X

Live! 5 เพจ “ฟิตเนส” ออนไลน์ สอนออกกำลังกายที่บ้านโดยมืออาชีพ

Lifestyle 
Apr 27,2020
x plaiplaiplai
ฟิตเนส ฟรี
ช่วงโควิดแบบนี้ สาวๆ หลายคนอาจจะเซ็งที่ไม่ได้ออกไป "ฟิตเนส" Beauty Hunter เลยได้ไปรวบรวมเพจที่มีการ Live สอนออกกำลังกายโดยเทรนเนอร์มืออาชีพมาฝากกันค่า

“ฟิตเนส”

ช่วงโควิดไม่ได้ออกไปไหน ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ สาวๆ หลายคนอาจจะเซ็งที่ไม่ได้ออกไปวิ่งที่สวนสาธารณะ หรือไป “ฟิตเนส” ที่ไหน จะให้นั่งศึกษาคลิปเองก็ไม่สนุกเหมือนเวลาไปเจอเทรนเนอร์ใช่มั้ยล่ะคะ?

งานนี้ Beauty Hunter เลยได้ไปเสาะหารวบรวมเพจเฟซบุ๊คที่มีการ Live สด สอนออกกำลังกายโดยเทรนเนอร์มืออาชีพมาฝากกันค่า

 

Fitness First

fitness first facebook live ฟิตเนส

ฟิตเนสเจ้าใหญ่ที่ชาวเราคุ้นเคยกันดีนั่นเองจ้า ฟิตเนส เฟิร์สได้ทำการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊คทุกวันอย่างคึกคัก แม้จะไม่ได้เป็นสมาชิกก็สามารถเข้าไปดูได้ตลอดเลย ประเภทของการออกกำลังกายที่สอนก็หลากหลายมากๆ 

มีทั้งคลาสเต้น คลาสโยคะ คลาสยืดหยุ่นร่างกาย และอีกมากมายเลยค่ะซิส เล่ากันไม่หมด เอาเป็นว่าติดตามตารางการไลฟ์ในเพจให้ดีๆ แล้วก็ตั้งเตือนเวลาเข้าคลาสกันไว้เลย

 

FB Page : https://www.facebook.com/FitnessFirstThailand/

   

Absolute You

Absolute you facebook live

สตูดิโอโยคะชื่อดังที่มีสาขาในไทยกว่า 13 สาขา เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2545 โดยสอนโยคะ และพิลาทิสเป็นหลัก ทุกวันก็จะมีเหล่าคุณครูมาไลฟ์สอนกันรัวๆ มีทั้งคลาสภาษาอังกฤษ และภาษาไทย เลือกกันได้ตามใจเลยจ้า

 

FB Page : https://www.facebook.com/AbsoluteYouStudio/

 

FIT-D Fitness 

fit-d fitness facebook live ฟิตเนส

เป็นอีก 1 ฟิตเนสที่มีความหลากหลายของประเภทการสอนในไลฟ์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นคลาสมวยไทย คลาสโยคะ คลาสสร้างกล้ามเนื้อ และอีกหลายๆ อย่างเลยค่ะ จะมีไลฟ์วันไหน และเป็นคลาสอะไรต้องกดไลค์เพจ รอติดตามกันไว้ให้ดีนะคะซิส

 

FB Page : https://www.facebook.com/FitdfitnessThailand/

 

Physique 57

Physique57 facebook live ฟิตเนส

สำหรับบ้านนี้จะเป็นการออกกำลังกายแบบ บาร์ เอ็กเซอร์ไซส์ หรือการออกกำลังกายที่ดัดแปลงจากเทคนิคการใช้กล้ามเนื้อของนักบัลเล่ต์โดยใช้บาร์บัลเล่ต์ เผาผลาญไขมันส่วนเกินและสร้างกล้ามเนื้อที่เรียวสวยนั่นเองจ้าแม่ เหมาะกับสาวๆ อย่างเรามาก ไลฟ์ก็มีให้ดูแทบทุกวันเลย ใครอยากหุ่นสวย ก็อย่าลืมติดตามกันไว้ล่ะ

 

FB Page : https://www.facebook.com/Physique57Bkk/

 

Yoga and Me

Yoga and Me facebook live

เจ้านี้ก็ดีและดังไม่แพ้กันเลยค่ะ Yoga & Me สตูดิโอโยคะที่เปิดให้บริการมานานถึง 9 ปี คลาสที่ทำการไลฟ์สดจะเป็นคลาสโยคะ และพิลาทิส ล่าสุดมีคุณครูสุดหล่ออย่างคุณรอน ภัทรภณ หรือคุณรอน AF มาสอนด้วยนะจ๊ะแม่ บอกเลยว่าอยากเรียนค่า เกาะจอรอแล้วน้าครูรอน

 

FB Page : https://www.facebook.com/YogaandMe/

 

เตรียมจดตารางกันไว้เลยนะคะสาวๆ ว่าจะอยู่เพจไหนกี่โมงบ้าง เพราะแต่ละเพจนี่น่าเรียน น่าสนุกมากๆ แถมยังใจดีให้ทุกคนได้เรียนฟรีกันอีกต่างหาก ตอบโจทย์สาวๆ ที่อดไปออกกำลังกายนอกบ้านที่สุด ขอปรบมือให้ทุกเพจเลยค่า

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement