X

Best of the year! 6 “ลิปสติก” ทาแล้วชิคกรุบประจำปี 2019

Beauty 
Feb 14,2020
x GeminiAddict

“ลิปสติก”

เราก็มาถึงไอเทมคู่ใจชะนีทุกคนแล้วนะ กับลิปสติกที่แต่ละคนคงไม่ได้มีแค่แท่งเดียวอย่างแน่นอน แต่อะไรล่ะ ที่เป็นสุดยอด “ลิปสติก” ที่ซิสคู่ควรประจำปี 2019 เราลองมาดูจากโพลล์ของ Beauty Hunter ที่เพื่อนๆ ไปร่วมลงคะแนนกันดีกว่าว่าแท่งไหนเด่น แท่งไหนดี จะได้ไปตำกันถูก หรือถ้าเลือกยากก็ Get Them all ไปเลยค่า

โดยการจัดอันดับจากเหล่าสาวผู้ใช้จริงในครั้งนี้จะแบ่งออกเป็น 2 สาย ได้แก่สายที่หนึ่งคือสาย สวยและรวย มาก ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันดังนี้ Yves saint laurent rouge volupté, Bobbi brown crushed lip color และ Tom ford lip colour rouge a levres และอีกสายก็คือ ถูกและดี ก็มีรายชื่อได้แก่ wet n wild megalast lipstick, 4u2 you’re mine และ Golden rose lipstick เรามาดูกันดีกว่าว่าลิปตัวไหนจะสวยสะดุ้งเป็นที่หนึ่งในโพลล์นี้

 

เริ่มต้นที่สาย สวยและรวยมาก

 

Tom ford lip colour rouge a levres

ลิปแพงๆ

มากันที่อันดับ 3 แต่พูดเลยนะ ว่าน้องชอบนั้นอันนี้มากที่สุด เพราะตกหลุมรักตั้งแต่แพ็กเกจที่เป็นเหลี่ยมๆ ให้ฟิลตอนหยิบขึ้นมาใช้แล้วรู้สึกดูแพงมากกก ด้วยวัสดุสีน้ำตาลเคลือบเงาตรงขอบเป็นสีทอง ด้วยความเงาขั้นสุดของฝาลิปนี้สามารถใช้เป็นกระจกเวลาทาปากได้เลยนะคะ ส่วนของเนื้อสีก็ชัดจัดเต็มทุกๆ สี โทนสีจะมีความอ่อนๆ เหมือนเกิดมาในตระกูลผู้ดี ยิ่งทาไปแล้วเอานิ้ว Tap Tap ให้ระเรื่อๆ นี่นึกว่าราชนิกุล แต่บางคนก็อาจจะดูเป็นผู้ป่วยติดเตียงได้ เพราะฉะนั้นระวังดีๆ แต่ถ้าได้ทาแล้วปากจะแห้งแตกยังไงก็ดูชุ่มชื้น และก็ติดทนนานทั้งวันเลยจ้าซิส

ราคา 1,900 บาท

 

Bobbi brown crushed lip color

ลิปที่ควรมี

มาที่อันดับที่ 2 กันที่กว่า โดยแบรนด์นี้เราอาจจะเห็นและคุ้นตากันเป็นอย่างดี หรือซิสบางคนอาจโดนป้ายยากันมาแล้ว เพราะมีรีวิวมากมายที่เล่าถึงความดีงามของผลิตภัณฑ์ของนาง ซึ่งก็ต้องบอกว่าปั๊วะปังอย่างที่เค้าร่ำลือ โดย Bobbi brown crushed lip color มาในแพ็กเกจสีดำด้านและพิกเม้นท์ที่ชัดเจนปาดเดียวติดชัดแถมยังติดทนนานมีให้เลือกหลายเฉด เมื่อทาแล้วจะเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ เพราะบล็อกเกอร์คนไหนก็บอกว่าดี

ราคา 1,450 บาท

 

Yves saint laurent rouge volupté

ที่สุดลิปแพง

และผู้ชนะของสายสวยและรวยก็คือ Yves saint laurent rouge volupté ถ้าเราพูดถึงแบรนด์นี้คงจะเป็นไอเทมในขวัญใจของใครหลายๆ คน เพราะแพ็กเกจมันสวยหรูหราหมาเห่า แถมสีและเนื้อสัมผัสที่เริ่ดเลอจนเธอต้องร้องว้าว!! ของเนื้อครีมมี่นุ่มๆ แต่ให้สีชัดติดทนเติมได้ตลอดวัน  ทาทับยังไงก็ไม่เป็นคราบหรือตกร่อง บวกกับความดีงามในเรื่องของการบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นขั้นกว่า ต่อให้ต้องนั่งทำงานในห้องแอร์ตลอดทั้งวันเรียวปากก็ยังอิ่มสวย มีให้เลือก 26 เฉดสี สาวๆ เทสไหนก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันเลยนะคะ

ราคา 1,500 บาท

 

มาต่อกันเลยที่สาย ถูกและดี

 

Golden rose lipstick

ลิปถูกและดี

เริ่มกันที่อันดับที่ 3 กับลิปเนื้อกำมะหยี่ ครีมมี่ๆ ทาแล้วจะมีความวาวเล็กๆ พอกรุบๆ แต่นางบอกว่าเป็นเนื้อแมตต์นะ อันนี้อาจจะเป็นข้องงๆ ของเนื้อลิปตัวนี้ แต่ถ้าอยากได้แมตต์สนิทแบบไม่จกตา ซิสก็ลองเอาทิชชูซับเบาๆ รับรองได้อย่างที่ต้องการแน่นอน และต้องยอมเรื่องพิกเม้นต์ของนางนะเพราะกลบสีปากได้มิดจริงๆ มีให้เลือก 7 สี ทำออกมาได้คุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ

ราคา 259 บาท

 

4u2 you’re mine

ลิปที่ใคก็มี

และความเกาก็พาเจ้าลิปสติกตัวนี้ทะยานขึ้นมาสู่อันดับที่ 2 ของเรา โดยมากับแพ็กเกจจิ้งเข้าใจง่ายลิปสีไหนตัวแท่งก็จะสีนั้น เป็นไอเทมน่ามีเพราะราคาดีมากๆ มาดูที่เนื้อลิปสติก สีสวยชัด กลบร่องริมฝีปากได้อย่างเนียนสนิท แต่คงไว้ซึ่งความบางเบาไม่หนักปาก แถมยังไม่มีน้ำหอมที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวของซิสคนไหนที่ผิวแพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ เป็นลิปสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ที่สามารถทาทับได้เลยทั้งวันไม่เป็นคราบ หรือจะใช้เป็นทินท์เติมแก้มเบาๆ ก็ดูสวยกรุบนะ เฉดสีก็มี ลือกถึง 16 เฉดสี คือเปลี่ยนสีทุกวันให้ไม่ซ้ำยังได้

ราคา 199 บาท

 

wet n wild megalast lipstick

ลิปในตำนาน

ที่หนึ่งที่ครองใจความดีงามของสายของถูกและดี เป็นของดีที่มันยังมีอยู่จริงกับลิปสัญชาติอเมริกา แพ็กเกจสีดำเรียบๆ ธรรมดาและก็สีชอบเลอะติดฝานิดหน่อย แต่เนื้อลิปและสีที่ได้ต้องบอกว่าดีงามเกินราคาอย่างแน่นอน ด้วยเนื้อลิปกึ่งแมตต์ ทาไปแล้วปากจะดูอิ่มๆ สุขภาพดี ปาดเดียวคือจบทาสีไหนได้สีนั้นอย่างแน่นอน ถือเป็นข้อดีที่ทำให้นางเป็นแชมป์ในจุดนี้ ส่วนสีก็มีให้เลือกแบบละลานตากับ 26 เฉดสี เลือกจนมึนหัวกันไปเลย ซึ่งสียอดนิยมที่คนชมชอบก็จะเป็นพวกโทนชมพูๆ อย่าง Rose-bud และ Ravin Raisin ที่ทาได้ในทุกวัน ดูสวยใสปากจุ๊บแบบเป็นธรรมชาติ

ราคา 136 บาท

 

ก็ต้องจบการจัดอันดับกันไปเพียงเท่านี้ ลิปไหนดีถูกใจ แนะนำว่าต้องไปซื้อใช้เถอะ หรืออยากหาเรฟแต่งหน้าทาปากของปีนี้ก็เข้าไปดู เทรนด์แต่งหน้าประจำปี 2020 จากทาง Beauty Hunter ได้นะคะ เพราะผู้หญิงจะหยุดสวยได้ยังไงคะ ถ้าเราสวยมั่นใจ ไม่ว่าจะต้องเจอเรื่องอะไรเราก็จะผ่านไปได้ ขอมอบลิปดีๆ ที่ให้พลังบวกกับทุกๆ คนนะคะ ไปละ Ciao…!!

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement