X

เมื่อต้องมี ORAL SEX แต่กังวลเรื่อง “กลิ่นน้องสาว”สุดอับ! เรามีวิธีดูแลตัวเองให้

Lifestyle 
Aug 26,2019
x MadCat

กลิ่นน้องสาว

เพราะเซ็กส์คือเรื่องธรรมชาติและความรื่นรมย์ ตราบเท่าที่เราดูแลเรื่องความปลอดภัยและความสะอาด แต่เมื่อหวานใจต้องการ ORAL SEX ให้ สาว ๆ อย่างเรากลับกังวลใจเรื่องกลิ่นน้องสาวกลิ่นอับหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ของน้องสาว หรือถึงขั้นกังวลไปถึงรสชาติแย่ ๆ วันนี้ BEAUTY HUNTER อยู่เคียงข้างสาว ๆ ทุกคน และอยากบอกว่าทุกปัญหามีทางป้องกันและแก้ไข ORAL SEX ครั้งต่อไปรื่นรมย์และหมดกังวลแน่นอนถ้าลองทำวิธีต่อไปนี้

“กลิ่นน้องสาว”

ของหมักของดอง ต้องพักก่อน

อาหารมีผลอย่างมากต่อกลิ่นที่ออกมาจากร่างกายของเรา ลองคิดง่าย ๆ ว่าเวลาเรากินอาหารที่มีกลิ่นแรง ของหมักของดอง ยังมีกลิ่นออกมาจากช่องปาก ลมหายใจหรือเวลาขับถ่ายได้ ประสาอะไรกับกลิ่นน้องสาว

ถ้าวันที่เตรียมตัว เตรียมใจสำหรับการ Oral Sex จึงควรงดอาหารประเภทของหมักดอง รวมถึงเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์อย่างเบียร์ (หรือรับประทานในปริมาณที่ไม่มาก) แล้วลองกินอาหารที่ช่วยเรื่องแบคทีเรียธรรมชาติอย่างโยเกิร์ตดู รับรองว่ากลิ่นน้องสาวจะไม่กวนใจเราอีกต่อไป

ชุดชั้นในเบาสบายระบายอากาศ

สำหรับสาว ๆ ที่มีนัดเดต หรือรู้ว่าวันนี้อาจมีกิจกรรมวาบหวามหรือการ Oral Sex การเลือกกางเกงในที่สามารถระบายอากาศได้ดีเป็นสิ่งสำคัญมาก เนื่องจากกางเกงในที่ไม่สามารถระบายอากาศได้จะทำให้บริเวณระหว่างขาของเราทั้งอับและชื้นจนกลิ่นน้องสาวของเรากลายเป็นกลิ่นตุ่ย ๆ ได้

ควรเลือกกางเกงในที่เบาสบาย ระบายอากาศได้ดี และเมื่อเข้าห้องน้ำก็ชำระล้างแล้วเช็ดให้แห้งเสมอ สาว ๆ ที่อยากเพิ่มความเซ็กซี่อีกนิด ลองเลือกกางเกงในลูกไม้ นอกจากจะมีช่องระบายอากาศให้น้องสาวไม่อับชื้นแล้ว ยังเพิ่มความตื่นเต้น เซ็กซี่ ให้กับตัวเองและหวานใจได้อีกด้วย

บอกลากางเกงรัด ๆ

แม้กางเกงรัด ๆ จะเน้นทรวดทรงองค์เอวให้เรา แต่กางเกงรัด ๆ โดยเฉพาะรัดตรงเป้า ตรงบริเวณน้องสาวเรามาก ๆ ทำให้น้องสาวของเราไม่มีอากาศหายใจ และถ้ารัดแน่นไปอาจเกิดการเสียดสีจนบาดเจ็บหรืออักเสบได้ ในคืนวันสำคัญ (หรือคืนอื่น ๆ ) เราไม่ควรใส่กางเกงรัด ๆ มากนัก เพื่อให้มีช่องระบายอากาศและไม่ทำให้กลิ่นน้องสาวกลายเป็นกลิ่นไม่พึงประสงค์

อย่าสวนล้างน้องสาว

ยิ่งล้วงเข้าไปลึก ๆ ก็ยิ่งสะอาดใครที่คิดอย่างนี้อยู่ หยุดเดี๋ยวนี้! เพราะนี่คือความคิดที่ผิดมาก ๆ เนื่องจากภายในช่องคลอดนั้นมีแบคทีเรียดีตามธรรมชาติที่จะช่วยรักษาค่าสมดุลภายในช่องคลอดและดุแลเรื่องกลิ่นอยู่แล้ว เราควรชำระล้างภายนอกตามปกติ ไม่จำเป็นต้องใช้สบู่หรือนิ้วมือล้วงเข้าไปภายใน เพราะจะรบกวนความสมดุลภายในช่องคลอดจนเกิดความผิดปกติ หรือเกิดการติดเชื้อและอักเสบ ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นน้องสาวไม่พึงประสงค์ได้เช่นกัน

แผ่นอนามัยไม่ใช่คำตอบ

แผ่นอนามัยหอม ๆ จะทำให้น้องสาวชั้นหอมฟุ้งไปด้วยเพราะปัจจุบันมีแผ่นอนามัยมากมายในท้องตลาด แถมด้วยการบอกสรรพคุณว่ากลิ่นหอม กลิ่นสดชื่น กลิ่นดอกไม้ กลิ่นชาเขียว ฯลฯ การดึงดูดใจด้วยกลิ่นทำให้สาว ๆ อย่างเรารู้สึกว่าถ้าใช้แผ่นอนามัยทุกวันกลิ่นน้องสาวเราต้องหอมตามแน่ๆแต่การใส่แผ่นอนามัยเป็นเวลานานๆหมายถึงการที่เราปิดรูระบายอากาศบริเวณกางเกงชั้นในทำให้ส่วนที่สัมผัสกับน้องสาวเราโดนตรงอับและชื้นอันเป็นที่มาของกลิ่นไม่พึงประสงค์

Oral Sex คือความรื่นรมย์ ถ้าเมื่อไหร่ที่เรามัวแต่กังวลทุกอย่างก็จะออกมาเกร็งไปหมด ดังนั้นถ้าทำตาม 5 วิธีข้างต้นแล้ว ก็ขอให้รู้ไว้ว่ากลิ่นน้องสาวเราไม่จำเป็นต้องหอมฟุ้ง เพราะมันมีกลิ่นตามธรรมชาติ แต่หากมีกลิ่นแปลก ๆ จนผิดปกติ เราขอแนะนำให้พบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยหาสาเหตุ เพื่อดูแลรักษาอย่างถูกต้องและทันท่วงทีนะคะสาว ๆ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement