X

แชร์ไปให้ถึงแฟน! 5 อันดับ “ของขวัญวาเลนไทน์” ที่ผู้หญิงอยากได้มากที่สุด

Love 
Feb 11,2020
x plaiplaiplai

“ของขวัญวาเลนไทน์”

ใกล้จะวันวาเลนไทน์แล้ว สาวๆ หลายคนก็คงจะแอบหวังอยู่ในใจว่าคุณแฟนจะซื้อ “ของขวัญวาเลนไทน์” ให้รึป่าวน้า และคุณแฟนก็อาจจะกำลังคิดไม่ตกว่าวาเลนไทน์นี้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้สาวๆดี แต่ปัญหานี้จะหมดไปค่ะ เพราะทางเราได้ไปเปิดโหวตกับสาวๆ “บิวตี้ฮันเตอร์” มาให้แล้วว่าวาเลนไทน์ปีนี้อยากได้อะไรเป็นของขวัญกันบ้าง ไปดูกันเลยยย

 

อันดับ5 เครื่องประดับ

"ของขวัญวาเลนไทน์"

ช่วงนี้แบรนด์ “เครื่องประดับ” เขาช่างสรรหาดีไซน์สวยๆ มาล่อกิเลสกันจริงๆ เลยค่ะ ทั้งกำไลข้อมือ สร้อยคอ ต่างหู นาฬิกา เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวแม่ ไม่แปลกที่สาวๆ จะอยากได้มาเป็นของขวัญให้ชุ่มชื่นใจ บางแบรนด์นี่ยังไป collab กับพวกตัวการ์ตูนน่ารักๆ ด้วย ออกมาทีหวีดกันลั่นบ้าน ก็ลองสืบๆ ดูกันนะคะ ว่าช่วงนี้เป้าหมายที่เราอยากซื้อให้ เขาอยากได้เครื่องประดับแบบไหน ถ้าคิดไม่ออก กลัวว่าเขาจะไม่ชอบที่เราซื้อ ก็ไม่ต้องเซอร์ไพร์สแล้วค่ะ จูงมือเขาไปซื้อเลย ยังไงก็ปลื้มอยู่ดีค่า หรือจะเป็นแหวนแต่งงานเลยก็ได้นะคะ อิอิ   

 

อันดับ4 น้ำหอม

"ของขวัญวาเลนไทน์"

โอ้โห บอกเลยว่างานใหญ่ค่ะ “น้ำหอม” เหมือนจะเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่ง่ายนะคะ แต่มันไม่ง่ายเลยค่ะ เพราะรสนิยมน้ำหอมเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนสุด! แล้วน้ำหอมก็มีความเข้มข้นกันถึง 5 ระดับ ยิ่งเข้มข้นมาก กลิ่นก็จะยิ่งติดนาน ราคาก็พุ่งตามความเข้มข้นเหมือนกันจ้า เราต้องสังเกตดีๆ เลยว่าคนที่เราจะซื้อให้ เขาชอบกลิ่นประมาณไหน แหล่งซื้อแนะนำให้พุ่งไปที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลยค่ะ ได้ของแท้แน่นอน กล่องครบ ถุงก็สวยเก๋ เหมาะกับการให้เป็นของขวัญที่สุด เพราะถ้าซื้อออนไลน์ ของปลอมจะเยอะมาก บางร้านก็ไม่มีกล่องให้อีกต่างหาก ส่วนถ้าใครอยากรู้ข้อมูลเรื่องความเข้มข้นของน้ำหอมเพิ่มเติม ทางเราก็เตรียมไว้ให้แล้วแม่

 

“5 ระดับความเข้มข้นของน้ำหอม” ที่โปรยเสน่ห์ได้ในทุกโอกาส

 https://www.beautyhunter.co.th/perfume-tip/

 

อันดับ3 กระเป๋า

"ของขวัญวาเลนไทน์"

มาต่อที่อันดับ 3 “กระเป๋า” อีกหนึ่งของขวัญวาเลนไทน์ในดวงใจของสาวๆ ที่ไม่ว่าจะมีกี่ใบ ก็ซื้อใหม่ได้เรื่อยๆ แต่กระเป๋าเนี่ย มีหลายดีไซน์ หลายราคามากๆ เลือกกันได้ตามใจ ตามเงินในกระเป๋าเลย แต่แนะนำให้ซื้อของแท้นะคะ เดี๋ยวนี้แบรนด์ที่ราคาสบายกระเป๋าก็มีแบบสวยๆ ให้เลือกมากมาย หรือถ้าใครงบไม่เยอะ แต่อยากได้แบรนด์แพงๆ หน่อย จะซื้อเป็นกระเป๋าตังค์ไซส์น่ารักซักใบก็เริ่ดนะแม่ และถ้าซื้อให้สายมูล่ะก็ ก่อนซื้อเช็คดวงไปด้วยเลยค่ะ ว่านางเกิดวันไหน ควรใช้กระเป๋าตังค์สีอะไร รับรองว่าจะกลายเป็นของขวัญที่นางปลื้มมาก ใช้ทุกวัน ไม่มีเบื่อแน่นอน ว่าแล้วก็ขอแกล้งๆ หย่อนลิ้งค์ไว้หน่อยนะคะ อิอิ

 

เปิดคัมภีร์! อัปเดต “สีกระเป๋าตัง” เรียกทรัพย์ตามวันเกิด ประจำปี 2563

https://www.beautyhunter.co.th/rich-wallet-color/

 

อันดับ2 เครื่องสำอาง

"ของขวัญวาเลนไทน์"

ผู้หญิงกับ “เครื่องสำอาง” ก็เป็นของคู่กันอยู่แล้ว เลยคว้าอันดับ 2 ไปได้แบบสวยๆ แต่เจ้าเครื่องสำอางนี่แบ่งหมวดได้เยอะแยะมากทั้ง บลัชออน ลิปสติก รองพื้น ฯลฯ ถ้าให้ศึกษาจนแตกฉานถูกใจสาวๆ ก็คงตาแตกกันไปข้าง ทางเราเลยขอแนะนำว่าไอเทมที่ซื้อแล้วน่าจะถูกใจสาวๆ ง่ายที่สุดก็ลิปสติกเนี่ยแหละค่ะ ส่วนแหล่งซื้อ แนะนำให้ซื้อตามเคาน์เตอร์แบรนด์จะดีที่สุด เพราะถ้าสาวๆ รู้ว่าได้ของขวัญวาเลนไทน์ เป็นงานก็อปเกรดเอรับรองว่างานเข้าแน่นอน ใครคิดไม่ออกว่าจะซื้อสีไหนดี ทางเราขอแนะนำโทนกันตายอย่างสีกลีบบัวเลยค่ะ แต่จะยี่ห้อไหนดี ตามไปดูที่วาปด้านล่างกันได้เลยจ้า

 

โทนสีกันตาย! 7 “ลิปสติกสีกลีบบัว” สวยนัวกำลังดี

https://www.beautyhunter.co.th/7-classy-pink/

 

อันดับ1 เงิน

"ของขวัญวาเลนไทน์"

มีทองท่วมหัวรึใหญ่เท่าหัว ไม่มีหลัวก็ได้! จากเนื้อเพลงของน้องจ๊ะ อาร์สยาม ก็น่าจะรู้กันแล้วนะคะว่า “เงิน” สำคัญขนาดไหน เรียกว่าที่ 1 แบบนอนมาเลยทีเดียว เพราะบางครั้งของขวัญที่คุณแฟนให้มา อาจจะไม่ถูกใจนัก จนสาวๆ อยากได้เงินไปจัดสรรใช้เองมากกว่า ว่าจะซื้อของขวัญกี่บาท ถ้าเงินเหลือจะเอาไปซื้ออะไรต่อดี เงินเลยเป็นอีกของขวัญวาเลนไทน์ที่เริ่ดมาก สาวๆ ก็ได้ซื้อของที่ชอบจริงๆ ส่วนคุณแฟนก็ไม่ต้องทายใจ หรือคอยลุ้นว่าของขวัญที่ซื้อมาจะถูกใจมั้ย แฮปปี้กันทั้งสองฝ่ายเลยจ้า  

 

รู้แบบนี้แล้วก็ลองไปสังเกตกันดูนะคะ ว่าผู้โชคดีที่จะได้รับของขวัญจากเรา เขาอยากได้อะไรอยู่ แต่อย่าลืมนะคะ ว่าการซื้อของขวัญจะต้องพอดีกับกำลังทรัพย์ของเรา ไม่ทำให้เราลำบากเงิน ลำบากใจทีหลัง ไม่ว่าจะของถูก ของแพง หรือไม่มีอะไรให้เลย แค่แสดงให้คนรักของเราเห็นถึงความจริงใจ ความรักที่เรามีให้ เขาก็น่าจะชื่นใจแล้วล่ะค่า   

cr.pinterest

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement