X

โทนสีกันตาย! 7 “ลิปสติกสีกลีบบัว” สวยนัวกำลังดี

Beauty 
May 23,2018
x Preaw

“ลิปสติกสีกลีบบัว”

ลิปสติกโทนสีชมพูถือว่าเป็นโทนสีที่เอาอยู่ กันตายได้ทุกสถานการณ์ก็ว่าได้! ไม่ว่าจะวัยไหนก็ทาแล้วดูสวยสุภาพเว่อร์ ซึ่งโทนสีชมพูที่เราขอเทใจไปแบบหมดหน้าตักเลย ก็ต้องโทนสีชมพูนุ่ม ๆ ทาแล้วหน้าสว่างสิค่ะ Beauty Hunter เลยขอยกเอา 7 “ลิปสติกสีกลีบบัว” ที่ทาแล้วเพิ่มความมั่นแต่ยังคงความอ่อนโยนกับผู้หญิงอย่างเราสุด ๆ

ลิปสติกสีกลีบบัว

Chanel

Rouge Allure Velvet Intense Long Wear Lip Colour สี La Raffinee

นอกจากกระเป๋าเค้าจะดีแล้ว เครื่องสำอางก็เริ่ดไม่แพ้กัน แถมสีนี้ก็ฟินเว่อร์กับลิปสติกเนื้อแมทท์โทนสีชมพูค่อนไปทางสีแดง แต่สาว ๆ ก็สามารถทาได้เรื่อย ๆ ไม่ถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็งแน่นอนค่ะ

ราคา 1,890.-

 

Dior

Addict Lipstick สี Must have

ชื่อสีก็บอกแล้วว่าต้องมี!!! เพราะทั้งดูอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ใส ๆ ดูวัยรุ่นสุด เพราะสีเค้าทั้งดีงามได้ใจสาว ๆ ที่อยากให้สีปากที่ดูระเรื่อเหมือนไม่ได้ทา เข้ากับสีปากเดิมเป็นที่ซู้ดดดดด แถมเนื้อลิปยังมีความเงาวาว ทำให้ปากดูสวยน่าจุ๊บ!

ราคา 1,250.-

 

M.A.C

Satin Lipstick สี Brave

เพิ่มความมั่นสมชื่อกับลิปสติกเนื้อซาติน สีสวยขยี้ใจหนักมาก เพราะเป็นสีมชมพูเบจที่ประกายมุกเบา ๆ ค่ะ บวกกับความเป็นเนื้อซาตินเลยยิ่งทำให้ปากเราดูวาว แต่เนื้อยังแน่นอยู่ ทาออกแล้วดูน่ารักมั่ก ๆ เหมาะกับสาวทุกเฉดสีผิวเลย

ราคา 850.-

 

Stylenanda 3CE

Glass Lip Color  สี 903 Glass Rosy

มาต่อที่ลิปสติกสายเกาหลีเนื้อเบาบางโปร่งแสง เลยทำให้พอทาแล้วสาว ๆ จะได้ลุคที่น่ารักแบบไม่จัด สามารถทาได้แม้วันที่เราไม่ได้แต่งหน้า เลยจะได้สีปากแบบสุขภาพดี๊ดีย์นั่นเองค่ะ

ราคา 690.-

 

NYX

Soft Matte Lip Cream สี Cannes

สำหรับสีนี้ใคร ๆ ก็กระซิบบอกว่าสวยมาก ! เพราะเป็นอะไรที่เลิศเลอเวอร์วังค่ะ สาว ๆ สามารถทาสีนี้ได้แบบ Everyday Look ทากี่ที่ก็ให้ความรู้สึกสดใส พร้อมโทนสีที่ออกชมพูอมม่วงอยู่เล็ก ๆ เบา ๆ เมื่อทาแล้วจะให้ความสดของริมฝีปากเหมือนกับสีของดอกบัว

ราคา 295.-

 

Colourpop

Lippie Stix สี Lumiére

ลิปสติกแบรนด์ฮิตราคาสบายกระเป๋า แถมมีหลายเฉดให้เลือกจนทำเอาเราเลือกไม่ถูก บวกกับดีไซน์ของลิปที่เป็นแท่งปากกาเล็กเรียว หัวตัด ทำให้ทาได้ง่าย ทาขอบปากได้เนียน คุณภาพดีมาก กลบสีปากมิด ติดทนนานเฟอร์ ให้ความรู้สึกเหมือนลิปสติก Brand High End แต่ราคาเบากว่าเยอะ

ราคา 290.-

 

Revlon

Super Lustrous Lipstick สี Pink in the Afternoon

ถูกและดี ไม่แพงเกินเบอร์กับลิปสติกสีชมพูอ่อน สวย ๆ ได้แบบไม่เว่อร์เกินไป ใช้แล้วเป็นปลื้มที่สุดค่ะ พอทาแล้วสาว ๆ อาจลืมตัวคิดว่าเป็นออเดรน์ เฮปเบิร์น จากเรื่อง Breakfast at Tiffany’s เลยนะคะ แถมชมพูสีนี้เลย ยังทำให้หน้าเด้งสวยขึ้นมาทันทีค่ะ

ราคา 170-250.-

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement