X

ไม่อยากจะเชื่อ! 15 ดารากว่าเป๊ะก็ “เคยเผละ” มาก่อน

Entertainment 
Mar 20,2017
x Primpana

ไม่อยากจะเชื่อว่าดาราเหล่านี้ “เคยเผละ” กันเบอร์นี้เลยเหรอ? กับนักร้องนักแสดงทั้งฝั่งไทยและฝั่งเกาหลีที่อ้วนจ้ำม้ำในวันนั้นกลายเป็นคนที่สวยหล่อในวันนี้ ใครกำลังอยากลดความอ้วน Beauty Hunter ขอให้เซฟรูปพวกเขาเก็บเอาไว้เลย เขาทำได้ คุณก็ทำได้ เชื่อสิ!

.

Photo Credit | www.dramabeans.com

.

หลายคนอาจจะจินตนาการไม่ออกเลยก็ได้ ว่านักร้องนักแสดงที่เราปราบปลื้มบางคน “เคยเผละ” ด้วยเหรอ นึกว่าสวยหล่อกันตั้งแต่เกิด ถ้านึกภาพไม่ออก เราก็จัดมาเสิร์ฟไว้ให้ที่นี่แล้วค่า ยอมรับว่าบางคน เห็นแล้วช็อคจริง!

.


.

T.O.P. BIGBANG

ที่เขาว่ากันว่า “อย่าดูถูกเด็กอ้วนข้างบ้าน” คงเป็นเรื่องจริง ดูอย่างพี่ท็อป Rapper สุดหล่อจากวงบิ๊งแบงสิ!!! ไม่คิดว่าเมื่อก่อนเขาจะเป็นแค่เด็กอ้วนหน้าตางงๆ แบบนี้ แต่ถ้าพูดถึงปัจจุบัน บอกเลยว่าแซ่บลื้มมมม! ไม่ว่าพี่ท็อปจะเคยเป็นใคร จะผ่านอะไรมา หนูก็ไม่สนค่ะ!

 

.

.ท

A post shared by T.O.P (@choi_seung_hyun_tttop) on

.


.

ทิฟฟานี่ SNSD

ฟานี่เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวที่มาไกลมาก! สมัยวัยรุ่นเธอก็ดูผู้หญิงหมวยๆ จ้ำม้ำทั่วไป แต่ด้วยความสามารถเธอเลยได้กลายมาเป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่งของเกาหลีอย่างในทุกวันนี้ แต่กว่าเธอจะปั้นหุ่นให้เป๊ะเว่อร์! อย่างตอนนี้ เธอต้องทั้งไดเอทและออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง เพื่อเวลาสวมใส่ชุดอะไรก็สวย หรือเวลาเต้นจะได้พลิ้วๆ ไม่เป็นขี้ปากชาวเนตยังไงล่ะ พูดง่ายๆ คือต้องเพอร์เฟ็กต์ตั้งแต่หัวจรดเท้า เป็นไอดอลไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะ

.

เคยเผละ

.

https://www.instagram.com/p/BOr1DbJDfNl/

.


.

ยูอี After School

สำหรับสาวยูอี ตอนอ้วนเธอไม่ได้อ้วนบวมฉุจนน่าเกลียดหรอกนะคะ แต่ด้วยความที่เธอเป็นคนตัวสูงและหุ่นไม่ได้ฟิตแอนด์เฟิร์มขนาดนั้น เวลาใส่เสื้อผ้าตามคอนเซปต์ ซึ่งมีความโชว์เนื้อโชว์หนัง ทำให้เธอดูไม่เป๊ะเอาซะเลย บวกกับแก้มป่องของเธอ เลยทำให้ดูอ้วนเข้าไปใหญ่ แต่หน้าสวยทำไงได้ ส่วนปัจจุบันน่ะเหรอ? หุ่นเป๊ะเวอร์ของจริง ใส่อะไรก็สวย งานถ่ายแบบเข้ามาไม่หยุด ผอมแล้วอะไรๆ ก็ดีไปหมด

.

.

#uee #uie #유이

A post shared by Uee Uie 유이 (@ueeas) on

.


.

ซองเฮเคียว

หมอคังของเรา หรือซองเฮเคียว นักแสดงสาวชื่อดังของเกาหลี เขาก็เคยมีหลุมดำในชีวิตเหมือนกันนะคะ แหม! ก็สมัยก่อนหุ่นผอมเพรียวอาจจะไม่ใช่เทรนด์หนิเนอะออนนี่? ส่วนตอนนี้เป๊ะทั้งหน้า เป๊ะทั้งหุ่น นี่แหละผลของการดูแลตัวเองที่แท้จริง

.

.

https://www.instagram.com/p/5Gm3pHn41r/?taken-by=kyo1122&hl=th

.


.

ยุนอึนเฮ

ช็อคได้อีก! สำหรับช่วงเวลา “เคยเผละ” ของยุนอึนเฮ นักแสดงสาวเกาหลี ทั้งแขน ทั้งพุง ไม่มีอะไรเฟิร์มเลย เธอเป็นแรงบรรดาลใจของฉัน บอกไว้เลย สาวเจ้าเนื้อทุกคนควรดูนางเป็นตัวอย่าง เพราะไม่กี่ปีต่อมาเธอก็เนรมิตหุ่นเป๊ะๆ มาให้ประชาชนได้เห็น แขนก็เล็ก เอวก็เอส!

.

.

❤ New Photos from jarmyent.com

A post shared by Yoon Eun Hye (@yooneunhyenews) on

.


.

คังโซรา

ถึงคังโซราไม่ได้บอก แต่ Beauty Hunter ขอบอกสาวๆ ไว้เลยว่า “ขอให้โฟกัสที่ปัจจุบัน” สำหรับโซราแล้ว เมื่อก่อนเธออ้วนมาก มีไขมันอยู่ทุกภาคส่วน แต่โนสน โนแคร์ เพราะปัจจุบันเป๊ะมากกก! ชุดรัดรูปแค่ไหนก็จัดมา เจ๊มั่นใจ ส่วนอดีตก็คืออดีตโน๊ะ!

.

.

https://www.instagram.com/p/BGWfX1SiWWA/?taken-by=reveramess_

.


พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

เคยอ้วนไม่ใช่ประเด็น แต่ประเด็นคือหน้าสวยมาแต่ไหนแต่ไร ไขมันในอดีตไม่สามารถทำอะไรเธอคนนี้ได้เลย เพราะต่อให้ดูอวบอิ่มแค่ไหน แต่หน้าคุณพลอยก็ยังงดงาม ไม่มีเหนียงแต่อย่างใด แต่พอผอมแล้ว ทุกอย่างก็เพอร์เฟ็กต์ สวย แซ่บ ขนพริกมาทั้งสวน!

.

.

https://www.instagram.com/p/BQWuSQ7AKZn/

.


.

โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล 

อย่างหวานใจคุณหมอโอ๊ค ขุ่นแม่โอปอล์ อาจจะไม่ได้เรียกว่าอ้วนขนาดนั้น แต่รูปในอดีตก็บ่งบอกได้ว่าเธอไม่ได้เป๊ะเวอร์ ถ้าเทียบกับปัจจุบัน มีความแขนใหญ่เบาๆ แต่ตอนนี้ แม้เธอจะมีลูกแล้ว แต่เธอก็ดูแลใส่ใจรูปร่างและหน้าตาอย่างสม่ำเสมอ ถึงเธอจะไม่สวยแบบชมพู่อารยา แต่เธอก็สวยเก๋ในแบบของตัวเอง

.

.

 

.


.

ซิลวี่ The Star

อ้วนได้ก็ผอมได้ ซิลวี่ นักร้องจากเวทีประกวดร้องเพลงอย่างเดอะสตาร์ได้พิสูจน์ให้เราเห็นแล้ว เพราะหลังจากที่เธอได้เข้าร่วมรายการ เธอก็แสดงให้เราเห็นถึงความพยายามในการลดน้ำหนักของเธอ โดยเธอลดน้ำหนักได้ถึง 20 กิโลกรัมเลยทีเดียว

.

.

https://www.instagram.com/p/BRH3_zmhaOm/

.


.

คิมเบอร์ลี่

ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับนางเอกสาวช่องน้อยสี อย่าง “คิมเบอร์ลี่” เพราะเมื่อก่อนเธอมีฉายาว่า “คิมเบ้อเร่อ” จากที่เธอดูบวมและดูตัวใหญ่เวลาอยู่ในจอทีวี จนคนนินทาและเพื่อนนักแสดงที่ชอบแซวเรื่องความอ้วนของเธอ ซึ่งส่วนหนึ่งอาจมาจากที่เธอเป็นลูกครึ่งฝรั่งเลยมีโครงร่างที่ใหญ่ แต่พอมาตอนนี้ ผอมจนใครๆ ก็อิจฉา เพราะหน้าสวย หุ่นเป๊ะขนาดนี้ ไม่ให้อิจฉาได้ไง

.

.

.


.

แก้ม The Star

ยอมใจความมาไกลของแก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น นักร้อง Diva สาวของเมืองไทย ที่พยายามลดหุ่นดูแลตัวเองจนสวยขึ้นขนาดนี้ โดยเธอเคยแอบบอกว่าที่เธอลดความอ้วนได้ ก็เพราะเธอมีไอดอลอย่างวง Girls’ Generation เป็นแรงบันดาลใจ

.

.

https://www.instagram.com/p/BRGNoYEFAbc/

.


.

โฟกัส จีระกุล

“น้อยหน่า” จากเรื่องแฟนฉันนั่นเอง นี่ก็ลืมไปเลยว่านางก็เคยมีความเจ้าเนื้ออยู่ช่วงหนึ่ง แต่พอโตเป็นสาวเท่านั้นแหละ ทั้งหน้าตาจิ้มลิ้มอยู่แล้ว บวกกับหุ่นที่ดี ความน่ารักก็ยิ่งทวีคูณเข้าไปอีกเท่าตัว แบบนี้สาวอวบควรเอาเป็นตัวอย่างอย่างแรงค่ะ

.

.

.


.

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

นักเปียโนแก้มป่อง หนุ่มในฝันของสาวๆ หลายคนอย่าง “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ครั้งหนึ่ง เขาก็เคยเป็นเด็กอ้วนเหมือนกันนะ ซึ่งถ้าใครเคยติดตามจะเห็นว่าช่วงที่โต๋เข้าวงการแรกๆ จะมีความเจ้าเนื้อ น่าหยิบแก้มนิดนึง แต่พอโตขึ้นก็มีความสมาร์ทขึ้น เป๊ะขึ้น Baby Fat ก็ค่อยๆ หายไป บวกกับคนนี้เขาชอบไปออกกำลังกายด้วย เลยทำให้เท่ขึ้นอีกเป็นกอง อิจฉาน้องไบร์ท ได้แฟนหล่อเบอร์นี้!

.

.

https://www.instagram.com/p/BK_JPF7DMbw/

.


.

อาเล็ก ธีรเดช

เคยอ้วนแค่ไหน ก็ให้อภัย เพราะขนาดตอนอ้วนยังดูน่ารัก น่ากอดได้ขนาดนี้ แต่พอเริ่มโตเป็นหนุ่ม ได้เข้าวงการก็ต้องโบกมือลาเจ้าไขมันตามเรือนร่างไป ซึ่งผลเป็นไงล่ะ? ก็แค่ทำเอาสาวๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถบๆ ปัจจุบันก็ได้กลายเป็นหนุ่มตี๋ ร่างฮอตไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

.

.

Morning~~~ #MensHealthวางแผงละนะ #อย่าลืมมม

A post shared by Alek Teeradetch (@lekteeradetch) on

.


.

แจ๊ค แฟนฉัน

คนสุดท้ายและพีคสุดในสามโลก! สำหรับแจ็ค เฉลิมพล จากนักแสดงอ้วนดำในวันนั้น กลายเป็นแจ๊คร่างผอมในวันนี้ เพราะเขาได้รีดน้ำหนักออกเยอะมาก เยอะจนคนทั้งประเทศยอมใจความพยายาม ถึงตอนแรกแจ๊คจะได้เข้าร่วม ภารกิจฟิตหุ่นภายใน 60 วัน จนน้ำหนักลงมาไม่ถึงร้อยแล้วก็ตาม แต่จากนั้น เขาก็ยังมุ่งมั่นลดน้ำหนักลงเรื่อยๆ จนเป็นหุ่นที่เราเห็นในจออย่างทุกวันนี้แหละค่ะ เห็นมั้ยคะว่าถ้าคิดจะลดความอ้วน และมีความตั้งใจ มุ่งมั่น ยังไงหุ่นเป๊ะๆ ก็อยู่ไม่ไกลหรอกค่ะคุณผู้ชม

.

.

Hello i am jack glad to meet you

A post shared by Jack FanChan (@jackfanchan) on

.

พูดเลยว่า…ฉันจะผอมบ้าง!!! ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถมนุษย์เราหรอกค่ะ ไขมันมันแพ้ความมุ่งมั่นและความพยายาม ต่อให้อ้วนแค่ไหนก็ต้องสู้นะคะ เพราะหุ่นดีไม่ได้ช่วยแค่ให้เราดูดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้เรารู้จักดูแลตัวเอง ใส่ใจอาหารที่กิน ไร้พุง ไร้โรค! ยังไงล่ะ

 

 

 

Advertisement
Primpana
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement