X

น้ำมันไม่ร้ายอย่างที่คิด 5 “Facial Oil”ดีต่อผิว ไม่หนักหน้า ถ้าลองใช้จะต้องเลิฟ!

Skin Care 
Sep 06,2019
x MadCat

“Facial Oil”

ใคร ๆ ก็คิดว่าน้ำมันในสกินแคร์น่ะเป็นตัวร้ายทำลายผิวหน้า แต่จริง ๆ แล้วสาเหตุที่สาว ๆ หน้ามันเยิ้ม เป็นสิวนั้นเป็นเพราะผิวของเราขาดความชุ่มชื้นจนต้องผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมาจนล้นทะลัก แต่ถ้าเราเลือกใช้ Facial Oil ที่ถูกหลัก รับรองเลยว่าหน้าจะหายมันเป็นปลิดทิ้ง แถมช่วยเรื่องริ้วรอยก่อนวัย และสารพัดปัญหาผิวที่มักมาจากการที่ผิวแห้งกร้าน และนี่คือ 5 “Facial Oil” แสนดีต่อผิวที่ถ้าสาว ๆ เปิดใจลองใช้จะต้องตกหลุมรัก

CLARINS Lotus Face Treatment Oil

“Facial Oil”

ชื่อของ CLARINS สกินแคร์จากเมืองน้ำหอมตัวนี้ไม่ค่อยทำให้สาว ๆ ผิดหวัง และ CLARINS Lotus Face Treatment Oil ซึ่งเป็น Facial Oil ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักและตกหลุมรักไปด้วยกันตัวนี้ก็เช่นกันแค่หยดลงบนฝ่ามือก็จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆของส่วนผสมจากธรรมชาติ

CLARINS Lotus Face Treatment Oil มีส่วนผสมจากสารสกัดบริสุทธิ์จากพืชธรรมชาติ 100% ทั้งน้ำมันสกัดจาก Rosewood, Geranium และ Lotus ซึ่งช่วยกระชับรูขุมขน โดยเฉพาะสาวผิวมัน ผิวผสมที่ใช้อะไรก็ไม่เวิร์ค

บอกเลยว่าส่วนทีโซนที่เคยมันมากก็จะหายมัน ในขณะส่วนอื่น ๆ ที่เคยแห้งกร้านก็จะเข้าสู่สภาพสมดุล ส่วนใครที่เคยใช้ Facial Oil เป็นครั้งแรก แล้วกลัวจะเหนอะหนะ ลองผสมกับสกินแคร์เนื้อเอสเซนส์หรือน้ำตบทั้งหลายเพื่อชิมลางดูก่อนได้ แต่รับรองว่าติดใจแน่นอน

Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil

น้ำมัน

สาว ๆ จำนวนไม่น้อยคงเคยเห็นเจ้า Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil ขวดทองละมุนใจผ่านสายตามาบ้างจากรายการเรียลลิตี้สุดชิคของคุณแพร วทานิกา แต่เราอยากจะบอกว่า Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil ถือเป็น Facial Oil ที่ดีงามสมราคามาเนิ่นนานแล้ว

ดังนั้นถ้าสาว ๆ คนไหนอยากลองใช้น้ำมันเพื่อการประทินโฉม ลองเปิดใจให้ตัวนี้ดู จะไม่ผิดหวัง เนื่องจากเป็น watery oil จึงทำให้เนื้อสัมผัสบางเบา แถมผสาน 3 พลังความเข้มข้นระหว่างซีรั่ม ความชุ่มชื่นของออยล์และความบางเบาของน้ำ จึงทำให้มอบความชุ่มชื้น อิ่มฟูให้ผิวหน้า ไม่มีความมันส่วนเกิน แถมยังซึมง่าย เน้นซ่อมแซ่มผิวเสีย และมอบผิวนุ่ม อีกทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิว

THREE Aiming Facial Oil Essence

THREE เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องส่วนผสมจากธรรมชาติ โดย THREE Aiming Facial Oil Essence ก็ถือเป็น Facial Oil ที่ทำมาจากส่วนผสมของธรรมชาติ 100% เน้น ๆ นอกจากนั้นยังเป็นน้ำมันจากพืชนานาพรรณราว 21 ชนิด! โดยสิ่งที่ดีงามสุด ๆ อย่างหนึ่งคือกลิ่นอันผ่อนคลาย ปลอบประโลมราวกับพาผิวหน้าไปทำสปาในทุก ๆ วัน

THREE Aiming Facial Oil Essence ขึ้นชื่อเรื่องประสิทธิภาพการซึมเข้าสู่ผิว ลดริ้วรอย คืนความและสดชื่นให้ผิว ที่สำคัญยังบรรเทาความเสียหายของผิว ลดอาการอักเสบและปกป้องผิวจากปัจจัยทำร้ายภายนอกได้อย่างหมดจด

L’Occitane Immortelle Divine Youth Face Oil

L’Occitane ก็เป็นอีกชื่อหนึ่งที่ไม่เคยทำให้สาว ๆ อย่างเราผิดหวัง L’Occitane Immortelle Divine Youth Face Oil ซึ่งถือเป็น Facial Oil ตัวที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะเมื่อวัย 20 ปลาย 30 ต้นกำลังมาเยือน หรือสาว ๆ ที่ยังอ่อนวัยกว่านั้นแต่อยากให้หน้าคงความปิ๊งเหมือนเด็กตลอดกาล เนื่องจากตัวนี้เน้นเรื่อง Anti-aging ลดริ้วรอยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว

ดังนั้นนอกจากความชุ่มชื้น และความมันส่วนเกินที่จะโบกมือลา ผิวหน้าจะดูเด็กขึ้น ช่วยเรื่องริ้วรอยและ ทำให้ผิวใส ผิวดูโกลว์ ส่องประกาย โดย L’Occitane Immortelle Divine Youth Face Oil นั้นเป็นน้ำมันบริสุทธิ์เป็นน้ำมันสกัดพิเศษที่ผสานเข้ากับน้ำมันมาจากพืช 7 ชนิดแล้วรวมกับน้ำมันหอมระเหยจาก Immortelle ที่มีคุณสมบัติช่วยเรื่องต่อต้านสัญญาณแห่งความร่วงโรยของผิว เริ่ดเวอร์!

Laura Mercier Flawless Skin Infusion De Rose Nourishing Oil

สาว ๆ คนไหนที่หลงใหลกลิ่นกุหลาบและคุณค่าจากดอกกุหลาบที่งดงาม Laura Mercier Flawless Skin Infusion De Rose Nourishing Oil ซึ่งเป็น Facial Oil เนื้อบางเบาจะมอบลุคฉ่ำๆเพราะผิวจะฉ่ำน้ำเน้นความชุ่มชื้น

เรียกได้ว่าเป็นน้ำมันเนื้อบางเบาแต่ประสิทธิภาพสูงจนต้องยอมใจ ตัวน้ำมันสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ให้ผิวนุ่ม เปล่งประกาย และสดชื่น คุณสมบัติเด่นอีกอย่างคือการบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้น และรักษาสมดุลของผิวตลอดวัน แอบกระซิบว่าผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันแน่นอนค่ะคุณขา

ใครที่หลงคิดว่าน้ำมันยังเป็นตัวร้ายของผิวหน้า อยากให้คิดใหม่ลองเปิดใจให้ “Facial Oil” ได้ดูแลปกป้องและบำรุงผิวของซิสดูรับรองว่าไม่หนักหน้าหรือทำร้ายผิวอย่างที่เคยเชื่อแถมจะตกหลุมรักเลิฟๆจนต้องซื้อเพิ่มแน่ๆ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement