแผลเป็นหรือทุกรอยที่เกิดจากแผลได้ด้วย นอกจากช่วยเรื่องการลดเลือนรอยแล้ว ตัวนี้ช่วยปรับโทนผิว ให้สีผิวตรงที่เป็นแผลมีสีสม่ำเสมอกับผิวปกติอีกด้วยนะคะซิส รับรองว่าภายในหนึ่งสัปดาห์รอยสิวจะจางลง และภายในสองสัปดาห์เจ้าเจลตัวนี้จะช่วยให้หน้าใสจนยอดไลค์พุ่งแน่นอน!

SKINRx LAB MadeCera Cream (Re-turn) 

ถ้าพูดถึงสกินแคร์ลบรอยสิวแล้วไม่พูดถึง SKINRx LAB MadeCera Cream (Re-turn) นี่ก็จะเป็นลิสต์ที่ไม่สมบูรณ์แน่ ๆ สาว ๆ หลายคนได้ลองใช้ด้วยตัวเองแล้วเพราะความฮิตของมัน แต่สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยลอง นี่คือครีมที่มีคุณสมบัติช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ลดบวม ลดช้ำ มีส่วนผสมของเซราไมด์ ใบบัวบก vitB3 Adenosine ที่จะทำให้ผิวผ่อนคลายแข็งแรง ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ หมองคล้ำจากแดด ผิวกระจ่างใสขึ้น เริ่ดสุด!

KIEHL’S Clearly Corrective™ Dark Spot Solution

ถ้าถามถึงซีรั่มลบรอยสิวและสารพัดจุดด่างดำได้ถูกใจจนต้องซื้อซ้ำ ๆ ไม่รู้จบที่สุดก็ต้องยกให้ KIEHL’S Clearly Corrective™ Dark Spot Solution โดยแบรนด์เคลมว่าช่วยให้ผิวสว่างสดใสเป็นประกาย เห็นผลเร็วภายใน 2 สัปดาห์ โดย 55% ของผู้ที่เข้ารับการทดสอบ มีจุดด่างดำลดลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่รักเพราะมันได้ผลจริง รอยสิวหายเร็วจริง รอยดำก็ลดเร็วจริง แถมเนื้อสัมผัสก็ซึมซาบเร็วไม่เหนอะ ไม่หนักหน้า ทาได้เช้าเย็น ไม่ระคายเคืองผิว ดีจนต้องบอกต่อ ใครยังไม่ได้ลอง อย่ามัวรออีกเลย

Hiruscar Post Acne

ไอเทมลดรอยสิวตัวสุดท้ายที่เราอยากนำเสนอคือ Hiruscar Post Acne โดยเป็นเจลมีส่วนผสมของ มิวโคโพลีซัคคาไรด์ โพลีซัลเฟต ที่มีส่วนช่วยเรื่องการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ อัลเลียม ซีปา ที่ช่วยลดการอักเสบและลดรอยดำ รอยแดง รวมถึง ไพโอนิน ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียป้องกันการเกิดสิวซ้ำซ้อนในระหว่างที่เราดูแลเรื่องรอยสิวอยู่ รับรองว่าติดใจจนต้องซื้อซ้ำและบอกต่อแน่นอนค่ะคุณขา

และนี่คือ 5 ไอเทมเด็ดลบรอยสิวจุดด่างดำ ที่ดีจนต้องบอกต่อ ลองเลือกสักชิ้นที่ถูกใจมาลอง รับรองเลยว่าหน้าใสจนยอดไลค์พุ่ง! แถมเรียกคืนความมั่นใจที่เคยหดหายให้กลับคืนมาได้แน่นอนค่ะ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement