X

สวยได้ด้วยมือเรา! 6 ทริค “ถ่ายเซลฟี่” ให้ปัง สไตล์คนดังในไอจี

Lifestyle 
Nov 15,2019
x LISA

“ถ่ายเซลฟี่”

สาวๆ เคยสงสัยกันไหมคะ ว่าทำไมพวกดาราหรือพวกอินฟลูเอนเซอร์เนี่ย เค้าถ่ายเซลฟี่ออกมาปังกันจัง ไม่เห็นเหมือนเราถ่ายทีไรก็พังไม่เป็นท่า ถ้าจะให้ถ่ายแบบนิ่งๆ ก็จะดูธรรมดาไปไม่มีกิมมิค ไม่สมกับเป็นสาวบิวตี้ฮันเตอร์ วันนี้หญิงเลยจะมาแชร์ทริคดีๆ ที่ “ถ่ายเซลฟี่” แล้วมองเผลินๆ นึกว่าเป็นดาราดัง เน็ตไอดอลมาถ่ายเองค่าาา

"ถ่ายเซลฟี่"

แอปกล้อง เนรมิตความปัง

ถ้าอยากเพิ่มความสนุกในการสร้างภาพเซลฟี่สุดน่ารักแบบมีกิมมิคไม่เหมือนใคร หญิงอยากจะขอแนะนำให้ใช้พวก App โทรศัพท์ฟรีที่ให้เราโหลดทั้งหลายเนี่ยแหละเริ่ดจริง แบบว่าเข้าแอปฯ เลือกฟิลเตอร์, เลือกเอฟเฟกต์รูปการ์ตูนใดๆ แบ๊วๆ ได้ด้วยง่ายนิดเดียว บางแอปมันฟีเจอร์ให้เลือกเยอะมากจนตาลาย จะหน้าสดขนาดไหนก็ไม่ต้องกลัวด้วย! พอเข้า App ถ่ายรูปแชะปุ๊บ สวยปั๊บ แชร์ได้ไม่อายใคร เก๋ไก๋สไตล์เน็ตไอดอลเว่อร์

App แนะนำ

-สายเกา : Meitu
-สายแบ๊ว : Snow
-สายฮิป : 1998 Cam
-สายกล้องโปร : VSCO

งานเผลอต้องมา เนียนๆ แต่เป็นธรรมชาติ

 

รูปหน้าตรงแบบถ่ายบัตรประชาชนมันเอ้าท์แล้วค่ะสาวๆ เดี๋ยวนี้เค้าเป็นเทรนด์งานเผลอ งานธรรมชาติ แบบฉันไม่ได้ตั้งใจโพสต์นะ ฟีลลิ่งหันมาอุ๊ย! ใครเรียกคะ จะเหม่อมองทางอื่นหลบมุมเหนียงก็เริ่ด หรือท่ากิน, ท่านอน, ท่าหัวเราะ ถ้าได้มุมที่เป๊ะแล้วก็กดแชะไปโลดด

 

ท่าโพสต์มือ ปิดเหนียง

เจ้าเหนียงเป็นอีกปัญหากวนใจที่ทำให้เราถ่ายรูปแต่ละทีก็ไม่มั่นใจใช่ไหมคะ ยิ่งเวลาถ่ายผิดมุมปุ๊ปดูบวมเกินเบอร์ขึ้นมาทันที การยกมือขึ้นมาโพสต์ปิดเหนียงจะช่วยทำให้หน้าเราดูเรียวเล็กลงขึ้นมาทันตาเห็นนะเธอ เอาจริงไม่ได้ช่วยให้ดูผอมได้อย่างเดียวนะยังช่วยอัพความแบ๊วให้ดูคิคุขึ้นเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะ

 

ถ่ายคู่แสงแดด ร้อนแค่ไหนก็ไม่แคร์

ร้อนแล้วไง เพื่อรูปสวยๆ เราทนได้! แสงแดดจะช่วยขับผิวของเราให้สวยฉ่ำโกลว์ดูบ่มแดดปั๊วะเว่อร์ ให้สาวๆ ลองเอนหน้ารับแสงแดดกระทบบนใบหน้าหน่อยๆ แล้วกดแชะแค่นี้ก็เอาอยู่แล้วค่ะ ถึงหน้าตาจะไม่สวยเท่าญาญ่าแต่ท่าทางและอินเนอร์ก็พอไปวัดไปวาได้อยู่นะคะ  แนะนำอีกนิดว่าก่อนจะสวยสู้แดด อย่าลืมทาครีมกันแดดดูแลสุขภาพผิวกันด้วยนะคะ  

 

มุมกันตายของตัวเอง ถ่ายยังไงก็รอด

สุดท้ายแล้วทริคนี้เป็นทริคที่ง่ายที่สุด เพราะว่าสาวๆ แต่ละคนจะรู้จักตัวเองดีที่สุดว่ามุมไหนเป็นมุมกันตายของตัวเอง แบบว่ามุมนี้ใช่เลยถ่ายกี่ทีก็รอด แต่ก่อนจะมีมุมสวยของตัวเองนั้น สาวๆ ต้องค้นหาตัวเองซะก่อน ให้ลองเซลฟี่บ่อยๆ โพสต์ท่าหลายๆ แบบ หลายๆ มุม ครีเอทใส่ความเป็นตัวเองลงไปในท่าทางนั้น รับรองยังไงก็เจอก็ปังแน่นอนค่าาา

 

เป็นไงบ้างคะ บอกแล้วว่าเราสามารถเซลฟี่ให้สวยปังเหมือนพวกดาราดังเน็ตไอดอล ได้ง่ายๆ แค่นิดเดียวเอง จำทริคไปใช้และขอแค่เรามั่นใจโพสต์ท่าให้เต็มที่แล้วรัวชัตเตอร์ไปเลยค่าาา

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement